Huyền Lizzie có thẩm mỹ không? Cuối cùng, chủ nhân đã trực tiếp lên tiếng

Rate this post

Vẻ đẹp của Huyền Lizzie là không thể phủ nhận. Đặc biệt trong bộ phim “Yêu Ngày Nắng Trả Lại”, công chúng không chỉ được thấy Vân Trang với gu thời trang sành điệu, những cách mix đồ đỉnh cao mà còn mê mẩn nhan sắc xinh đẹp hút hồn của cô nàng. của Huyền Lizzie.

Huyền Lizzie tuổi 30+: Vòng eo 59cm khiến phái đẹp ao ước

Huyền Lizzie rất tích cực tập thể thao và duy trì chế độ ăn kiêng giảm cân để giữ dáng, đó là lý do khiến công chúng luôn phải xuýt xoa trước vòng eo thon gọn của Huyền Lizzie dù là trong phim hay ngoài đời.

Một trong những bí quyết giữ dáng của Huyền Lizzie là khi thèm đồ ngọt hoặc buồn miệng, cô sẽ ăn trái cây, sữa chua,… những món ăn nhẹ tốt cho da và cơ thể để hạn chế tích tụ. mỡ trong cơ thể.

Huyền Lizzie chính thức thừa nhận chỉnh sửa một điểm trên gương mặt

Huyền Lizzie có thẩm mỹ không?  Cuối cùng thì chủ nhân cũng trực tiếp lên tiếng - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của Huyền Lizzie theo năm tháng vẫn vẹn nguyên với nét rạng rỡ, thanh thoát. Bước sang tuổi 30+, Huyền Lizzie thậm chí còn sang chảnh và xinh đẹp hơn thời thiếu nữ đôi mươi.

Vẻ đẹp của Huyền Lizzie là điều mà công chúng luôn phải xuýt xoa. Huyền Lizzie ngày càng xinh đẹp khiến nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên chỉnh sửa nhan sắc. Đôi mắt hai mí to và tròn của Huyền Lizzie là điểm đầu tiên bị mọi người nghi ngờ nhưng chủ nhân khẳng định 100% đôi mắt của cô là tự nhiên, không hề dao kéo.

Huyền Lizzie có thẩm mỹ không? (Nguồn: fashionjournal85)

Huyền Lizzie chia sẻ cô không cắt mí, không gọt cằm mà chỉ làm mũi nên sống mũi và gương mặt rất tự nhiên. Là một diễn viên chỉnh sửa nhiều sẽ khiến cơ mặt và biểu cảm không còn tự nhiên, khó thể hiện được cảm xúc của nhân vật, Huyền Lizzie làm mũi nên gương mặt vẫn còn nhạt, giúp Huyền đảm nhận những vai quan trọng nhất. . Vai diễn ở nông thôn hay miền núi đều rất tự nhiên.

Vẻ đẹp của Huyền Lizzie …

Huyền Lizzie có thẩm mỹ không?  Cuối cùng, chủ nhân cũng trực tiếp lên tiếng - Ảnh 7.

… và Vân Trang trong “Yêu Ngày Nắng”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.