HSBC hiện đã sẵn sàng tham gia vào thị trường tiền điện tử

Rate this post

hsbc sẵn sàng mạo hiểm với tiền điện tử
  • HSBC đã đăng các cơ hội việc làm liên quan đến tiền điện tử trên trang tuyển dụng của mình ngày hôm nay.
  • Các công ty ngang hàng đã tung ra các sản phẩm tiền điện tử trong những năm gần đây.
  • Cổ phiếu của ngân hàng lớn nhất châu Âu kết thúc phiên giảm nhẹ vào thứ Ba.

HSBC Holdings plc hôm nay tập trung vào các báo cáo rằng ngân hàng lớn nhất châu Âu hiện đã sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

HSBC đăng tuyển dụng liên quan đến tiền điện tử

Vào thứ Ba, HSBC đã liệt kê một công việc đang tuyển dụng trên trang nghề nghiệp của mình, xác nhận rằng họ đang tìm kiếm một “Giám đốc sản phẩm” để giám sát các trường hợp sử dụng token hóa.

Theo gã khổng lồ tài chính, bối cảnh tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng đòi hỏi ngân hàng phải phát triển dấu ấn trong thị trường này.

Bởi vì tài sản kỹ thuật số là một chủ đề mới và các cân nhắc về khẩu vị chiến lược & rủi ro đang phát triển nhanh chóng, Trưởng bộ phận Tokenization sẽ được yêu cầu đưa ra các quyết định kinh doanh và dự án phức tạp góp phần tạo ra sáng kiến ​​chiến lược, có giá trị cao.

Cổ phiếu của HSBC Holdings plc tăng hơn 15% từ đầu năm đến nay đã kết thúc trong sắc đỏ nhẹ vào ngày hôm nay.

HSBC đang tham gia cùng với JPMorgan Chase

Công ty đa quốc gia của Anh không phải là công ty duy nhất trong số các ngân hàng lớn đang cân nhắc nhúng chân vào thị trường tiền điện tử. Các công ty ngang hàng, bao gồm cả JPMorgan Chase & Co đã tung ra các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử trong những năm gần đây.

HSBC Holdings plc hiện đang tìm kiếm một ứng viên phù hợp để đảm nhận vai trò Giám đốc sản phẩm cho các tài sản kỹ thuật số, điều này cho thấy rằng họ muốn cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đó là một sự thay đổi hoàn toàn về tốc độ đối với ngân hàng toàn cầu vốn đã lên tiếng phản đối tiền điện tử và đặt ra câu hỏi về tính bền vững của chúng. Chỉ vài tháng trước, Giám đốc điều hành Noel Quinn đã nói rằng HSBC sẽ không vội vàng tham gia vào tiền điện tử.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *