Hướng dẫn 3 cách sử dụng 2 zalo trên một Máy tính xách tay thông minh

Rate this post

Zalo là ứng dụng được nhiều người tiêu dùng nhất tại Việt Nam trong năm 2021 vừa qua. Trang mạng xã hội ngày giúp người tiêu dùng trò chuyện, kết nối, gửi hình Hình ảnh, tệp tin tới ngẫu nhiên ai chỉ việc những người chơi biết số Máy tính xách tay của họ. Trên thực tiễn, rất nhiều người tìm hiểu cách sử dụng 2 zalo trên một Máy tính xách tay thông minh. Trong bài viết phía dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 cách đơn giản nhất cho những người chơi.

Rất có thể người chơi quan tâm:

Cách sử dụng 2 zalo trên một Máy tính xách tay bằng tính năng ứng dụng kép

Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Cách sử dụng 2 zalo trên một Máy tính xách tay bằng tính năng ứng dụng kép

Nếu sử dụng những dòng sản phẩm Máy tính xách tay chạy trên hệ điều hành Android phiên người chơi dạng 10.0 trở lên hoặc những thương hiệu như Xiaomi MI, SamSung, Oppo, Nokia đời thời kỳ, những người chơi hãy sử dụng tính năng ứng dụng kép này. Hoặc nếu Máy tính xách tay thông minh của mọi người đang sử dụng có tương trợ tính năng ứng dụng kép, hãy tham khảo và vận dụng ngay phương pháp này:

  • Bước một: những người chơi mở khóa Máy tính xách tay rồi tuần tự truy cập vào mục setup -> Ứng dụng -> Ứng dụng kép.

  • Bước 2: Máy tính xách tay sẽ hiển thị những ứng dụng được tương trợ sử dụng nhiều tài khoản Tại trên cùng một chiếc Máy tính xách tay. những người chơi hãy kéo thanh trượt để tìm ứng dụng Zalo rồi mở khóa tính năng ứng dụng kép. nhường nhịn như, mọi người cũng Rất có thể setup để sử dụng được nhiều tài khoản Skype, facebook hoặc Instagram trên cùng một chiếc Máy tính xách tay thông minh bằng cách này.

  • Bước 3: Nhấn OK để xác nhận thông tin yêu cầu chấp nhận từ dịch vụ của Google.

  • Bước 4: sau hết, ứng dụng Zalo có nút khóa màu cam sẽ được tạo Tại trên giao diện Máy tính xách tay. những người chơi hãy mở ứng dụng Zalo thứ 2 rồi tiến hành đăng nhập để sử dụng như tài khoản thứ nhất.

Cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên chiếc Máy tính xách tay Iphone

Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên chiếc Máy tính xách tay Iphone

Với Iphone, nếu muốn đăng nhập 2 tài khoản zalo trên một chiếc Máy tính xách tay, những người chơi Rất có thể sử dụng khí cụ zalo web như sau:

  • Bước một: Mở trình duyệt web trên Máy tính xách tay Iphone rồi gõ địa chỉ zalo web bằng đường link chat.zalo.me

  • Bước 2: Giao diện đăng nhập Zalo xuất hiện, những người chơi nhập số Máy tính xách tay và mật khẩu zalo thứ 2 nhưng mà mình cần sử dụng trên iPhone rồi nhấn Đăng nhập với mật khẩu.

  • Bước 3: Tiến hành lựa chọn đúng 3 người nhưng mà người chơi liên lạc thường xuyên trên tài khoản sau Lúc đăng nhập zalo web lần trước tiên. Sau đó, hãy nhấn vào ô vấn đáp để xác nhận.

Cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên một Máy tính xách tay Android đời thấp

Hướng dẫn 3 cách dùng 2 zalo trên 1 điện thoại thông minh

Cách sử dụng 2 tài khoản zalo trên một Máy tính xách tay Android đời thấp

Nếu đang sử dụng Máy tính xách tay đời cũ hay phiên người chơi dạng Android thấp, những người chơi Rất có thể sử dụng ứng dụng phía thứ 3 để sử dụng 2 tài khoản Zalo trên một Máy tính xách tay:

  • Bước một: Tải và setup Parallel Space về Máy tính xách tay Android của mình.

  • Bước 2: Sau Lúc setup thành công, những người chơi hãy khởi chạy ứng dụng và cho phép quyền lưu trữ, truy cập hình Hình ảnh, phương tiện.

  • Bước 3: Tìm và chọn ứng dụng Zalo, nhấn nút Thêm vào Parallel Space rồi tiến hành đăng nhập.

Lưu ý là ứng dụng Parallel Space không tạo biểu tượng thời kỳ Tại trên monitor Máy tính xách tay của người tiêu dùng. Do đó, để đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ 2, những người chơi cần phải mở lại ứng dụng Parallel Space và chọn Zalo.

Điểm khác lạ là Parallel Space Rất có thể tạo người chơi dạng sao của những ứng dụng phổ thông nhất lúc này như Skype, Facebook, Liên quân mobile, Twitter, PUPG…. Tuy nhiên, để Rất có thể sử dụng nhiều ứng dụng kép, Máy tính xách tay Android của những người chơi cần phải thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh một tẹo.

Đây là 3 cách sử dụng 2 zalo trên một Máy tính xách tay nhanh chóng, đơn giản và thích hợp với mọi dòng sản phẩm Máy tính xách tay thông minh lúc này. Chúc những người chơi đăng nhập 2 zalo trên một Máy tính xách tay thành công với những cách nhưng mà chúng tôi vừa san sớt.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.