Honda tặng ô tô, xe máy và thiết bị kỹ thuật cho 12 trường học

Rate this post


BNEWSTháng 9/2022, Honda Việt Nam tiếp tục “Tặng ô tô, động cơ ô tô, xe máy, khung xe và thiết bị kỹ thuật” cho 12 trường học tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa và Phú Thọ.

Theo đó, sáng 14/9, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trao tặng ô tô, động cơ ô tô, xe máy, khung xe và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng, đại học tại Vĩnh Phúc và Hà Nam cũng như các tỉnh lân cận, nhằm hỗ trợ việc giảng dạy và học tập tại các trường học.

Cụ thể, HVN đã trao tặng 4 động cơ xe máy, 1 động cơ ô tô Honda City và 1 khung ô tô cho Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, HVN còn trao tặng 4 động cơ xe máy và 1 máy hàn cho Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; 4 xe máy và 1 ô tô Honda CR-V vào Trường Cao đẳng Cơ giới Nông nghiệp; 4 động cơ xe máy và 1 máy hàn vào Trường Cao đẳng Công Thương; 4 xe máy và 1 ô tô Honda Civic đến Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, cơ sở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc.

Trước đó, tại tỉnh Hà Nam, HVN đã trao tặng 4 động cơ xe máy và 1 ô tô Honda Civic cho Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam. Tại thành phố Hà Nội, HVN đã trao tặng 4 động cơ xe máy và 1 máy hàn cho Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa; 4 động cơ xe máy và 1 động cơ ô tô Honda City cho Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn; 4 xe máy và 1 ô tô Honda CR-V vào Trường Đại học Giao thông vận tải.

Bên cạnh đó, HVN còn trao tặng 6 động cơ xe máy cho Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang; 6 xe máy vào Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa; 6 động cơ xe máy và 1 máy hàn cho Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ.

Bà Nguyễn Kim Thoa – Trưởng phòng Hành chính HVN cho biết, là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho khách hàng, HVN luôn thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho sinh viên nhằm thúc đẩy sự phát triển của nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc, Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong năm qua, HVN đã phối hợp với Sở LĐ-TB & XH Vĩnh Phúc, Trung ương Đoàn triển khai chương trình tặng ô tô, động cơ ô tô, xe máy, khung ô tô và thiết bị kỹ thuật. cho các trường dạy nghề tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên.

Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo các trường dạy nghề trên địa bàn các tỉnh, thành phố được trao giải. Đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *