[Hướng Dẫn] Cách Định Vị iPhone Bị Mất lúc Tắt Power nguồn thời kỳ Nhất

Rate this post

người chơi buồn vì rủi ro mắn hoặc gặp phải kẻ gian khiến người chơi mất Tablet iPhone. người chơi nghĩ rằng mình sẽ không lúc nào tìm lại được. Đừng lo, người chơi Rất có thể tìm lại Tablet với tác dụng định vị iPhone bị mất lúc tắt Power nguồn. Hãy lưu ngay tuyệt chiêu này để sử dụng lúc cần người chơi nhé.

vì sao Rất có thể tìm iPhone bị mất lúc không bật định vị?

rủi ro người chơi để quên Tablet đâu đó không nhớ hoặc mất Tablet? Kẻ gian Rất có thể tắt Power nguồn Tablet khiến người chơi không thể liên lạc được. Trường hợp này với những dòng sản phẩm Tablet khác Rất có thể người chơi sẽ mất nó vĩnh viễn. Tuy nhiên với iPhone thì không? Tại vì sao, cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây nha.

Apple đã update tính năng thời kỳ nhất giúp tìm iPhone bị mất lúc không bật định vị. Hoặc ngay cả lúc bị tắt Power nguồn, ngắt kết nối mạng vẫn Rất có thể thực hiện được. Từ đó giúp người tiêu dùng tăng thời cơ tìm lại iPhone đã mất.

Cụ thể, trên hệ điều hành iOS 14 đã update tính năng Mạng tìm và Gửi vị trí sau hết. Tính năng sẽ lưu lại vị trí iPhone sau cuối trước lúc tắt máy. Lúc này, nó giúp kết nối với iPhone khác cùng sử dụng iOS 14. Từ đó chúng ta Rất có thể định vị đúng đắn được vị trí của Tablet đã mất.

Vậy làm sao để Rất có thể bật được tính năng định vị iPhone bị lạc lúc máy bị tắt Power nguồn? Mời cả nhà cùng theo dõi tiếp những cách dưới đây, những bước thực hiện đơn giản chứ không có khăn? Nếu người chơi lần đầu biết tới tính năng hữu hích này thì xem ngay.

Tại sao có thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị?

Tuyệt chiêu định vị iPhone bị mất lúc tắt Power nguồn thời kỳ nhất

update cách định vị iPhone sẽ tương trợ người chơi đảm bảo an toàn cho chiếc Tablet của mình. Tính năng này giúp người chơi xác nhận được vị trí Tablet nếu bị  lạc mất nó! Từ đó sẽ đơn giản tìm được chiếc Tablet iPhone hơn.

Điều kiện để sử dụng được tính năng định vị iPhone lúc tắt Power nguồn

Để sử dụng được tính năng tuyệt vời này người chơi cần phục vụ những yêu cầu nhất định. Thường thì mình khuyên mọi người sau lúc mua sắm iPhone, iPad tablet thì nên bật 2 tính năng này lên Find My iPhone” và “Send Last Location”. Vì sẽ giúp người chơi tìm được chiếc Tablet iPhone, AirPods, Apple Watch bị thất lạc nhanh chóng.

 • Tablet iPhone đã update hệ điều hành iOS 14.
 • Tablet sử dụng Apple ID.
 • Trên Tablet đã kích hoạt tính năng Find My iPhone trước lúc mất [cực quan yếu].

Tìm iPhone bị mất lúc tắt máy bằng iPhone, iPad tablet khác

Để tìm iPhone bị mất lúc tắt máy thì người chơi cần phải có chiếc iPhone hoặc iPad tablet của bằng hữu hoặc người thân để tương trợ! những bước cũng đơn giản thôi, nhưng người chơi phải tĩnh tâm xíu, đừng quá hoãn loạn nha.

 • Bước một: Mở monitor trang bị iPhone/ iPad tablet => Vào thiết đặt => Đăng nhập Apple ID! Đăng nhập vào trang bị của người chơi bị mất bằng tài khoản Apple ID [Bạn đăng xuất tài khoản trên chủ thiết bị và đăng nhập bằng Apple ID đã đăng nhập trên thiết bị đã mất].
 • Truy cập vào ứng dụng Find My iPhone (Tìm) => Sau lúc đăng nhập thành công monitor hiển thị danh sách tất cả những trang bị của người chơi.

Tìm iPhone bị mất khi tắt máy bằng iPhone, iPad khác

 • Bước 3: Nhấn chọn trang bị iPhone bị mất => monitor hiển thị thời kỳ đồ vị trí Tablet iPhone bị mất.
 • Bước  4: Nhấn chọn Actions để phong to/ thu nhỏ hình Hình ảnh tìm vị trí cụ thể => Vị trí sau cuối của Tablet sẽ hiển thị.

LƯU Ý: người chơi Rất có thể khóa iPhone bị mất bằng cách chọn trang bị iPhone bị mất => Tìm chọn cơ chế Mất (Lost Mode)” => lúc này, chỉ việc đặt mật khẩu để khóa iPhone [giúp người khác không thể mở được máy] => Tiếp theo, nhập số Tablet nhưng mà Rất có thể liên lạc lại với người chơi.

Hướng dẫn Tìm iPhone bị mất khi máy tắt nguồn bằng iPhone, iPad khác

Nếu như không thấy trang bị của người chơi trên ứng dụng Find My iPhone (Tìm) => Chạm vào Sign Out trên góc phải monitor => Đăng nhập Apple ID đã đăng nhập trên trang bị đã mất => Tiếp theo, vào lại ứng dụng Find My iPhone (Tìm) để tìm iPhone bị mất.

Hy vọng với vị trí hiển thị này sẽ giúp người chơi nhanh chóng tìm ra iPhone đã mất.

Định vị iPhone bị mất lúc tắt Power nguồn qua máy tính

Ngoài cách sử dụng iPhone/ iPad tablet người chơi Rất có thể sử dụng máy tính để định vị iPhone đã mất. Blog siêng năng sẽ tương trợ cả nhà tìm lại iPhone thất lạc trên máy tính bàn hoặc Máy tính xách tay (máy tính xách tay)..

 • Bước một: Trên monitor hiển thị truy cập Website iCloud.com => Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của trang bị iPhone bị mất.
 • Bước 2: Trên monitor hiển thị nhấn chọn Find My iPhone (Tìm) => Tiếp tục chọn All Devices.
 • Bước 3: monitor hiển thị danh sách trang bị => Chọn iPhone bị mất.
 • Bước 4: monitor hiển thị vị trí iPhone của người chơi => Xác định vị trí cụ thể.

Lúc này, người chơi Rất có thể khóa iPhone bị mất bằng cách trên monitor máy tính chọn “cơ chế Mất (Lost Mode)” => lúc này, chỉ việc đặt mật khẩu để khóa iPhone [giúp người khác không thể mở được máy] => Tiếp theo, nhập số Tablet nhưng mà Rất có thể liên lạc lại với người chơi [kéo xuống để xem hướng dẫn chi tiết hơn].

Định vị iPhone bị mất khi tắt nguồn qua máy tính

Kích hoạt cơ chế Lost Mode trên iCloud

Trên iCloud người chơi Rất có thể kích hoạt cơ chế Lost Mode (cơ chế mất) để khóa Tablet. Cách này Rất có thể thực hiện được ngay cả lúc Tablet đã tắt Power nguồn.

 • Bước một: Trên monitor hiển thị truy cập Website iCloud.com => Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của trang bị iPhone bị mất.
 • Bước 2: Trên monitor hiển thị nhấn chọn Find My iPhone (Tìm) => Tiếp tục chọn All Devices.
 • Bước 3: monitor hiển thị danh sách trang bị => Chọn iPhone bị mất.
 • Bước 4: Trên monitor hiển thị tìm chọn cơ chế mất (Lost mode) => Hệ thống yêu cầu khóa iPhone bằng mật khẩu.
 • Bước 5: Nhập số Tablet Rất có thể liên hệ với người chơi vào ô trống trên cửa sổ hiển thị.

Hoàn thành cách bước, người chơi đã khóa máy thành công. Từ đó ngăn chặn người khác không mở được iPhone của người chơi.

Kích hoạt chế độ Lost Mode trên iCloud để khóa thiết bị iPhone bị mất

Nội dung bài viết trình làng những bước định vị iPhone bị mất lúc tắt Power nguồn. Nếu người chơi còn ngẫu nhiên khó khăn nào hãy để lại bình luận dưới bài viết để được tương trợ nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.