Hơn 300 thương hiệu công nghệ và điện tử có mặt tại Nepcon 2022

Rate this post


BNEWSTriển lãm năm nay có sự góp mặt của các nhà triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia, cùng gần 300 thương hiệu công nghệ, máy móc thiết bị trong lĩnh vực điện tử, linh kiện bề mặt hàn …

Sáng 14/9, tại Hà Nội, RX Tradex – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam và Hiệp hội Công nghệ Thông tin & Truyền thông Singapore tổ chức triển lãm. Nepcon Vietnam 2022. Sự kiện bao gồm Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 và các chương trình kết nối doanh nghiệp, diễn ra từ ngày 14 đến 16-9 tại Cung Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.
Theo ban tổ chức, triển lãm năm nay có sự góp mặt của các đơn vị tham gia triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Đức, Ấn Độ, … 300 thương hiệu công nghệ, máy móc, thiết bị trong lĩnh vực điện tử, hàn linh kiện bề mặt… Sự kiện với nhiều hoạt động thiết thực này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp điện tử tái sản xuất, mở rộng thị trường và mở rộng thị trường. tiếp cận các cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với sản xuất tinh gọn 4.0 và phát triển bền vững.
Thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong những tháng đầu năm 2022, có hơn 578 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tổng số nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào 18 ngành, nghề. 21 ngành của nền kinh tế quốc dân. Điều đó cho thấy nhu cầu giao thương và phục hồi sản xuất ngày càng cao, cần có những cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp điện tử Việt Nam trong việc tiếp cận và học hỏi những xu hướng mới của thị trường. đổi mới kỹ thuật và công nghệ cũng như gặp gỡ, trao đổi với các đối tác tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.
Ông Vũ Trọng Tài, Tổng Giám đốc RX Tradex chia sẻ, bên cạnh các hoạt động thường niên tại các gian hàng và cuộc thi tay hàn điện tử, chương trình năm nay còn mang đến cơ hội kết nối kinh doanh và các khóa đào tạo ngắn hạn. , tư vấn kinh doanh và hội thảo công nghệ chuyên biệt cho doanh nghiệp.
Bà Đỗ Thị Thùy Hương, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam cho rằng, ngành điện tử Việt Nam cần có những bước đột phá để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng với nhu cầu sản xuất và vận hành ngày càng cao. thị trường tinh gọn nhằm giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giảm chi phí và tối ưu hóa sản xuất. Triển lãm và diễn đàn điện tử năm nay là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, chia sẻ với nhau hướng tới phát triển bền vững, đồng thời cập nhật các xu hướng, công nghệ tiên tiến và giải pháp sản xuất thông minh. sáng.
Cũng tại triển lãm, ông George Choo, Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Thông tin và Truyền thông Singapore cho biết, với việc mở cửa trở lại và cơ hội trong thời gian sắp tới, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu và chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành công nghệ và viễn thông của Singapore. như các chủ đề liên quan cần thiết cho các đối tác và du khách Việt Nam …
Xuyên suốt các ngày diễn ra triển lãm, sẽ có các hoạt động giao thương hướng tới các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như chuỗi hội thảo tư vấn chuyên ngành, khóa đào tạo cấp chứng chỉ, cuộc thi hàn tay điện tử và cung cấp thông tin. cập nhật công nghệ tiên tiến vượt trội từ các thương hiệu hàng đầu thế giới; đặc biệt sẽ có chương trình hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí trong khuôn khổ Dự án Cộng đồng Sáng kiến ​​Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp điện tử phục hồi trong và sau đại dịch COVID-19 …. /.
Đức Dũng

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *