Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7

Rate this post

Đội hình Kim Long DTCL mùa 7 là một đội hình cực ngầu, đặc biệt có khả năng hack vàng, hack trang bị giúp tối ưu sức mạnh. Đội hình và mang đến nhiều bất ngờ cho đối thủ cũng như tạo đột biến cho mỗi trận đấu với thẻ Kim Long này. Bài viết này sẽ truyền tải đến các bạn điểm mạnh, điểm yếu và lối chơi của đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7 này một cách tối ưu và hiệu quả nhất!

1. Tổng quan về đội hình Kim Long DTCL mùa 7

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7


Đội hình Kim Long DTCL mùa 7

DTCL Hiệu ứng Rồng Vàng Phần 7: Khi có đủ số lượng Kim Long tướng nhất định trên chiến trường, người chơi sẽ nhận được một số trang bị hoàng kim đặc biệt từ tộc này. Bộ tộc Kim Long trong DTCL mùa 7 sẽ ngẫu nhiên mang đến cho người chơi những trang bị đặc biệt. Mỗi vật phẩm sẽ tăng sức mạnh dựa trên số vàng mà người chơi có trong kho của mình. Có tổng cộng 9 vật phẩm Kim Long:

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7 1


Thiết bị kim long


 • Đầu tư nhất quán: Cho đến khi người nắm giữ bị giết tổng cộng bảy lần, vật phẩm này sẽ trở lại khay vật phẩm của người chơi và nâng cấp thành Bàn tay kim cương. Sau đó, người chơi sẽ nhận được Nhân bản anh hùng và thêm 15 vàng. Anh hùng cũng nhận được 300 máu.
 • Cánh tay kim cương: Mỗi khi giao tranh ở mức 66% và 33% máu, nhận 1 vàng và miễn nhiễm với các hiệu ứng trong hai giây. Tướng giữ bùa tăng thêm 300 máu cơ bản và nhận 20 sức mạnh phép thuật.
 • Rìu của Draven: Nhận 1 SMCK mỗi vàng trong tài khoản ngân hàng của bạn, tối đa 80 vàng. Đối với mỗi lần tấn công, vật phẩm này nhận được một điểm cộng dồn. Tại 100 ngăn xếp, sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và 10 vàng vào kho. Tướng giữ vật phẩm này sẽ nhận được 20 sát thương cơ bản và tốc độ đánh.
 • Kiếm bàn tay bạc: Tăng thêm phần trăm tốc độ đánh cho mỗi vàng của người chơi hiện có, tối đa 80 vàng. Mỗi cú đánh có 4% cơ hội để rơi một vàng. Tướng hiện tại nhận thêm 20 sức mạnh phép thuật và tốc độ đánh cơ bản.
 • Nhân sự vàng: Nhận một sức mạnh phép thuật cho mỗi 1 vàng bạn sở hữu, tối đa 80 vàng – và 40% cơ hội rơi ra hai vàng khi kết liễu kẻ thù. Anh hùng giữ vật phẩm sẽ nhận được 20 sức mạnh phép thuật cơ bản và 30 năng lượng.

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7


Thiết bị kim long


 • Áo giáp của Đại hãn: Nhận 1 kháng phép, 1 giáp và 10 máu khi chịu sát thương. Sau khi xếp chồng lên đến 50 lần, sẽ nhận được hai vàng. Các anh hùng giữ trang bị tăng 300 máu cơ bản.
 • Vương miện vô địch: Cứ sau 5 giây, đòn tấn công tiếp theo gây ra sát thương 9001 nhân với lượng vàng trong kho là sát thương thực.
 • Ngọc quá khổ: Mỗi khi giao tranh, nếu tướng đang giữ vẫn còn sống sau 15 giây chiến đấu, nhận 1 vàng cho mỗi 2 tướng còn sống. Các tướng khác sống sót sẽ nhận được 1% sát thương cho mỗi vàng mà người chơi nắm giữ (tối đa 80 vàng).
 • Đá hiền triết: Làm mới shop sẽ tích lũy điểm cho vật phẩm này. Mỗi khi cửa hàng làm mới, cơ hội sinh ra tướng bằng vật phẩm thần thoại này sẽ cao hơn. Tướng có giá trị vàng càng cao thì càng khó lấy ra.

Các mốc kích hoạt:

 • Mốc 1: 3 Rồng vàng: Nhận 1 trang bị vàng
 • Mốc 2: 5 Rồng vàng: Nhận 2 trang bị vàng
 • Mốc 3: 7 Rồng vàng: Nhận 3 trang bị vàng
 • Mốc 4: 9 Rồng vàng: Nhận 5 Trang bị vàng bao gồm Vương miện vô địch

1.1 Điểm mạnh

 • Nhận được sức mạnh khổng lồ nhờ các vật phẩm Vàng
 • Đội hình có lượng sát thương cao cùng với khả năng tank tốt
 • Các thẻ có thể được kết hợp để kích hoạt các hiệu ứng khác nhau với tộc này

1.2 Điểm yếu

 • Đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy, xoay bài theo trang bị Hoàng kim nhận được để tối ưu hóa sức mạnh
 • Ở giữa và cuối trận, có những nhà vô địch để gánh đội
 • Muốn trụ vững trong top 4, đòi hỏi chủ lực phải được dát vàng 3 sao và có đủ trang bị chiến đấu.

2. Các vị tướng trong đội hình Kim Long DTCL 7

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7


Các tướng chủ lực trong đội hình Kim Long


Kim Long là một đội hình rất mạnh với khả năng tận dụng các buff từ trang bị Hoàng Kim để tận dụng trang bị, từ đó thiết lập lối chơi sáng tạo, gây bất ngờ rất tốt cho đối thủ.

Đội hình chính:

 • Aatrox (1 vàng): Warrior – Golden Dragon
 • Kayn (2 vàng): Assassin – Golden Dragon – Mad Dragon
 • Thresh (2 vàng): Protector – Dark Dragon
 • Volibear (3 vàng): Chiến binh rồng – Rồng vàng – Thần thoại
 • Zoe (5 vàng): Spell Thief – Mage – Golden Dragon
 • Yasuo (5 vàng): Warrior – Golden Dragon – Fantasy Dragon – Dragon Warrior
 • Bard (5 vàng): Bang hội – Nhạc sĩ – Bí ẩn
 • Thần tượng (8 vàng): Rồng thần – Hộ pháp – Rồng vàng

Bộ lạc kích hoạt DTCL mùa 7: 7 Kim Long, 1 Bang hội, 1 Nhạc công, 1 Ma đạo sư, 1 Long thần, 2 Thần binh.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Kim Long DTCL mùa 7

3.1 Giai đoạn đầu trò chơi

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Đội hình của Kim Long đầu trận.

Trong giai đoạn đầu, người chơi nên cố gắng xây dựng đội hình này sớm với 3 vị tướng là Kayne, Aatrox và Volibear. Ngoài ra, nên kết hợp với 1 trong 2 tướng Tahm Kench hoặc Shen để kích hoạt 2 buff là 3 Kim Long và 2 Thần Binh để có được lượng sức mạnh ổn định để có một khởi đầu suôn sẻ.

3.2 Giữa trận

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Đội hình Kim Long giữa trận

Lúc này, bạn nên tập trung tích lũy tiền và lên cấp 8 sớm để tìm được Thần rồng cho đội hình này. Qua đó sẽ giúp đội hình được nâng lên mốc 6 Kim Long và 1 Thần Long cùng với 2 thần binh. Đội hình của bạn sẽ rất mạnh trong giai đoạn này nên việc xây dựng mạch trận toàn thắng và thắng hầu hết các trận đấu trong giai đoạn này là điều dễ hiểu.

3.3 Giai đoạn cuối trò chơi

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Đội hình Kim Long cuối trận

Vào thời khắc quyết định này, chúng ta nên tìm kiếm vị tướng Zoe để hoàn thành mốc Rồng Vàng thứ 7 và nâng sức mạnh lên một tầm cao mới. Tiếp theo là chiêu kiếm Yasuo đổi vị trí cho vị tướng Shen để vị tướng này làm người gánh về cuối trận. Với Yasuo và Idas, chúng tôi ưu tiên những trang bị hệ phái quan trọng cho hai tướng này nhằm tối ưu hóa sức mạnh vốn có và khả năng gánh đội của hai vị tướng này.

3.4 Trang thiết bị cần thiết

Với vị tướng chủ lực Yasuo:

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7

Với carry và tanker là Idas:

Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7
Hướng dẫn cách chơi đội hình ĐTCL Kim Long mùa 7

4. Kết luận

Kim Long DTCl mùa 7 là một trong những đội hình rất mạnh về late và độ hot của nó cũng rất cao bởi được rất nhiều game thủ yêu thích lối đánh xoay thẻ kết hợp buff nhiều tộc từ đội hình Kim Long. Game thủ có thể tận dụng tối đa lượng trang bị ngẫu nhiên được tặng và thỏa sức sáng tạo đội hình, đây là một điểm rất thú vị mà đội hình này mang lại. Hơn nữa, đây cũng là đội hình mang sức mạnh tiêu biểu và nổi bật nhất cuối ĐTCL mùa 7 này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn đạt được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu và có thể dễ dàng hạ gục mọi mục tiêu, đè bẹp mọi đối thủ, trở thành một trong những game thủ đáng gờm nhất Đấu Trường. Sự thật mùa 7 này!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.