[Hướng Dẫn] Cách Tắt cơ chế Hạn Chế Cuộc Gọi Trên Android

Rate this post

chợt dưng một ngày Máy tính xách tay Android của game thủ bị hạn chế cuộc gọi. game thủ cảm thấy vô cùng phiền toái. Vậy cơ chế này là gì? Làm sao để cách tắt cơ chế hạn chế cuộc gọi trên Android? Nội dung bài viết dưới đây sẽ tương trợ game thủ. Chỉ tốn tầm 30’ thôi là đã thực hiện thành công rồi, cùng theo dõi game thủ nhé.

cơ chế hạn chế cuộc gọi trên Máy tính xách tay Android là gì?

cơ chế hạn chế cuộc gọi trên Máy tính xách tay (hay còn gọi là Fixed Dialling Number (FDN mode)) là cơ chế chỉ cho phép gọi điện tới số thuê bao nhất định. người tiêu dùng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi tới thuê bao khác ngoài thuê bao đã được cho phép.

người tiêu dùng được quyền quyết định việc tắt cơ chế hạn chế cuộc gọi trên những loại Máy tính xách tay Android (Oppo, Samsung,… ). Để giúp game thủ chủ động trong setup chúng tôi hướng dẫn cách thực hiện trong nội dung tiếp theo.

Chế độ hạn chế cuộc gọi trên điện thoại Android là gì?

Cách tắt cơ chế hạn chế cuộc gọi trên Android

Lúc này, muốn tắt cơ chế hạn chế cuộc gọi tới trên những loại Máy tính xách tay Android (Oppo, Samsung,… )? cơ chế tắt hạn chế cuộc gọi khiến game thủ bỏ qua những cuộc gọi quan yếu. Việc này Rất có thể làm tương tác tới cuộc sống, thao tác hay học tập của game thủ.

Bổng nhiên một ngày đẹp trời nào đó, chiếc Máy tính xách tay của game thủ hiện cơ chế FDN (hạn chế cuộc gọi) thì phải làm sao? kiên cố sẽ khiến game thủ gặp nhiều khó khăn & ức chế lúc sử dụng đúng không nào? Vậy làm sao để tắt đi cơ chế này, hãy cùng Blog siêng năng bỏ túi ngay một số thủ thuật đơn giản phía dưới nhé.

Hướng dẫn tắt cơ chế hạn chế cuộc gọi trên Máy tính xách tay Android

Để thực hiện thành công cách tắt cơ chế hạn chế của gọi trên Android cần mã Pin Sạc của Sim. Vì vậy game thủ cần update mã Pin Sạc của Sim trước. Sau đó thực hiện theo những bước:

  • Bước một: Mở monitor trang bị => Truy cập vào ứng dụng Máy tính xách tay => Chọn biểu tượng 3 dấu chấm trên góc phải monitor Máy tính xách tay.

Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android

  • Bước 2: Tiếp theo, trên cửa sổ hiển thị chọn setup.
  • Bước 3: Trên giao diện thời kỳ tiếp tục chọn Nhiều setup hơn => Tìm chọn cơ chế FDN.
  • Bước 4: Chọn Tắt FDN => Nhập mã Pin Sạc để hoàn thành.

Cách tắt chế độ hạn chế cuộc gọi trên Android

Cách bật cơ chế hạn chế cuộc gọi tới trên Android

  • Cách bật cơ chế hạn chế cuộc gọi tới trên Android được thực hiện tương tự như trên. Nhưng tại bước 4 chọn Bật FDN và nhập mã Pin Sạc để hoàn thành.

Đơn giản thế thôi đấy, nếu như đồng đội thực hiện nhưng không được thì để lại bình luận phía dưới bài viết để được tương trợ

Nội dung trên đây hướng dẫn cách tắt cơ chế hạn chế cuộc gọi trên Android. Hy vọng những cách khắc phục trên đây sẽ hữu ích với người tiêu dùng. Chúc những game thủ xử lý lỗi thành công.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.