Hướng dẫn cách sử dụng Biệt đội Cá trê tái chế để hack vật phẩm

Rate this post

Nếu bạn muốn cảm thấy như đang hack tiền mà không cần đến Ngoại Binh, thì đội hình Tái Chế Tahm Kench của Tahm Kench là một lối chơi mới vui nhộn mà cũng rất mạnh mẽ.

Team Recycle – Catfish là gì?

Đây là một dạng cải tiến của 6 Recycle truyền thống, được tạo ra bởi Pas de Bol – một game thủ top 1 máy chủ Châu Âu được sử dụng nhiều để leo rank. Điểm mạnh của nó chính là sự đa dụng và bất ngờ, tôi có thể khẳng định với các bạn rằng hiện tại, số lượng người biết và sử dụng đội hình này là vô cùng ít.

Sức mạnh:

– Con bài siêu mạnh về cuối game, nếu đánh đúng Tahm Kench sẽ có 200+ AP, hầu như tướng nào cũng chết trong một lần nuốt.

– Hack các nhà vô địch bằng Recycling.

– Hầu như không có bài vì không có ai chơi.

Yếu đuối:

– Thẻ này không chơi được mọi lúc mọi nơi tùy trường hợp nên không nằm trong top meta.

– Lúc đầu sẽ khá yếu nên bạn phải biết cách chơi bài ăn thua.

– Giống như nhiều đội hình phụ thuộc vào tướng khác, nếu không kiếm được Tahm Kench thì hãy dừng cuộc chơi.

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Biệt đội Nuôi cá trê để hack vật phẩm

Tướng và vật phẩm

Sau khi sử dụng đội Tái chế mới này trong nhiều trận đấu, tôi nhận ra rằng đội hình này không phụ thuộc vào vật phẩm, bởi vì nếu bạn sống cho đến khi Tahm Kench, tôi e rằng bạn sẽ không còn chỗ trống để lên đồ. Không thiếu thứ gì.

Người đi đường chính trong đội hình Tái Chế mới này ngoài Tahm Kench sẽ là Jinx, lúc đầu bạn sẽ phòng thủ với Ezreal và cài đồ bắt lẻ cho các tướng khác để tận dụng khả năng Tái Chế. Điều thú vị là chúng ta không cần bất cứ thứ gì cho Tahm Kench, con cá trê này sẽ được nhồi thêm phần đầu và đuôi thừa, vì nó vốn đã được nuôi rất tốt từ nhiều nguồn khác.

Các mục quan trọng cần có:

Áo giáp phục sinh: Cốt lõi cho Jinx, tránh trường hợp cuối cùng nhảy loạn xạ mà chết.

Guinsoo’s Madness: Cũng là một vật phẩm dành cho Jinx, ban đầu được tặng cho Ezreal.

Quỷ Morello: Hệ phái của Ekko, giải quyết mọi vấn đề về giảm khả năng hồi máu.

League of Legends: warding hoàn toàn không cần thiết khi leo xếp hạng?

Thực ra bạn chỉ cần 2 món chính: Giáp Phục Sinh + Sách Quỷ, các mảnh còn lại nên cân nhắc chia đều cho các tướng Tái Chế khác để tối đa hóa lợi ích. Ví dụ như Jinx chỉ cần Giáp hồi sinh và Cung gỗ là đã rất mạnh rồi, đánh đội hình Tái chế này không cần nhiều trang bị chuẩn.

Có hai cách chơi, một là nếu có kỹ thuật tốt thì sẽ là 6 Recycle, nếu không có thể giảm xuống còn 4 để kẹp các tướng khác 5 tiền hoặc 4 tiền. Ví dụ, đội hình tiêu chuẩn 6 Tái chế ở cấp độ 8 (thay Ezreal bằng tướng khác nếu có lõi):

Bạn nên để những mảnh lẻ như Găng tay, Áo choàng bạc hay Thắt lưng khổng lồ … để bấm Tái chế cho các tướng phụ, vì rất có thể họ sẽ tạo ra những trang bị hữu dụng như Máy chiếu, Vuốt ma ám hay Kiếm gió. . Càng về cuối game, Tái Chế càng trở nên phổ biến, nhất là khi Tahm Kench hack liên tục.

Các lõi công nghệ nên lấy là Trái tim hoặc Phong ấn tái chế, Thu nhặt phế liệu, Cấy ghép công nghệ… đặc biệt Thăng hoa là lõi rất phù hợp vì chúng ta có giáp rất dày nếu có đủ 6 Tái chế, cứ thoải mái. tính thời gian.

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Biệt đội Nuôi cá trê để hack vật phẩm

Cách chơi

Và bây giờ mình sẽ tiết lộ bí mật tại sao biệt đội Recycler này lại nuôi được Catfish, vấn đề chính là chúng ta không chơi Recycling ngay từ đầu mà là Yordle.

Bạn chỉ nên đánh đội hình này khi bắt đầu với 3 Yordle sau lượt đầu tiên, hãy cắm thêm Ezreal và bắt đầu hình thức tích lũy. Ở cấp độ 5, hãy lấy Ezreal 3, Poppy 3 và Zigg 3 (tất cả đều là tướng 1 tiền), vốn khá yếu lúc đầu, đó là lý do tại sao tôi đã nói với các bạn rằng hãy biết cách chơi những trận thua để giữ tiền. Cấp độ 5 của chúng ta sẽ trông như thế này:

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Biệt đội Nuôi cá trê để hack vật phẩm

Nếu đánh đúng, bạn sẽ 3 sao các tướng trên trước vòng sói, trong quá trình đó nhớ bắt Ekko, Trundle và Blitzcrank nhưng nhớ tuyệt đối không được 3 sao chúng, vì tham lam quá sẽ không đủ tiền.

Khi Ezreal đã đạt 3 sao và trang bị đầy đủ, hãy bắt đầu thả Yordle cho 4 Tái Chế, bạn sẽ lại có chuỗi chiến thắng vì tiền sảnh giờ đã chật cứng những ngôi nhà tầm cỡ ở cấp 6 hoặc 7. Với nguồn tiền dồi dào như vậy chúng ta sẽ lên 8 lấy Tahm Kench và Jinx, từ lúc này là lúc tỏa sáng, ví dụ đội hình lên cấp 6 sau khi đủ 3 sao và bỏ Yordle:

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Biệt đội Nuôi cá trê để hack vật phẩm

Bây giờ tôi sẽ giải thích lý do tại sao việc kiếm 3 sao Zigg và Ezreal lại quan trọng, mặc dù đây là 2 sinh vật rác rưởi nhất trong hệ thống Recycle cuối game. Lý do là để làm đồ ăn cho Tahm Kench:

Giả sử bạn có Tahm Kench và một con dấu tái chế: Nạp Zigg cho Tahm Kench, vì vậy bạn vẫn còn 6 Recycling và con cá trê sẽ có 102 AP từ Zigg 3.

Giả sử bạn có Tahm Kench và không có con dấu tái chế: Cho Tahm Kench ăn cả Zigg và Ezreal, sau đó cho một tướng khác (Urgot, Yone) làm con tốt cho Ezreal nếu không có Jinx, như vậy con cá trê sẽ có 204 AP từ Ezreal 3 và Zigg 3.

Tức là trong mọi trường hợp chúng tôi sẽ nuôi Tahm Kench 204 AP (trừ Poppy 3), với AP đó, hầu như không có thứ gì có thể chịu được cú đớp của cá trê (trừ Giant). Với một đội hình tốt một chút, Tahm Kench sẽ hack cho bạn cả núi vật phẩm, đội hình cấp 8 của chúng ta khi không có Tahm Kench như sau:

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Biệt đội Nuôi cá trê để hack vật phẩm

Đến lúc này bạn cũng sẽ có Jinx và hoàn thiện đội hình, Tahm Kench sau khi đầy cũng sẽ mạnh không kém bất kỳ carry nào, với đống đồ cộng thêm lá chắn Tái Sinh lên tới cả nghìn máu, thật sự khó để bạn không làm nó lên đầu.

Chắc chắn bạn sẽ lên cấp 9 để hoàn thành Tahm Kench 2 và Jinx 2, tùy theo bạn có nhấn Recycle hay không thì sẽ đạt mốc 6 hoặc mốc 4 Tái chế, dù thế nào thì nhiều đồ vẫn là một lợi thế. . Tuyệt. Ví dụ, đội hình 6 Tái chế ở mốc 9 như sau (có Tái chế +1), bạn có thể chuyển đổi giữa Urgot, Jayce hoặc Yuumi tùy theo người mà sảnh chiến đấu với:

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Biệt đội Nuôi cá trê để hack vật phẩm

Mẹo:

– Sau khi lên đủ AP, nên cho Tahm Kench Giáp hoặc Kháng phép tùy theo sảnh có gì, lượng máu không cần nhiều vì giáp Tái Chế quá dày. Nếu bạn không biết cách nuôi, chỉ cần nhớ rằng Pháp Sư là kháng phép, Vệ Sĩ là áo giáp.

– Ở giai đoạn đầu, nên ghép đủ đồ hoàn chỉnh + 1 mảnh Tái chế để cho Ezreal giữ máu, đừng tham lam đồ chuẩn vì kiểu này đội hình Tái chế lúc đầu rất yếu, bạn sẽ bị ăn đòn cho. màu trước Tahm Kench.

– Chỉ nuôi Ezreal 3 và Poppy 3 khi bạn có tướng thay thế 4 tiền 2 sao (nếu không có Jinx), đặc biệt là Zigg hãy loại bỏ nó càng sớm càng tốt.

– Nhớ cho cá ăn từng lượt, nâng cá lên mà để nó chết đói thì đừng chơi nữa.

Kết thúc

Biệt đội Tái Chế Cá Trê này chơi rất vui, bạn có thể dùng nó làm phương án dự phòng để leo hạng nếu kiếm được Ezreal và Yordle sớm, chúc may mắn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.