[Hướng dẫn] Cách kết nối tai nghe AirPods với Tablet Android?

Rate this post

Tai nghe AirPods của Apple là phụ kiện được sản phẩm nghìn người yêu thích. Những tính năng của nó còn thú vị những tín đồ sử dụng Tablet Android. Rất nhiều người đã gửi tới chúng tôi thắc mắc có kết nối AirPods với Tablet Android được không? Cách kết nối Apple AirPods với Android (Samsung, Xiaomi MI, Oppo, Huawei, Vivo,..) như vậy nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm câu vấn đáp trong nội dung dưới đây nhé.

vì sao tai nghe AirPods được nhiều người yêu thích?

Tai nghe AirPods từ Apple xuất hiện và ngay tức thời làm mưa làm gió trên thị trường. Trên phụ kiện này mang tới cho người tiêu dùng nhiều điều không giống nhau. Cùng mày mò sự lạ mắt của dòng sản phẩm tai nghe này nhé.

xây dừng đẹp độc nhất vô nhị vô nhị

 • Nhắc tới tai nghe AirPods người ta nghĩ ngay tới một xây dừng tuyệt vời. xây dừng mang lại tài năng chống ồn tốt. Nó còn làm cho người tiêu dùng cảm nhận cảm xúc êm ái Khi đeo tai nghe. Ngoài ra nó còn bám khá chắc vào tai nên khó bị rớt.

Chất lượng âm thanh toàn diện và sắc nét

 • AirPods được tiến công giá trị là một trong những tai nghe Bluetooth có chất lượng âm thanh tốt nhất thị trường. Mỗi cụ thể âm thanh trên tai nghe vẫn giữ được toàn diện và sắc nét.

Tai nghe nhiều chủng loại tính năng

 • Trên tai nghe AirPods được trang bị nhiều chủng loại tính năng. Trong số đó điểm đắt giá trị nhất là tính năng xử lý tiếng ồn cực tốt. Thậm chí tài năng chống ồn tốt ngay cả trong môi trường âm thanh phức tạp.
 • Ngoài ra AirPods còn có tính năng xuyên âm, cho phép âm thanh phía ngoài truyền vào tai. Mỗi Khi cần rỉ tai với người khác người chơi Chỉ việc chuyển cơ chế Transparency. Lúc này âm lượng chuyển về mức vừa phải thuận tiện cho quá trình giao tiếp.

Dừng/ phát nhạc tự động

 • Nếu người chơi muốn dừng/ phát nhạc tự động Chỉ việc tháo hoặc đeo tai nghe là xong. Tình nắng này giúp người chơi không phải mất nhiều thời kì truy cập tắt nhạc trên AirPods hoặc Tablet.

Thời lượng Sạc dài

 • Android có thời lượng Sạc lên tới 5 giờ nghe nhạc. Hình như phụ kiện này được trang bị tính năng sạc nhanh. Chỉ với 5 phút sạc người tiêu dùng Rất có thể nghe nhạc được thêm một giờ. Đây cũng là ưu điểm được nhiều người ưa thích.

Tại sao tai nghe AirPods được nhiều người yêu thích?

Có kết nối được tai nghe AirPods với Tablet Android không?

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc: Tai nghe Airpods có sử dụng được cho Tablet Android không? Câu vấn đáp Tại đây là . Tai nghe Bluetooth Airpods Rất có thể kết nối được với bất kì dòng sản phẩm Tablet Android nên cả nhà cứ yên tâm! Tuy nhiên sẽ có một số tính năng trên sẽ không được tương trợ, kéo xuống để xem chi những tính năng nào nha.

Nếu sử dụng một chiếc Tablet Android, người chơi hoàn toàn Rất có thể kết nối với AirPods. Cách kết nối Apple AirPods với Android (Samsung, Xiaomi MI, Oppo, Huawei, Vivo,..) được update Tại nội dung tiếp theo.

những bước kết nối AirPods với Tablet Android

Hãy thực hiện những bước dưới đây để kết nối AirPods với Tablet Android:

 • Bước một: Đặt tai nghe AirPods vào vỏ hộp sạc => Mở nắp vỏ hộp sạc.
 • Bước 2: Đưa tai nghe về cơ chế Pair bằng cách nhấn giữ nút bấm Tại mặt sau vỏ hộp sạc => Nhấn tới Khi đèn chuyển sang nhấp nháy màu white.
 • Bước 3: Trên monitor chính Tablet Android truy cập vào setup => Tìm chọn Bluetooth.
 • Bước 4: Trên dòng sản phẩm Bluetooth chuyển sang cơ chế On => Tablet tìm kiếm những vũ trang Bluetooth khác.
 • Bước 5: Trên danh sách tìm chọn tên AirPods => Chờ quá trình kết nối thành công.

Qua 5 bước trên đây, người chơi sẽ vấn đáp được thắc mắc Có kết nối được tai nghe AirPods với Tablet Android không? Hãy thực hiện kết nối nhưng mà san sớt kết quả với chúng tôi người chơi nhé.

Các bước kết nối AirPods với điện thoại Android

Những hạn chế Khi sử dụng kết nối Tablet Android với AirPods

Khi vấn đáp được thắc mắc tai nghe Airpods có sử dụng được cho Tablet Android không. Nhiều người chơi hào hứng thực hiện kết nối này. Tuy nhiên người chơi sẽ gặp một số hạn chế:

 • Không tương trợ trợ lý ảo Siri.
 • Không kích hoạt được tính năng tự động tạm dừng nếu tháo Airpods khỏi tai.
 • Không kích hoạt được BH Airpods.
 • Không kích hoạt được thông tin Sạc trên monitor Tablet.
 • Khi nhấn lưu ban vào tai nghe không tùy chỉnh được những tác vụ.
 • Không update được những ứng dụng hay đổi tên tai nghe.

Như vậy chúng ta hoàn toàn Rất có thể kết nối AirPods với Tablet Android. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người chơi không thể kích hoạt được tất cả những tính năng trên Airpods. Vì vậy hãy căn cứ vào ý định của người chơi dạng thân để lựa chọn có nên sử dụng không người chơi nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.