Hoskinson muốn thảo luận về Cardano trên Podcast của Joe Rogan

Rate this post

Charles Hoskinson xác nhận rằng anh ấy sẽ rất vui khi nói về Cardano trong phiên podcast của Joe Rogan.

“Trải nghiệm Joe Rogan” là một podcast do diễn viên hài, người dẫn chương trình và bình luận viên da màu UFC Joe Rogan tổ chức. Rogan và diễn viên hài Brian Redban đã đưa ra ý tưởng podcast này vào ngày 24 tháng 12 năm 2009. Trước đây, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người tố giác Edward Snowden và Thượng nghị sĩ Bernie Sanders như những nhân vật lớn đã xuất hiện trong Joe Rogan’s.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2023, Rick McCracken, chủ sở hữu nhóm đặt cược ADA DIGI và là người ủng hộ mạnh mẽ của Cardano, nói rằng người sáng lập Cardano Charles Hoskinson sẽ là người phù hợp nhất để xuất hiện trong podcast của Joe Rogan.

McCracken đã trích dẫn một video clip của nhà khoa học máy tính và podcaster Lex Fridman trên podcast của Joe Rogan, nơi ông gợi ý mời các nhân vật từ các dự án Crypto như Bitcoin, Ethereum, Cardano, v.v.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano & Giám đốc điều hành của nhóm kỹ thuật Cardano IOHK, đã đăng một hình ảnh gif và xác nhận rằng anh ấy sẽ rất vui khi xuất hiện ở đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoskinson thể hiện sự quan tâm của mình với podcast của Joe Rogan. Đầu năm 2018, Hoskinson đã đề nghị Joe Rogan xuất hiện trong podcast, thay mặt cho những người yêu thích Cardano (ADA).

Bây giờ sẽ rất thú vị để xem liệu Hoskinson có xuất hiện tại chương trình podcast của Rogan hay không bởi vì ở đây Hoskinson sẽ không dễ dàng đến đó, vì dự án Cardano không được hỗ trợ bởi bất kỳ nhà đầu tư mạo hiểm (VC) nào, và dự án này cũng phải đối mặt với những lời chỉ trích. từ các phương tiện truyền thông tin tức thiên vị thay mặt cho các VC.

Đọc thêm: vụ kiện chống lại Logan Paul và CryptoZoo về vụ lừa đảo kéo thảm

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *