Huobi gặp khó khăn, Justin Sun nói gì?

Rate this post

Theo Reuters, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có kế hoạch sa thải khoảng 20% ​​nhân viên của mình.

Xu hướng giảm được dự đoán từ lâu đã khiến sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử giảm dần cùng với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giảm mạnh.

– Quảng cáo –

Không có nhiều thương nhân, điều đó có nghĩa là các sàn giao dịch sẽ mất doanh thu từ phí giao dịch, vì vậy một số sàn giao dịch buộc phải cắt giảm chi phí hoạt động.

Theo Reuters, sàn giao dịch có kế hoạch sa thải khoảng 20% ​​nhân viên vì tình hình khó khăn trong xu hướng giảm.

“Tỷ lệ sa thải theo kế hoạch là khoảng 20%, nhưng sẽ không làm điều này ngay bây giờ. Với tình hình tồi tệ của thị trường gấu, trong tương lai chúng tôi sẽ cắt giảm nhân sự và chỉ giữ lại những nhân viên chủ chốt,” Huobi nói với Reuters.

Tuyên bố trên đã được Justin Sun xác nhận, nhà sáng lập Tron cho biết “việc điều chỉnh cấu trúc trong Huobi vẫn chưa bắt đầu nhưng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối quý 1/2023.”

Sun cho biết Huobi hiện có khoảng 1.100 nhân viên và rất khó để trang trải chi phí hoạt động vào thời điểm này.

Sun cho biết: “Việc tái cấu trúc Huobi là một vấn đề ngắn hạn, nhưng nó phải được thực hiện vì nó có thể mang lại nhiều lợi thế cho sàn giao dịch trong tương lai.

Huobi đã có trung bình 20.000 người đăng ký mới hàng ngày trong ba tháng qua. Huobi được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 8 theo khối lượng giao dịch tính đến tháng 11 năm 2022, theo phân tích của Coinsecko.

Nhà phân tích Joshua Chu cho biết: “Xu hướng giảm đã khiến nhiều công ty tiền điện tử thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí hoạt động, nhưng việc cắt giảm nhân sự sẽ không giúp các công ty công nghệ này giải quyết vấn đề. Họ cần tạo ra những sản phẩm có giá trị hơn.”

Theo Chu, các công ty cần vạch ra con đường vượt qua thời kỳ hỗn loạn, chứ không chỉ đơn giản là cắt giảm chi phí.

Năm ngoái, người sáng lập Huobi, Leon Li, đã bán cổ phần của mình trong công ty cho About Capital Management (HK).

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *