HSBC có kế hoạch tham gia thị trường tiền điện tử

Rate this post

Ngân hàng hàng đầu của Vương quốc Anh HSBC đã gia nhập danh sách các ngân hàng lớn mạo hiểm vào thế giới tiền điện tử; vào ngày 30 tháng 1, ngân hàng đã đăng một số cơ hội việc làm tập trung vào tiền điện tử với các yêu cầu tuyển dụng cụ thể cho vị trí giám đốc sản phẩm cho các trường hợp sử dụng token hóa và tài sản kỹ thuật số.

Động thái của công ty nắm giữ dịch vụ tài chính và ngân hàng toàn cầu đa quốc gia của Anh là một phần trong nỗ lực khám phá các cơ hội về tiền điện tử và giảm thiểu rủi ro tiền điện tử gắn liền với không gian tài chính đang phát triển. Các cá nhân quan tâm phải có lòng nhiệt thành và kiến ​​thức về việc xử lý bối cảnh quy định đang thay đổi.

HSBC coi thị trường tiền điện tử là cơ hội

Vào năm 2022, ngân hàng đã nộp hai đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử cho tên và logo của mình với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) do Mike Kondoudis đứng đầu; động thái này nhằm tạo cơ sở cho việc ngân hàng tung ra các dịch vụ tài sản kỹ thuật số và metaverse.

HSBC tin rằng việc có một giao dịch thanh toán an toàn bằng phương tiện điện tử trong siêu dữ liệu có nghĩa là ngân hàng cũng có thể cung cấp thẻ trả trước ảo, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng ảo cũng như các dịch vụ cung cấp mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể tải xuống trong siêu dữ liệu.

Với tài sản trị giá 2,953 nghìn tỷ USD tính đến tháng 12 năm 2021, HSBC đã vượt qua BNP Paribas để trở thành ngân hàng lớn nhất ở Châu Âu. Tài sản đang được quản lý (AUC) tại HSBC là 10,8 nghìn tỷ đô la và tài sản đang được quản lý (AUA) là 4,9 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

Hãy nhớ lại rằng Vương quốc Anh đã nỗ lực tăng tốc để trở thành một trung tâm tiền điện tử; nó gần đây đã tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận hợp tác giữa

BitcoinPoint và Poundtoken để đảm bảo rằng stablecoin ($GBPT) có thể truy cập được trong khoảng 18.000 máy ATM trên khắp Vương quốc Anh.

Các tập đoàn và tổ chức tài chính lớn như Paypal, Visa, Western Union và JP Morgan đã nộp nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu kể từ năm ngoái.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *