Honda Việt Nam trao tặng ô tô và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng và đại học

Rate this post

Honda Việt Nam tặng tiền và máy móc trị giá 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho khách hàng, Honda Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho học sinh nhằm thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc , Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong năm qua, Honda Việt Nam đã phối hợp với Sở LĐ-TB & XH Vĩnh Phúc và Trung ương Đoàn triển khai chương trình tặng ô tô, động cơ ô tô, xe máy, khung, thiết bị xe ô tô. các trường kỹ thuật cho các trường dạy nghề ở Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao từ chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo các trường dạy nghề trên địa bàn các tỉnh / thành phố được trao giải. Đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Honda Việt Nam trao tặng ô tô và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng và đại học
Honda Việt Nam trao tặng ô tô và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng và đại học

Tiếp nối thành công đó, tháng 9 năm 2022, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai hoạt động “Trao tặng ô tô, động cơ ô tô, xe máy, khung xe và thiết bị kỹ thuật” cho 12 trường học trên địa bàn các tỉnh. / thành phố Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Phú Thọ.

Cụ thể, tại tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 14/9, Honda Việt Nam đã tổ chức “Lễ trao tặng động cơ ô tô, khung ô tô và động cơ xe máy” tại Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Lợi – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc và bà Nguyễn Kim Thoa – Trưởng phòng Hành chính đại diện Honda Việt Nam. Theo đó, công ty đã tặng cho trường 04 động cơ xe máy, 01 động cơ ô tô Honda City và 01 khung sườn ô tô.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Kim Thoa chia sẻ: “Là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực ô tô và xe máy tại Việt Nam, sau hơn 26 năm hình thành và phát triển, Honda Việt Nam rất hân hạnh không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước. mà còn góp phần vào sự phát triển tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam. Thông qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực và hiệu quả, Honda Việt Nam hy vọng sẽ hiện thực hóa mô hình thực hành nghề tốt nhất cho học sinh, từ đó tạo hành trang vững chắc cho thế hệ trẻ và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tại Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng, cũng như tại Việt Nam chung”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Honda Việt Nam còn trao tặng 04 động cơ xe máy và 01 máy hàn cho Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; 04 xe máy và 01 ô tô Honda CR-V vào Trường Cao đẳng Cơ giới Nông nghiệp; 04 động cơ xe máy và 01 máy hàn cho Trường Cao đẳng Công Thương; 04 xe máy và 01 ô tô Honda Civic đến Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, cơ sở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Trước đó, công ty cũng đã thực hiện hoạt động thiết thực và ý nghĩa này tại các tỉnh Hà Nam, Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa và Phú Thọ.

Cụ thể, tại tỉnh Hà Nam, Honda Việt Nam đã trao tặng 04 động cơ xe máy và 01 ô tô Honda Civic cho Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam. Tại thành phố Hà Nội, Honda Việt Nam đã trao tặng 04 động cơ xe máy và 01 máy hàn cho Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa; 04 động cơ xe máy và 01 động cơ ô tô Honda City cho Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn; 04 xe máy và 01 ô tô Honda CR-V vào Trường Đại học Giao thông vận tải.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng trao tặng 06 động cơ xe máy cho Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang; 06 xe máy vào Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa; 06 động cơ xe máy và 01 máy hàn cho Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *