Hong Kong và Singapore Sự quan tâm của giới siêu giàu đối với Bitcoin tăng vọt

Rate this post

– Quảng cáo –

Bất chấp sự biến động của nó trong hai năm qua, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn tiếp tục mở rộng, một phần là do các nhà đầu tư quan tâm đến việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Thật vậy, phần lớn các cá nhân giá trị ròng cao (HNWI) từ Hồng Kông và Singapore là đầu tư vào tài sản tiền điện tử, một nghiên cứu được công bố vào ngày 24 tháng 10, bởi KPMG Trung Quốc và Aspen Digital đã tiết lộ điều này.

– Quảng cáo –

Theo bảng báo cáo, 92% những người trả lời cho biết họ quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử, với 58% đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và 34% dự định làm như vậy trong tương lai.

Yang He, Giám đốc điều hành của nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử Aspen Digital, đã giải thích những kết quả này:

“Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Đối với ngành quản lý tài sản tư nhân ở châu Á, tài sản kỹ thuật số đại diện cho một loại tài sản mới nổi với những cơ hội chưa từng có trong các sản phẩm tài chính khác ”.

Hơn nữa, tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất là Bitcoin ( BTC ), với 100% nhà đầu tư tiền điện tử mua nó và Ethereum ( ETH ), với 87%, trong khi 60% người được hỏi hiện đang đầu tư vào các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Hồng Kông là xem xét cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ đầu tư thẳng thắn vào tài sản kỹ thuật số.

Đồng thời, ngân hàng lớn nhất Singapore DBS Group Holdings có gia hạn tiếp cận các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho 100.000 nhà đầu tư giàu có của anh ấy, trong khi hai trao đổi tiền điện tử – Blockchain.comCoinbase – nhận được phê duyệt hoạt động từ chính phủ Singapore.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *