Hơn 60 triệu USD được rút khỏi Huobi trong 24 giờ qua

Rate this post

Theo Nam Sâmtrong 24 giờ qua có hơn 60 triệu đô la đã rời khỏi sàn giao dịch Huobi.

Dòng tiền chảy ra khỏi sàn giao dịch Huobi đang có sự gia tăng đáng kể khi trong 24 giờ qua, hơn 60 triệu USD đã được rút trong tổng số 94,2 triệu USD được rút trong tuần qua.

– Quảng cáo –

Dòng tiền được rút ra trong 24 giờ qua chủ yếu là các token trong chuỗi Ethereum, Avalanche, BNB Chain, Fantom & Polygon. Sự gia tăng trong dòng điện đầu ra làm cho người dùng có thể nghi ngờ về tình hình tài chính của Huobi.

Justin Sun, người bị đồn là nNgười đứng sau việc mua lại sàn giao dịch Huobi ngay lập tức có động thái. Theo Nhìn Trên Chuỗi cho biết các ví trước đây được cho là của Justin Sun đã rút 100 triệu USDC và USDT từ Binance và dữ liệu cho thấy số tiền này đã được chuyển sang Huobi.

Đối mặt với nhiều Fuds liên quan đến Huobi, trên Twitter cá nhân của mình, Justin Sun cho biết: “Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công trong thế giới tiền điện tử là ‘bỏ qua FUD và tiếp tục xây dựng’. Là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chiến lược của chúng tôi là tập trung vào dài hạn và không bị ảnh hưởng bởi những phiền nhiễu ngắn hạn.”

Huobi đang là tâm điểm của thị trường trong thời gian gần đây. Vào đầu tháng 12, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant cho biết, “Huobi dường như rất dễ bị tổn thương vào lúc này.”

Ngoài ra, Huobi cũng được CryptoQuant xếp hạng cuối cùng trong các sàn giao dịch hàng đầu về dự trữ sạch, tức là lượng tài sản được lưu trữ trên sàn giao dịch không phải là mã thông báo của sàn giao dịch.

Ki Young Ju cho rằng dự trữ Bitcoin của Huobi đã giảm 90% trong năm qua trong khi của Binance đã tăng hơn gấp đôi. Theo CryptoQuant, địa chỉ người dùng đang hoạt động của Huobi cũng đã giảm đáng kể.

Ngoài việc vấp phải nhiều nghi ngờ về lượng dự trữ của sàn, thời gian gần đây Huobi còn gây sốt cộng đồng tiền mã hóa khi niêm yết Pi Network dù dự án chưa ra mắt mainnet.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *