Huobi đã hủy niêm yết 33 mã thông báo trong một ngày

Rate this post

Huobi đã hủy niêm yết 33 mã thông báo trong một ngày, với lý do rủi ro giao dịch và khối lượng giao dịch thấp.

Theo thông báo ngày 12 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử sàn giao dịch sẽ hủy niêm yết 33 mã thông báo:

ABT, ATP, APN, AST, DIE, DHT, DFA, EDEN, GEAR, HC, INDI, IOI, INV, IRIS, GCOIN, GOF, KMA, MTA, NAS, OPUL, PEARL, PRIMATE, QASH, SMT, SLC, SKU, SOC, STC, TALK, VALUE, WHALE, WILD và YAM

– Quảng cáo –

“Thông báo trên sẽ có hiệu lực vào ngày 16 tháng 1, các mã thông báo nói trên sẽ ngừng giao dịch và bị hủy niêm yết vĩnh viễn,” Huobi cho biết.

Khi nói về lý do hủy niêm yết, Huobi cho biết “hầu hết các mã thông báo này đã vi phạm Mục 17, Quy tắc 1 và Mục 17, Quy tắc 2 trong quy định quản lý mã thông báo của Huobi.”

Một số mã thông báo đã bị hủy niêm yết do vi phạm nghiêm trọng các quy định. Và một số không đáp ứng yêu cầu khối lượng giao dịch hàng ngày là 50.000 USD. Đó là một trong những lý do hủy niêm yết.

Ngoài ra, theo Huobi, một nguyên nhân quan trọng khác là nhiều dự án trong số này đã không cập nhật báo cáo quý đúng hạn hoặc không cập nhật báo cáo nửa tháng 2 lần liên tiếp so với kế hoạch, thậm chí không cập nhật. trong vòng 7 ngày sau khi được thông báo.

Huobi hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay, Huobi luôn nằm trong top những sàn có tổng khối lượng giao dịch lớn trong 24h. Gần đây, Huobi có kế hoạch sa thải khoảng 20% ​​nhân viên vì tình hình khó khăn trong xu hướng giảm.

Xem thêm: Huobi gặp khó khăn, Justin Sun nói gì?

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *