[Hướng Dẫn] Cách Đổi Tên Airdrop Trên iPhone/ iPad tablet Trong 30s

Rate this post

Đổi tên Airdrop trên iPhone giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện trang bị Khi thực hiện kết nối không dây. Đây cũng là cách được nhiều người tiêu dùng để thể hiện cá tính của mình. Vậy cách đổi tên AirDrop trên Tablet iPhone dễ dàng hay khó? Thao tác đổi tên được thực hiện như vậy nào? Mời những người chơi update thông tin trong nội dung dưới đây nhé.

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc AirDrop là gì? AirDrop là phương thức truyền tải thông tin (hình Hình ảnh, nhạc, video) giữa những trang bị. Những hình Hình ảnh hay video Khi được gửi bằng AirDrop sẽ không bị giảm chất lượng. Tuy nhiên, AirDrop chỉ tương trợ cho những trang bị sử dụng hệ điều hành iOS. 

Thường thì 2 trang bị sử dụng hệ điều hành iOS sẽ lựa chọn phương pháp chuyển dữ liệu (Hình ảnh, phim, nhạc, video) qua Airdrop hơn là nhờ sự tương trợ của những ứng dụng mạng xã hội (zalo, messenger,..)

AirDrop hoạt động tương tự việc truyền dữ liệu trên hệ điều hành Android qua Bluetooth. Do đó chỉ việc đặt những trang bị gần nhau là Rất có thể truyền dữ liệu bằng tính năng này.

Sử dụng AirDrop người chơi Rất có thể đơn giản chuyển nội dung giữa những trang bị iPhone, iPad tablet, iMac và Macbook. người tiêu dùng Rất có thể chọn một trong 3 tùy chọn nhận dữ liệu là Mọi người, Không nhận và Chỉ danh bạ. AirDrop không sử dụng được với những hệ điều hành khác ngoài iOS.

Giới thiệu một số thông tin về AirDrop

AirDrop có trên trang bị iOS nào?

những trang bị iOS được trang bị tính năng AirDrop như sau:

  • iPhone: AirDrop được trang bị từ dòng sản phẩm iPhone 5 trở lên.
  • iPad tablet: AirDrop được trang bị từ dòng sản phẩm iPad tablet mini và iPad tablet 4 trở lên.
  • iMac, Macbook: AirDrop được trang bị phụ thuộc vào hệ điều hành. Kiểm tra bằng cách vào mục Go trên trang bị hoặc tìm link thống kê của Apple.

Sử dụng AirDrop Rất có thể truyền được những nội dung gì?

Sử dụng AirDrop người tiêu dùng Rất có thể chuyển những dữ liệu như sau! Với cách chuyển hình, tài liệu, phim Hình ảnh qua AirDrop sẽ không bị giảm chất lượt Hình ảnh.

  • Chuyển phim, nhạc và hình Hình ảnh tư iPhone tới iPhone, iPad tablet.
  • Chuyển phim, nhạc và hình Hình ảnh tư iPhone tới iMac, Macbook.
Ngoài ra, cả nhà mình đừng quên theo dõi những thủ thuật Tablet iOS tại Blog siêng năng nhé! Nếu người chơi đang sử dụng trang bị iOS, vững chắc sẽ có nhiều thông tin hữu ích.

vì sao nên đổi tên Airdrop trên iPhone

lúc này có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng trang bị iOS. Vì vậy mỗi Khi kết nối Wifi, AirDrop… người chơi sẽ thấy mặt hàng loạt trang bị có tên giống nhau. Việc thay đổi tên AirDrop trên iPhone giúp người chơi đơn giản nhận diện trang bị của mình. Từ đó tiện lợi cho quá trình kết nối.

Nhiều người còn coi việc đổi tên là một cách thể hiện cá tính, phong cách riêng biệt. Vậy cách đổi tên AirDrop trên iOS có khó thực hiện không? Cùng blogchamchi.com xem thêm những thông tin hữu ích phía dưới nha.

Cách một: Đổi tên AirDrop trên Tablet iPhone/ iPad tablet

Để thực hiện cách đổi tên AirDrop trên Tablet iPhone cần phải thao tác sâu trong phần thiết đặt. Cách đổi tên Airdrop cũng giống như đổi tên iPhone thôi (Ví dụ tên iPhone là Blog siêng năng, thì Airdrop sẽ hiện tên Blog siêng năng). Nếu cả nhà không biết cách thực hiện như nào? Xem ngay từng bước phía dưới.

những bước thay đổi tên AirDrop trên iPhone:

  • Bước một: Mở monitor trang bị => Truy cập vào tính năng thiết đặt (Settings) từ monitor chính trang bị.
  • Bước 2: Trên cửa sổ thiết đặt tiến hành tìm và chọn thiết đặt chung (General) => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn trình làng (About).
  • Bước 3: Khi cửa sổ thời kỳ hình thành người chơi nhấp vào phần Tên (Name) => Nhập tên trang bị người chơi muốn thay đổi.
  • Bước 4: Chọn Xong để hoàn thành.

Đổi tên AirDrop trên điện thoại iPhone/ iPad

người chơi hoàn toàn Rất có thể chọn những cái tên rất dị, tuyệt vời theo phong cách riêng. Từ đây việc nhận diện trang bị của mình Khi kết nối AirDrop đã trở thành đơn giản.

Giờ đây người chơi Rất có thể san sớt dữ liệu qua AirDrop với tên riêng biệt của mình rồi. Để thực hiện việc san sớt không dây này người chơi Rất có thể tìm hiểu trong nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Nội dung bài viết trình làng tới người tiêu dùng cách thực hiện đổi tên Airdrop trên iPhone. Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để được tương trợ. Hãy đổi tên cho “dế cưng” của mình ngay nhé. Chúc người chơi thành công.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.