[Hướng Dẫn] Cách Tắt monitor Sáng Lúc Sạc Pin Sạc Samsung

5/5 - (2 votes)

monitor Máy tính xách tay Samsung luôn sáng Lúc sạc sẽ khiến quá trình sạc chậm rãi lại. song song đây cũng là một lỗi nhưng nhiều người Rất có thể gặp phải. Vậy nguyên nhân Máy tính xách tay Samsung tự sáng monitor Lúc đang sạc Pin Sạc là gì? Có giải pháp nào tắt monitor sáng Lúc sạc Pin Sạc Samsung hay không?

Nguyên nhân gây lỗi monitor Máy tính xách tay Samsung luôn sáng Lúc sạc

Lúc gặp phải tình trạng monitor Máy tính xách tay luôn sáng Lúc sạc chắn chắn sẽ khiến nhiều người tiêu dùng gặp nhiều ức chế, khó Chịu đúng không? Vì Rất có thể vừa sạc nhưng monitor sáng thường xuyên sẽ xúc tiến tới quá trình sạc (Pin Sạc lâu đầy). Nhiều Lúc cắm sạc Máy tính xách tay để đi ngủ nhưng monitor cứ sáng cũng ức chế lắm, nhưng không biết làm sao?

Vậy người chơi đã biết nguyên nhân do đâu khiến chiếc Máy tính xách tay của mình gặp phải lỗi monitor smartphone luôn sáng Lúc sạc Pin Sạc chưa? Hãy cùng Blog siêng năng xem ngay những thông tin phía dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 • Lỗi phần cứng: Dây sạc lỗi, xúc tiếp ổ USB kết nối Dây sạc và củ sạc không cao khiến quá trình sạc bị ngắt và kết nối lại thường xuyên. Từ đó gây ra hiện tượng monitor sáng thường xuyên Lúc sạc Pin Sạc.
 • Lỗi ứng dụng: Do bật cơ chế Daydream, monitor bảo vệ, Stay awake…khiến monitor trang bị luôn sáng Lúc sạc.
 • Do xung đột ứng dụng gây ra lỗi Máy tính xách tay Samsung tự sáng monitor Lúc đang sạc Pin Sạc.

Giải pháp tắt monitor sáng Lúc sạc Pin Sạc Samsung

Tình trạng Máy tính xách tay Samsung tự sáng monitor Lúc đang sạc Pin Sạc không phải là lỗi nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu để tình trạng kéo dài Rất có thể làm xúc tiến tới Pin Sạc và Máy tính xách tay. nhường nhịn như nó khiến người tiêu dùng cảm thấy khó Chịu.

Để khắc phục lỗi tự sáng monitor trên Samsung Lúc sạc không khó? người chơi Rất có thể tham khảo những cách phía dưới rồi chọn ra giải pháp thích thống nhất.

Cách một: Kiểm tra bộ sạc, ổ cắm điện

Hãy đảm bảo rằng chúng ra đang sử dụng những phục kiện sạc chính thương hiệu. nhường nhịn như cần kiểm tra Dây sạc, củ sạc và ổ cắm điện (thử đổi sang ổ điện khác xem sao, nhiều Lúc Power điện vào máy chập chờn nên gây ra lỗi monitor chớp tắt Lúc sạc). Nếu như một trong số những phụ kiện này lỗi chúng ta nên tiến hành thay thế.

Sau đó xem lại tình trạng luôn sáng monitor Lúc sạc Pin Sạc đã được phát triển chưa? Nếu lỗi vẫn chưa thể khắc phục thì người chơi xem tiếp cách phía dưới nha. Rất có thể người chơi cần phải tắt cơ chế monitor luôn sáng Lúc sạc.

Cách 2: Tắt cơ chế Stay awake trên Máy tính xách tay Samsung

cơ chế Stay awake trên Máy tính xách tay Samsung giúp người chơi update thông tin mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân gây nóng và khiến Máy tính xách tay sáng lên Lúc sạc.

những bước tắt cơ chế Stay awake như sau:

 • Bước một: Mở monitor Máy tính xách tay và truy cập vào tính năng thiết đặt => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn About phone.
 • Bước 2: Trên giao diện chọn Software information => Tìm mục Build number và chạm nhiều lần vào mục này => Dừng lại Lúc xuất hiện Developer mode has been enabled.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn mục Developer options => Tắt cơ chế Stay awake bằng cách gạt nút từ phải sang trái.

Tắt chế độ Stay awake trên điện thoại Samsung

Cách 3: Tắt tính năng bảo vệ monitor tắt monitor sáng Lúc sạc Pin Sạc Samsung

Tắt tính năng bảo vệ monitor trên Máy tính xách tay Samsung được tự động kích hoạt Lúc sạc. Nó có tác dụng update thông tin trên monitor trong thời kì thực. Đồng nghĩa với việc monitor luôn mở. Tính năng bảo vệ monitor Rất có thể là nguyên nhân tắt monitor sáng Lúc sạc Pin Sạc Samsung.

Tắt tính năng monitor bảo vệ bằng những bước:

 • Bước một: Mở monitor Máy tính xách tay và truy cập vào tính năng thiết đặt => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn monitor.
 • Bước 2: Trong monitor tiếp tục chọn monitor bảo vệ => Trong những tùy chọn chọn Không sử dụng.

Tắt tính năng bảo vệ màn hình tắt màn hình sáng khi sạc pin Samsung

Cách 4: phát động lại Máy tính xách tay

Máy tính xách tay của người chơi Rất có thể gặp tình trạng giật, lag sau một thời kì sử dụng. Từ đó dẫn tới tình trạng lỗi monitor Máy tính xách tay luôn sáng Lúc sạc. Thường thì giải pháp phát động lại Máy tính xách tay sẽ khắc phục được những lỗi do ứng dụng gây ra.

Một trong những giải pháp được vận dụng nhiều nhất trong trường hợp lỗi là phát động lại trang bị. Lúc Máy tính xách tay Samsung tự sáng monitor Lúc đang sạc Pin Sạc hãy vận dụng cách này. Chắn chắn người chơi đã biết cách phát động lại máy như nào rồi đúng không? Thực hiện thử xem có khắc phục được không nhé.

Chờ cho quá trình phát động lại Máy tính xách tay hoàn thành, người chơi kết nối lại để kiểm tra lỗi.

Cách 5: Khôi phục thiết đặt gốc

Phương án sau rốt để tắt cơ chế tự sáng monitor trên Samsung Lúc sạc là khôi phục thiết đặt gốc. Thiết lập sẽ đưa Máy tính xách tay về trạng thái thuở đầu loại bỏ những xung đột và lỗi. Tuy nhiên người tiêu dùng cần lưu ý sao lưu dữ liệu trước Lúc thực hiện. Vì sau Lúc khôi phục thiết đặt gốc dữ liệu thiết đặt trên máy bị xóa hoàn toàn.

Cách khôi phục lại thiết đặt gốc:

 • Bước một: Mở monitor Máy tính xách tay Samsung và truy cập vào tính năng thiết đặt => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn Quản lý hệ thống
 • Bước 2: Trên cửa sổ thời kỳ hiển thị chọn Đặt lại => Tiếp tục chọn Khôi phục thiết đặt gốc.
 • Bước 3: Chọn Đặt lại => Xác nhận Xóa dữ liệu.

người chơi nên quan tâm đến trước Lúc thực hiện khôi phục thiết đặt gốc nha. Vì Lúc thực hiện giải pháp này thì máy người chơi sẽ mất hết dữ liệu nếu không sao lưu trước. Để kiên cố hơn thì người chơi Rất có thể đem tới trung tâm sửa chữa thay thế Máy tính xách tay họ sẽ kiểm tra và tư vấn người chơi cách khắc phục “lỗi tắt monitor sáng Lúc sạc Pin Sạc”.

Như vậy, người chơi hoàn toàn Rất có thể tắt monitor sáng Lúc sạc Pin Sạc Samsung bằng nhiều cách không giống nhau. Chúc người chơi thực hiện thành công, blogchamchi.com xin chào và hứa gặp lại cả nhà mình trong những bài viết tiếp theo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.