Hướng dẫn cách xem thời tiết trên Zalo đơn giản và hiệu quả

Rate this post

Zalo từ lâu đã không còn xa lạ với đại đa số người dân nước ta khi ngày càng có nhiều chức năng cần thiết và hữu ích được các nhà phát triển nghiên cứu và tích hợp. Thật là tiện lợi phải không?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách xem thông tin thời tiết bằng ứng dụng Zalo đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết với mình nhé.

Cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất

Đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất theo lựa chọn bên dưới. Thao tác trên iPhone và Android hầu như không có quá nhiều khác biệt, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách xem thời tiết trên Zalo hiệu quả

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Zalo trên thiết bị. Sau khi chuyển sang giao diện chính của Zalo, bạn nhập trên thanh Tìm kiếm với từ khóa “Thời tiết”.

Bước 2: Sau khi chọn xong, Zalo sẽ chuyển đến giao diện của trang Thời tiết, bạn hãy bấm vào Quan tâm đến.

Nếu trang quan tâm trước đó, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến cuộc trò chuyện với Thời tiết mà bạn đã chọn.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng đến cuộc trò chuyện với Thời tiết mà bạn đã chọn. Tại đây, bạn sẽ thấy một giao diện hiển thị thông báo với biểu ngữ là Thông tin cơ bản nhất về thời tiết nơi bạn sống vào lúc này.

Bước 4: Ở bước 3, trang thời tiết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về nhiệt độ, khả năng mưa, tia UV. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể nhấp vào biểu ngữ ở trên.

Bước 5: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị Thông tin dự báo thời tiết chi tiết hơn theo ngày và theo khung giờ cố định tại khu vực bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và chọn Xem thời tiết ở 63 tỉnh thành để theo dõi dự báo thời tiết trên cả nước.

Tổng hợp cách xem thời tiết trên Zalo

Chỉ với những thao tác cơ bản trên là bạn đã có thể xem thông tin thời tiết với ứng dụng Zalo rồi. Hi vọng bài viết thủ thuật Zalo này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.