Hơn 3 triệu đô la đã biến mất trong vụ hack Giao thức Orion (ORN)

Rate this post

giao thức orion bị hack
Khai thác Giao thức Orion (ORN)

Đọc CoinChapter.com TRÊN Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

YEREVAN (CoinChapter.com) – Giao thức Orion tổng hợp thanh khoản (ORN) đã bị tấn công vào ngày 2 tháng 2. Theo ước tính, hơn 3 triệu đô la đã bị lấy khỏi nền tảng do “lỗ hổng trong nhóm giao dịch của nó”. Dưới đây là chi tiết bổ sung:

Giao thức Orion(ORN) bị hack

Vào cuối ngày 2 tháng 2, một người dùng Twitter có bút danh @spreekaway đã báo cáo sự cố với những người khác. Họ ước tính rằng 2,76 triệu đô la đã bốc hơi khỏi mạng chính trong khi khoảng 200.000 đô la đã biến mất khỏi Binance Smart Chain (BSC).

giao thức orion hack orion

Nhóm Binance đã “được thông báo ngay lập tức” về vụ hack, sau đó CEO Changpeng Zhao (CZ) đã tweet rằng không có người dùng hoặc tài sản Binance nào bị ảnh hưởng.

giao thức orion hack orion

Theo phát hiện từ công ty bảo mật tiền điện tử Peckshield Inc., giao thức Orion đã bị tấn công do sự cố đăng nhập lại trong hợp đồng cốt lõi của nó.

Vụ hack có thể xảy ra do bảo vệ đăng nhập lại không đầy đủ: chức năng swapThroughOrionPool cho phép đường dẫn hoán đổi do người dùng cung cấp với mã thông báo được tạo thủ công mà chuyển khoản của họ có thể bị chiếm đoạt để nhập lại chức năng DepositAsset để tăng kế toán số dư của người dùng mà không thực sự gây tốn kém tiền!

đã nhận xét công ty trong một chủ đề Twitter ngày 3 tháng 2.

Orion Finance pool cũng bị ảnh hưởng

Bị cáo buộc, trong vòng vài phút sau vụ hack đầu tiên, một cuộc tấn công khác đã xảy ra nhắm vào nhóm “Orion Finance” trên giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Arbitrum. Hơn nữa, kiểm toán viên Marco Paladin đã đưa ra một cảnh báo trên trang Twitter của mình TRƯỚC khi kéo tấm thảm trên Arbitrum, nhưng đợt bán trước đã đầy trong 10 phút.

Hãy cẩn thận với việc tương tác với ohm fork “Orion Finance” trên @arbitrum bán trước trong 30 phút. Hợp đồng trên chuỗi 0xe1cd602a4ad658f2e0bba76b2c1f3b325840e279 dường như được triển khai bởi những người đánh bóng nối tiếp.

cảnh báo Paladin vào ngày 1 tháng 2.

“Tôi không biết liệu hợp đồng này có được triển khai bởi chính Orion hay không,” chuyên gia nói. “HÃY CẨN THẬN,” anh ấy nói thêm và làm rõ mối quan tâm của mình trong chủ đề tiếp theo. Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo, 320.000 đô la đã đến tay thủ phạm trong vòng vài phút.

Lần tới hãy cố gắng cân nhắc cơ hội của bạn trước khi bắt đầu. Suy thoái là một tiêu cực ròng vốn có. Ngay khi có khả năng nhóm hành động ác ý, điều đó thường không đáng. Hãy giữ an toàn ở ngoài đó, tôi hy vọng những người theo dõi tôi ít nhất đã được cứu khỏi cái này, vì nó đã có quá nhiều sự cường điệu.

đọc tweet mới nhất vào ngày 2 tháng 2.

giao thức orion hack orion

Cũng đọc: Sự xuất hiện của một trò lừa đảo tiền điện tử mới: Đầu độc địa chỉ là gì?

Bài đăng Hơn 3 triệu đô la đã biến mất trong vụ hack Giao thức Orion (ORN) xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *