Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên Máy tính xách tay cụ thể 2022

Rate this post

Nếu người chơi đang loay hoay tìm kiếm cách để thoát tài khoản Gmail ra khỏi Máy tính xách tay của mình. Thì Blog Thiên Minh sẽ là nơi hướng dẫn những người chơi cách đăng xuất gmail trên Máy tính xách tay Android và IOS. chỉ việc thực hiện qua vài bước đơn giản và không thực sự phức tạp và chi tiêu. Hãy theo dõi bài viết phía dưới của chúng tôi để Rất có thể hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2022

Khi nào nên đăng xuất Gmail ra khỏi Máy tính xách tay?

Gmail là một khí cụ rất quan yếu để phục vụ cho việc trao đổi thông tin trong học tập cũng như công việc. Nếu người chơi đang đăng nhập tài khoản email của mình trên vũ trang của người khác. Thì sau Khi đã giải quyết công việc xong thì người chơi phải ngay ngay thức thì đăng xuất ra khỏi vũ trang.

Nếu người chơi không biết cách hoặc quên thực hiện bước đăng xuất ra. Thì trong trường hợp xấu nhất họ sẽ sử dụng tài khoản của người chơi. Và tương tác tới tên tuổi, công việc cũng như quá trình học tập. Vì vậy, cách đăng xuất gmail trên Máy tính xách tay ngay tại đây sẽ vô cùng có ích đối với những người chơi.

san sẻ tới người chơi những bước đăng xuất gmail Tại vũ trang Máy tính xách tay Android

Nếu người chơi đang sử dụng Máy tính xách tay Android và muốn đăng xuất tài khoản gmail ra thì hãy thực hiện theo những san sẻ tại đây của chúng tôi. Đảm bảo sẽ vô cùng cụ thể và không thực sự rườm rà, tốn nhiều thời kì thực hiện của những người chơi:

  • Bước một: những người chơi hãy mở khóa Máy tính xách tay và tìm tới ứng dụng Gmail. Biểu tượng của gmail chính là chữ M với 4 màu đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương như Google.

  • Bước 2: Sau Khi đã vào tới tài khoản nhưng người chơi muốn đăng xuất ra thì hãy truy cập vào hình Hình ảnh đại diện được sắp xếp Tại góc phía phải.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2022

san sẻ người chơi cách đăng xuất gmail ra khỏi vũ trang Android

  • Bước 3: Vào đó, những người chơi sẽ thấy hiện lên những tài khoản người chơi đã đăng nhập vào vũ trang, và những mục như “Thêm một tài khoản khác”. Nhưng để thực hiện ý định đăng xuất thì những người chơi cần truy cập vào mục “Quản lý những tài khoản trên vũ trang này”.

  • Bước 4: Sau đó là hãy chọn ra tài khoản nhưng người chơi muốn đăng xuất ra. Click vào “XÓA TÀI KHOẢN”. Và hệ thống sẽ hiện lên thắc mắc “Việc xóa tài khoản sẽ xóa tất cả tin nhắn, danh bạ và những dữ liệu khác ra khỏi vũ trang. Tiếp tục?” -> XÓA TÀI KHOẢN.

  • Bước 5: Vậy là sau rốt những người chơi cũng Rất có thể đăng xuất tài khoản Gmail tại vũ trang Máy tính xách tay Android của mình một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất.

san sẻ tới người chơi cách để đăng xuất gmail ra khỏi Máy tính xách tay IOS an toàn

Cũng tương tự như vũ trang Android, cách đăng xuất Gmail tại IOS cũng vô cùng đơn giản. chỉ việc những người chơi thực hiện theo những gì nhưng Blog Thiên Minh san sẻ thì sẽ được ngay.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại chi tiết 2022

Cách để đăng xuất Gmail ra khỏi vũ trang Máy tính xách tay IOS

  • Bước một: những người chơi hãy tìm tới ứng dụng Gmail trên monitor Máy tính xách tay của mình và truy cập vào tài khoản.

  • Bước 2: Khi tới giao diện chính của Gmail thì hãy tìm tới sườn tròn có chứa hình Hình ảnh đại diện được sắp xếp Tại góc phía phải.

  • Bước 3: Sau đó hãy kéo xuống và sau đó chọn vào “Quản lý những tài khoản trên vũ trang này”. Và hệ thống sẽ chuyển người chơi tới danh sách những tài khoản nhưng người chơi đã đăng nhập vào. Lúc này, hãy tìm tới tên tài khoản mình muốn đăng xuất và chọn “Xóa khỏi vũ trang này”.

  • Bước 4: Để Rất có thể kiên cố, hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa bằng dòng sản phẩm chữ. Thì những người chơi hãy click chọn “Xóa” để Rất có thể đăng xuất ra Máy tính xách tay một cách vĩnh viễn.

phía trên là toàn bộ những san sẻ cụ thể của chúng tôi về cách đăng xuất gmail trên Máy tính xách tay cả Android và IOS. Rất mong những người chơi đã hiểu rõ về cách đăng xuất để Rất có thể bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhất.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.