How A Realist Hero Rebuild The Kingdom Season 2 Lịch phát hành tập 1-13 Ngày phát hành

Rate this post

Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc mùa 2

How A Realist Hero Rebuild The Kingdom là một anime khá nổi tiếng ra mắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2021. Sau đó, có thông báo rằng anime sẽ có phần thứ hai bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2022.

How A Realist Hero Rebuild The Kingdom là một anime isekai dựa trên light novel cùng tên và nó cũng có nhiều bộ truyện tranh. Bộ truyện được viết bởi Dojyomarua. Bộ phim được làm hoạt hình bởi JC Stadd mà mọi người đều biết đến là một studio danh tiếng đã sản xuất rất nhiều anime nổi tiếng như Danmachi, FoodWars, Edens Zero, v.v.

Takashi Watanabe đang chỉ đạo bộ anime và kịch bản được viết bởi Gō Zappa cùng với Hiroshi Ōnogi, Gō Zappa cũng đã viết kịch bản cho anime truyền hình Moriarty the Patriot. Nhân viên của JC sẽ điều chỉnh bộ truyện. Akiyuki Tateyama chịu trách nhiệm soạn nhạc và Mai Otsuka thiết kế nhân vật. Bộ anime truyền hình được Overlap công bố lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 4 năm 2020.

Cũng đọc: bây giờ mùa 2 đã kết thúc, đây là mọi thứ bạn cần biết về Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc phần 3 bao gồm ngày phát hành, cốt truyện, đoạn giới thiệu, đếm ngược và trạng thái gia hạn.

Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại Vương quốc Phần 2 Ngày phát hành

Phần 2 Tập 1 của Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc dự kiến ​​phát hành vào Ngày 9 tháng 1 năm 2021, lúc 1:30 sáng JST và được xác nhận sẽ chạy trong 13 tập với một bản phát hành mới vào Chủ nhật hàng tuần.

Mùa này, nhiều phim hoạt hình sắp ra mắt, và có thể có nhiều phim hoạt hình mà bạn có thể muốn xem. Vì vậy, sẽ rất khó để theo dõi tất cả các anime mà bạn muốn xem.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra điều này How A Realist Hero Rebuild The Kingdom Season 2 Lịch phát hành sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các ngày phát hành của tập 1 đến tập 13 và giúp bạn biết khi nào tập tiếp theo sẽ phát sóng.

Lịch phát hành tập 2 của một anh hùng hiện thực như thế nào

tập số. Ngày phát hành
Phần 2 Tập 1 Ngày 9 tháng 1 năm 2022
Phần 2 Tập 2 Ngày 16 tháng 1 năm 2022
Phần 2 Tập 3 Ngày 23 tháng 1 năm 2022
Phần 2 Tập 4 30 tháng một, 2022
Phần 2 Tập 5 Ngày 6 tháng 2 năm 2022
Phần 2 Tập 6 Ngày 13 tháng 2 năm 2022
Phần 2 Tập 7 Ngày 20 tháng 2 năm 2022
Phần 2 Tập 8 Ngày 27 tháng 2 năm 2022
Phần 2 Tập 9 Ngày 6 tháng 3 năm 2022
Phần 2 Tập 10 Ngày 13 tháng 3 năm 2022
Phần 2 Tập 11 20 Tháng Ba, 2022
Phần 2 Tập 12 27 Tháng Ba, 2022
Phần 2 Tập 13 Ngày 3 tháng 4 năm 2022

Một Anh Hùng Hiện Thực Xây Dựng Lại Vương Quốc Sẽ Có Bao Nhiêu Tập?

Series anime truyền hình How A Realist Hero Rebuild The Kingdom Season 2 sẽ bắt đầu từ 9 tháng 1 đến 3 tháng 4 với tổng cộng khoảng 13 tập. Anime sẽ có tập mới vào chủ nhật hàng tuần lúc 1:30 sáng JSTbạn có thể kiểm tra lịch chúng tôi đã tạo ở trên để biết chính xác ngày phát hành tập.

Ghi chú: Một số tập có thể bị trì hoãn vì lý do này hay lý do khác và nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ cập nhật lịch chiếu với ngày mới.

Xem cách một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc mùa 2 trực tuyến ở đâu?

Có thông báo rằng Funimation đã lấy giấy phép độc quyền cho khán giả phương Tây. Hơn nữa, nó sẽ là nền tảng OTT duy nhất phát trực tuyến bộ truyện trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số trang web vi phạm bản quyền anime bất hợp pháp sẽ cung cấp anime, nhưng chúng tôi không hỗ trợ hành vi vi phạm bản quyền và khuyên bạn nên xem loạt phim này từ các nguồn chính thức.

Chi tiết nhân viên của Anime

Đạo diễn bởi Takashi Watanabe
Được viết bởi Đi Zappa
Hiroshi Ohnogi
Âm nhạc của Akiyuki Tateyama
Phòng thu nhân viên JC
được cấp phép bởi hoạt hình
Mạng gốc Tokyo MX, BS11
chạy ban đầu Ngày 9 tháng 1 năm 2021 – Ngày 19 tháng 9
Tổng số tập 13

Khi nào bản lồng tiếng Anh cho Will ra mắt?

Thật không may, khi viết, không có xác nhận chính thức khi bộ truyện sẽ có sẵn trong các lồng tiếng Anh. Tuy nhiên, có tính đến việc bộ truyện tranh khá nổi tiếng và mọi người đều thổi phồng về anime, nên tương đối an toàn khi nói rằng một How A Realist Hero Rebuild The Kingdom lồng tiếng sẽ được công bố rất sớm một khi nó đã được các nhà sản xuất của nó chấp thuận.

Tóm tắt về cách một anh hùng hiện thực xây dựng lại vương quốc

How A Realist Hero Rebuild The Kingdom Season 2 Lịch phát hành

Câu chuyện kể về Kazuya Souma, người đã được chuyển đến một thế giới khác và hiện được ca ngợi là một anh hùng được kỳ vọng sẽ cứu vương quốc. Sau khi đặt chân đến vùng đất mới này, anh đã được hứa hôn với công chúa của vương quốc. Tuy nhiên, phương pháp cứu vương quốc của Souma không phải thông qua chiến tranh.

Anh ấy đã tập hợp những người tài năng từ khắp đất nước để giúp anh ấy đưa đất nước trở lại đúng hướng. Anh ta sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước của mình để cải thiện tình hình kinh tế của đất nước và cũng như hạ gục những kẻ đã nổi dậy chống lại vương quốc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *