Huobi coi việc đổi tên để giúp phát triển hoạt động kinh doanh của mình

Rate this post

– Quảng cáo –

Công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử Hong Kong Huobi, Huobi Technology Holdings, đang đề xuất đổi tên thành “New Huo Technology Holdings Limited” và đang tìm cách bán phần lớn cổ phần của công ty.

Huobi Technology cho biết việc thay đổi tên sẽ là “Cung cấp cho Công ty một hình ảnh và bản sắc doanh nghiệp mới” đồng thời giúp phát triển doanh nghiệp.

– Quảng cáo –

Cổ đông sẽ được yêu cầu biểu quyết về việc thay đổi tên tại cuộc họp vào 13 tháng 10.

Vào tháng 8, Huobi được cho đang tìm kiếm một con đường bán 60% cổ phần của công ty, có giá trị 3 tỷ đô la Mỹ. Tuy nhiên, những người sáng lập FTX và Tron, được suy đoán là một người mua tiềm năng, đã từ chối đấu giá.

Sau lệnh cấm tiền điện tử, Huobi rời Trung Quốc. Nhưng công ty đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội về quy định ở Đông Nam Á, với SEC Thái Lan thu giữ giấy phép của các sàn giao dịch và cơ quan quản lý Malaysia đã thảo luận với Huobi về khả năng bị đưa vào danh sách cảnh báo của nhà đầu tư.

Vào tháng 9, Huobi đã xóa một loạt “tiền điện tử bảo mật” địa chỉ giao dịch có thể bị ẩn. Các loại tiền điện tử này đang được các cơ quan quản lý giám sát để tạo điều kiện cho cho các hoạt động tội phạm và rửa tiền.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *