Hướng dẫn setup tập san monitor khóa trên Máy tính xách tay Oppo

Rate this post

Anh/ chị đang sử dụng Máy tính xách tay Oppo. Anh/ chị thấy chiếc Máy tính xách tay Oppo nhưng mà một người game thủ của anh/ chị đang sử dụng có hiên thị tập san trên monitor khóa và anh/ chị cũng muốn setup như vậy. Nhưng anh/ chị không muốn làm phiền đồng chí và muốn tự học hỏi bằng việc tìm kiếm trên Internet. Thật là đúng đắn Lúc anh/ chị tìm tới Blog tương trợ. Hôm nay Blog mình sẽ hướng dẫn anh/ chị cách setup tập san monitor khóa Oppo sinh động, nhanh chóng, tiện lợi nhưng mà lại rất hiệu quả.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

tập san monitor khóa Oppo là gì?

Được cho là một tính năng phổ quát trên hồ hết những dòng sản phẩm Smartphone thuộc hệ điều hành Android, tập san monitor khóa giúp monitor khóa trang bị trở thành sinh động hơn bằng những hình nền rất chất lượng và có tài năng tự động thay đổi tình cờ…, Trong Lúc, tập san monitor khóa còn được trang bị thêm một số mini game hot tiêu khiển nhưng mà anh/ chị Rất có thể chơi ngay nhưng mà không cần tốn dữ liệu tải về. Đây là tính năng thú vị, thời kỳ mẻ nhưng mà phần lớn người tiêu dùng Máy tính xách tay Oppo chưa biết tới.

Rất có thể tải hình trên tập san monitor khóa OPPO như vậy nào?

Câu vấn đáp là không nha! Không có một ứng dụng hay wep nào tương trợ tải tập san monitor khóa về. Nếu anh/ chị  muốn setup chủ đề tập san yêu thích thì anh/ chị Rất có thể tự tìm kiếm nhờ vào Power nguồn  thông tin chủ đề hình nền đó cho sẵn. Anh/ chị Rất có thể tham khảo 2 cách dưới đây để tìm kiếm chủ đề:

Cách một: Bấm giữ hình Hình ảnh sau đó giao diện sẽ sinh ra như hình dưới đây → Bấm More tại bộ hình → Tại đây có Tên tác giả → Tìm kiếm trên Google tên tác giả đó, kết quả sẽ trả về những chủ đề của tác giả và có chủ đề anh/ chị cần tìm.

Cách 2: tự sướng monitor bức hình nhưng mà anh/ chị cần tìm → Cắt khuông vừa đúng bằng bức Hình ảnh → Tìm kiếm trên Google hình Hình ảnh đó. Thao tác như Hình ảnh dưới đây:

setup tập san monitor khóa Oppo thường gặp những lỗi nào và cách khắc phục?

Không có tài nguyên tập san monitor khóa

Đây là lỗi không đáng lo ngại. Anh/ chị hãy kiểm tra xem Máy tính xách tay đã bật xoành xoạch update chưa, đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi này. Nếu gặp phải lỗi này chỉ vào setup và bật lại update là xong.

Trường hợp khác không tìm thấy tài nguyên tập san là do Máy tính xách tay bị ngắt kết nỗi Wi-fi hoặc hết dung tích 3G/4G. Anh/ chị chỉ việc kết lối lại Wi-fi hoặc nạp thêm dữ liệu di động là được.

tập san monitor khóa không tự đổi Hình ảnh

Lúc gặp phải lỗi này anh/ chị hãy thử kiểm tra lại kết nối mạng của mình xem nhé, vì nếu không có kết nối mạng thì tập san trên monitor khóa không thể tự động thay đổi được. Hãy đảm bảo Máy tính xách tay luôn được kết nối mạng để chiếc Máy tính xách tay của anh/ chị trở lên sống động hơn.

Nếu lỗi không phải do Wi-fi và chắn chắn không phải lỗi do không kết nối được mạng thì anh/ chị hãy Restart lại máy.

tập san monitor khóa chỉ có tiếng nói tiếng Anh

Rất có thể nói đây là lỗi phổ quát thường gặp nhất gây nên sự không thuận tiện cho phần lớn những người tiêu dùng Máy tính xách tay. Lỗi này thường do setup sẵn hoặc người tiêu dùng setup nhầm. Anh/ chị chỉ việc vào setup và đổi lại tiếng nói là được.

Cách setup tập san monitor khóa Oppo

Bước một: trước tiên, truy cập vào setup trên Máy tính xách tay Oppo → tại đây hãy bấm chọn monitor chính và tập san monitor khóa → tiếp tục chọn tập san monitor khóa.

Bước 2: Lúc này giao diện hiển thị như hình dưới đây, anh/ chị gạt chấm tròn sang phía phải để kích hoạt tính năng tập san monitor khóa.

Bước 3: Tùy chọn update tập san monitor khóa Oppo.

Tự động update  monitor khóa: Anh/ chị Rất có thể bật/ tắt Tại mục update bằng dữ liệu di động theo thói quen sử dụng.

Nếu anh/ chị bật tùy chọn này thì tính năng tập san monitor khóa này sẽ được update ngay cả Lúc sử dụng dữ liệu di động nhưng mà ko cần có Wi-Fi.

Kiểm tra update tập san monitor khóa: Tại mục này, anh/ chị Rất có thể kiểm tra những phiên game thủ dạng tập san đã được update  Tại tập san monitor khóa Oppo trên Máy tính xách tay của mình.

phía cạnh những tùy chọn Tạp chí monitor khóa Oppo trên, mỗi dòng sản phẩm Máy tính xách tay Oppo không giống nhau Rất có thể lựa chọn những chủ đề nhiều chủng loại hoặc tự chọn những bức Hình ảnh yêu thích trong thư viện Máy tính xách tay để setup tập san monitor khóa sống động và lạ mắt:

  • Nếu tự chọn chủ đề: Truy cập vào Đăng ký thuê bao → lựa chọn xem những chủ đề tập san monitor khóa Oppo không giống nhau → nhấn vào dấu (+) để setup chủ đề nhưng mà mình yêu thích.
  • Để setup Hình ảnh trong thư viện làm tập san monitor khóa Oppo: truy cập vào Kênh của tôi → nhấn vào dấu (+) → tại đây anh/ chị chọn tối đa 10 bức Hình ảnh yêu thích để setup → bấm dấu (✓) tại bức Hình ảnh đó là xong.

Sau Lúc setup xong, anh/ chị cần đưa Máy tính xách tay về cơ chế monitor khóa để trải nghiệm tính năng tập san monitor khóa Oppo vừa kích hoạt. Cứ mỗi lần mở monitor anh/ chị sẽ có một trải nghiệm tập san monitor khóa rất chất lượng không giống nhau.

Nếu anh/ chị muốn xem nhiều tập san hơn thì chỉ việc tuần tự lướt thường xuyên  từ trái sang phải. Mỗi hình nền tập san đều có chú thích trình làng riêng cho mỗi hình Hình ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên mở rộng nếu anh/ chị muốn xem cụ thể tập san. Ngoài ra anh/ chị còn Rất có thể thao tác nhiều tính năng khác như Xóa, Ghim hoặc san sẻ hình nền tập san.

Vậy là hôm nay Blog tương trợ đã hướng dẫn anh/ chị cách setup tập san monitor khóa trên Máy tính xách tay Oppo nhanh chóng nhưng mà vô cùng hiệu quả. Trên đây mình đã hướng dẫn những bước  rất cụ thể để anh/ chị dễ dàng hiểu và cách khắc phục Lúc đã setup tập san monitor khóa nhưng mà không hiển thị. Truy cập thủ thuật Máy tính xách tay của Blog tương trợ để tham khảo cách setup và khắc phục lỗi trên Máy tính xách tay hay hơn nhé

 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.