Hơn 30.000 người Nigeria tìm hiểu về Blockchain từ Cơ quan Chính phủ – Tin tức Blockchain Bitcoin

Rate this post

Cơ quan Phát triển Công nghệ Thông tin Quốc gia Nigeria gần đây cho biết họ đã khởi động một chương trình đào tạo về blockchain và hơn 30.000 người sẽ tham gia. Mục tiêu của khóa đào tạo là làm cho các học viên trở thành “những nhà cung cấp giải pháp sớm trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.

Nhanh chóng áp dụng Blockchain

Chính phủ Nigeria cho biết họ có kế hoạch giáo dục hơn 30.000 người về công nghệ blockchain. Khóa đào tạo sẽ được thực hiện bởi Cơ quan Phát triển Công nghệ Thông tin Quốc gia (NITDA), nhằm thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này và đưa Nigeria trở thành người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain.

Theo một báo cáo của Đài phát thanh Nigeria, thông báo được đưa ra bởi Tổng giám đốc NITDA, Kashifu Inuwa, người đã khuyến khích người dân Nigeria tận dụng các học bổng đã được cung cấp cho mục đích này. Inuwa cũng gợi ý rằng mục đích của việc chính phủ thúc đẩy đào tạo nhiều người Nigeria là để đảm bảo họ trở thành “những nhà cung cấp giải pháp sớm trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.

Như đã nêu trong báo cáo, chương trình đào tạo của NITDA được thiết lập để cung cấp cho người học từ khắp 36 bang của Nigeria. Theo báo cáo, những người học hoàn thành khóa đào tạo sẽ có cơ hội tham gia chương trình ươm tạo của London. Những người khác được cho là sẽ tiếp xúc với hệ sinh thái Bitcoin Satoshi Vision (BSV).

Trong khi đó, Mohammed Jega, người đồng sáng lập đối tác blockchain của NITDA cho chương trình đào tạo, đã nhắc lại cam kết của tổ chức của mình trong việc tạo ra “giáo dục chất lượng và trang bị cho người tham gia các kỹ năng để xây dựng các giải pháp blockchain trong cuộc sống thực”.

Bạn nghi gi vê câu chuyện nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn người Zimbabwe từng đoạt giải thưởng. Ông đã viết nhiều về những rắc rối kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *