Horimiya Season 2 – Mọi điều bạn cần biết

Rate this post

horimiya đã gây chấn động khắp thế giới. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào diễn ra giữa hai bạn học đối địch thời trung học đã chiếm trọn cảm tình của khán giả. Bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Hiroki Adachi dưới bút danh Hero, là nguồn cảm hứng cho bộ anime. Nó kể câu chuyện về một cô gái nổi tiếng và một cậu bé ham đọc sách, những người có lối sống hoàn toàn khác nhau bên ngoài trường học và con đường của họ giao nhau như thế nào. Họ đã thỏa thuận giữ bí mật của nhau và trong quá trình đó, họ đã yêu nhau.

Người hâm mộ đang mong đợi sự tiếp nối của câu chuyện tình yêu của họ bất chấp kết thúc có hậu và có hậu của bộ truyện trong anime. Phần 2 của “Horimiya” có đang được thực hiện không? Đây là những gì chúng tôi đã phát hiện ra.

Horimiya Phần 2

Horimiya Phần 1: Phần đầu tiên đã đi đến một kết thúc mỹ mãn khi cả Hori và Miyamura đều bộc lộ cảm xúc của họ dành cho nhau. Bộ truyện kết thúc với việc các nhân vật hoàn thành chương trình giáo dục trung học của họ và giải quyết mọi kết thúc lỏng lẻo còn lại. Đó là tất cả những gì mà người hâm mộ đã mong đợi trong một bộ phim hoạt hình lãng mạn, và bộ phim này rất thú vị để xem nên sẽ không quá kinh khủng nếu có phần thứ hai của nó.

Vì Clover Works vẫn chưa quyết định làm mới loạt phim, nên rất tiếc phải nói rằng bạn không nên mong đợi được xem Horimiya: Season 2 bất cứ lúc nào trong tương lai gần. Ngoài ra, anime đã chuyển thể toàn bộ manga; do đó, nếu anime quay trở lại, câu chuyện rất có thể sẽ là nguyên bản hoặc một cái gì đó rất giống với nó.

Horimiya Season 1 Cốt truyện

Cốt truyện Horimiya Season 1

Izumi Miyamura, bạn học cùng trường cấp ba của Kyoko Hori, là một chàng trai u ám và có vẻ mọt sách, đeo kính. Ngược lại, Kyoko Hori là một học sinh trung học lạc quan và được nhiều người yêu mến. Hori là kiểu người thích thư giãn ở nhà, ăn mặc giản dị và chăm sóc em trai cô, Souta.

Cô ấy cố gắng phối hợp để giữ bí mật này với các bạn cùng lớp để không gây nguy hiểm cho địa vị xã hội của mình và khiến những người khác lo lắng. Souta cuối cùng đi học về với một vết thương chảy máu mũi. Anh ta đi cùng với một thanh niên tên là Miyamura, người có một số khuyên và hình xăm trên cơ thể. Miyamura tự giới thiệu mình với khán giả. Họ đi đến kết luận rằng các bạn cùng lớp của họ không nên biết danh tính thực sự của họ một khi họ nhận ra Hori bất kể cô ấy đang mặc gì.

Nhưng, khi thời gian trôi qua và cả hai tiếp tục tìm hiểu thêm về nhau, họ phát hiện ra rằng họ có nhiều điểm tương đồng hơn những gì họ từng nghĩ trước đây. Họ thỏa thuận giúp nhau che giấu danh tính sau giờ học bằng cách đồng ý làm việc cùng nhau về vấn đề này. Thời gian trôi qua đã đưa hai cá nhân vào một trạng thái thân mật không lường trước được.

Horimiya Phần 2: Phần 2 của anime vẫn chưa được xác nhận và dường như nó có nguy cơ không được hồi sinh. Phần của loạt phim đã được hoàn thành vào cuối phần đầu tiên. Cả những kẻ phá đám và những bí mật đã được tiết lộ. Nếu câu chuyện được kết thúc tốt đẹp, có thể không cần phần thứ hai.

Ngoại trừ điều đó, bộ anime hiện đã bắt kịp cốt truyện của manga. Khi chương manga cuối cùng được phát hành vào tháng 3 năm 2021, không còn bất kỳ tài liệu nào để chuyển thể một phần mới. Phần cuối của bộ truyện nối tiếp chương cuối cùng của manga, tập trung vào ngày tốt nghiệp tại trường trung học phổ thông Katagiri. Horimiya mùa 2 có thể không bao giờ xảy ra khi không còn bất kỳ nguồn tài liệu nào để chuyển thể.

Sẽ có Horimiya Season 2 chứ?

Chúng tôi đã biết rằng có khả năng mùa thứ hai của “Horimiya” sẽ không được sản xuất. Tuy nhiên, chương trình vẫn chưa bị rút khỏi sóng hoàn toàn, và do đó, vẫn có khả năng xa vời là sẽ có mùa thứ hai.

Cốt truyện của Horimiya Season 2 có thể là gì?

Cốt truyện của Horimiya Season 2 có thể là gì?

Kịch bản của manga đã được sao chép trong anime, và mặc dù thực tế là nó đã bỏ qua một số thông tin quan trọng, câu chuyện giờ đây có thể được coi là đã hoàn thành. Nhà phát triển manga Horimiya, Hero, lần đầu tiên tạo ra một truyện tranh dựa trên manga này. Truyện tranh bao gồm toàn bộ cốt truyện, mặc dù manga chỉ bao gồm tối đa 20 phần trăm.

Hai nhân vật chính trong “Horimiya” là Kyoko Hori xinh đẹp và nổi tiếng và Izumi Miyamura nhút nhát và ít nói. Mặc dù học cùng trường cấp ba nhưng họ không phải là bạn và có những quan điểm rất khác nhau về cuộc sống. Nhưng diện mạo trường học của họ được tạo ra để che giấu họ là ai bên ngoài trường học. Mặc dù Izumi là một mọt sách, anh ấy sống một cuộc sống thú vị hơn.

Khi ra ngoài, anh ấy ăn mặc theo phong cách punk, đeo khuyên tai và hình xăm. Kyoko ăn mặc giản dị hơn vì em trai Souta cần giúp đỡ. Hai người tình cờ gặp nhau bên ngoài trường học. Khi họ phát hiện ra bí mật của nhau, họ hứa sẽ không nói sự thật với bạn cùng lớp. Khi câu chuyện tiếp diễn, cuối cùng cả hai bắt đầu cảm thấy họ có điểm chung. Cuối cùng, họ nói rằng họ yêu nhau, và bạn bè của họ rất vui cho họ và ủng hộ sự kết hợp của họ.

Trong tập cuối của chương trình, cả hai đã nhận được bằng tốt nghiệp trung học. Nếu bộ phim được chọn làm mùa thứ hai, mối quan hệ của Kyoko và Izumi gần như chắc chắn sẽ tiếp tục. Mùa đầu tiên đã sử dụng hết tài liệu nguồn. Vì vậy, nếu anime muốn tiếp tục, họ sẽ phải nghĩ ra một cốt truyện mới.

Suy nghĩ cuối cùng

Đó là tất cả từ phía chúng tôi. Nếu bạn chưa xem phần nào, hãy đi và xem. Bạn chắc chắn sẽ thích nó. Cũng chờ cập nhật Season 2 của Horimiya. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về Phần 2 tại đây. Hãy giữ liên lạc với chúng tôi. Nếu bất cứ điều gì khác bạn muốn biết, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Chúng tôi rất thích nghe từ phía bạn.

Đừng quên đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *