Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất

Rate this post

Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất – game thủ là một người thường xuyên sử dụng Máy tính xách tay, mặt hàng ngày có rất nhiều người gọi tới cho game thủ. Chiếc Máy tính xách tay là dụng cụ hỗi trợ công việc, học tập… giúp game thủ. Tuy nhiên, Khi có quá nhiều người gọi tới chiếc Máy tính xách tay sẽ trở thành là vật làm phiền game thủ vì thời kỳ nhạc chuông ngày nay quá to và quá nhàm chám. Vậy vì sao game thủ không tự đổi thời kỳ cho chiếc Máy tính xách tay của mình bằng cách thay một thời kỳ nhạc chuông thời kỳ nhưng game thủ thích.

Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn game thủ cách cài nhạc chuông cho Máy tính xách tay Samsung, thay đổi nhạc chuông Samsung bằng một bài hát mp3 nhưng game thủ thích đơn giản nhất và nhanh nhất.

  • Bước một: game thủ hãy vào mục thiết đặt của Máy tính xách tay Samsung của mình.
  • Bước 2: Tại mục thiết đặt này game thủ hãy tìm rồi chọn tiếp mục Âm thanh và rung.
  • Bước 3: Tiếp theo, trong mục này game thủ hãy tìm và chọn tiếp vào mục Nhạc chuông của máy.
  • Bước 4: Nếu game thủ đang sử dụng Máy tính xách tay Samsung 2 Sim thì trong mục Nhạc chuông này game thủ tiếp tục chọn SIM nhưng game thủ muốn thiết đặt thay đổi nhạc chuông.
  • Bước 5: Sẽ có nhiều bài nhạc chuông mặc định của Samsung trong máy. game thủ hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định để thay đổi nhạc chuông cho Máy tính xách tay của mình.
  • Bước 6: Hoặc tải nhạc chuông mp3 từ phía ngoài về để cài nhạc chuông cho Máy tính xách tay của mình. game thủ Rất có thể tải nhạc chuông mp3 về tại đây rồi chọn vào mục mục + để thêm nhạc chông mp3 vừa tải về vào thiết đặt làm nhạc chuông.
  • Bước 7: sau rốt game thủ hãy chọn vào mục H.tất Tại trên gốc phải monitor để xác nhận chọn bài nhạc chuông nhưng game thủ thích thiết đặt cho Máy tính xách tay của mình và kết thúc việc thiết đặt nhạc chuông cho máy.
Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất
Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất

Sau Khi cài nhạc chông Samsung thành công game thủ hãy thử lấy một chiếc Máy tính xách tay khác gọi vào Máy tính xách tay Samsung của mình test thử xem nhé. Lúc này, Khi có ai đó gọi tới thời kỳ nhạc chuông nhưng game thủ yêu thích đỗ chuông kiên cố sẽ làm game thủ cảm thấy thú vị và yêu thích hơn nhiều so với việc thời kỳ nhạc chuông nhàm chán trước đây.

Ngoài ra, để cài nhạc chuông cho Máy tính xách tay Samsung của mình nhanh hơn game thủ Rất có thể tải nhạc chuông về Tại bước 6 trên rồi kết nối Máy tính xách tay với máy tính thông qua dây cap USB rồi copy toàn bộ những bài nhạc chuông mp3 nhưng game thủ đã tải về vào thư mục /Ringtones trong bộ nhớ máy Máy tính xách tay Samsung. Rồi sau đó vào mục thiết đặt nhạc chuông Samsung phía dưới những bài nhạc chuông Samsung mặc định có sẵn của máy game thủ sẽ thấy được những bài nhạc chuông nhưng game thủ vừa thời kỳ copy vào và game thủ Rất có thể chọn để cài nhạc chuông tại đây.

tóm lại

Với hướng dẫn này của huuthuan.net game thủ Rất có thể tham khảo để thiết đặt nhạc chuông thành công cho tất cả những mẫu Máy tính xách tay của Samsung. sau rốt không có gì hơn nếu game thủ cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email.

Chúc game thủ thực hiện cài nhạc chuông Samsung của mình thành công, xem thêm những mẹo về di động tại đây!




0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.