Honda CR-V mới tăng giá mạnh, dần trở thành mẫu SUV cỡ C đắt hàng nhất

Rate this post

Honda CR-V mới có thể xuất hiện tại Đông Nam Á sớm nhất là vào năm sau – Ảnh: Honda

Cụ thể, Honda CR-V cũ có phiên bản LX giá khởi điểm 28.045 USD, tuy nhiên cấu hình này đã biến mất khỏi đội hình thế hệ mới.

Phiên bản khởi động, do đó, EX 2WD có giá khởi điểm 32.355 USD, nghĩa là người dùng sẽ phải chi thêm 4.310 USD so với trước đây để sở hữu chiếc SUV bán chạy nhất trong phân khúc cỡ trung.

Nếu so sánh ngang hàng hai cấu hình EX, giá của Honda CR-V mới cũng cao hơn 1.800 USD so với phiên bản cũ (phiên bản cũ khởi điểm từ 30.555 USD).

Với động cơ 190 mã lực mới, màn hình cảm ứng 7 inch và nhiều bổ sung khác, Honda hy vọng người dùng sẽ chấp nhận mức giá mới cao hơn.

Đối với những khách hàng luôn coi trọng việc hao xăng, phiên bản hybrid của Honda CR-V 2023 xuất hiện với 3 cấu hình từ thấp đến cao với công suất tổng thể là 204 mã lực.

Ở cấu hình tối ưu nhất của mảng tiết kiệm (chỉ dẫn động cầu trước), xe tiêu thụ 5,47 lít / 100 km trong khi bản cao nhất (2 cầu, máy thường) cao gấp rưỡi là 8,4 lít / 100 km.

Honda CR-V mới tăng giá, dần trở thành mẫu SUV cỡ C đắt nhất - Ảnh 3.

Honda hy vọng thiết kế mới và nhiều công nghệ mặc định hơn sẽ giúp thuyết phục người dùng chấp nhận chi thêm tiền để mua CR-V mới – Ảnh: Honda

Về trang bị, phiên bản thấp nhất của Honda CR-V 2023 có ghế trước sưởi, cụm đồng hồ kỹ thuật số bán truyền thống, điều hòa 2 vùng, cửa sổ trời nhỏ chỉnh điện, gương chiếu hậu chỉnh điện và la-zăng 18 inch. .

Chọn cấu hình cao hơn một cấp và người dùng sẽ có quyền truy cập vào màn hình cảm ứng 9 inch, Apple CarPlay / Android Auto không dây, bộ sạc điện thoại không dây 15W và hệ thống 8 loa. Một số trang bị chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao hơn bao gồm la-zăng cỡ lớn 19 inch, hệ thống 12 loa Bose, định vị vệ tinh hay điểm phát Wi-Fi.

>>> Ảnh chi tiết Honda CR-V mới

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.