Huyền thoại bóng đá Tây Ban Nha Andrés Iniesta giới thiệu Manga Ao Ashi

Rate this post

Tập 31 của Ao Ashi Manga, được phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi nó có sự góp mặt của cầu thủ bóng đá huyền thoại người Tây Ban Nha Andres Iniesta.

Phần obi của tập này nhấn mạnh thông điệp đặc biệt của Iniesta dành cho người hâm mộ, đồng thời đề xuất Ao Ashi truyện. Đây là bản dịch sơ bộ những gì obi đọc được:

Cựu đại diện Tây Ban Nha, “huyền thoại sống” Iniesta giới thiệu!!!! Thành viên của Vissel Kobe. “Cùng với Ao Ashi, tôi sẽ tập trung vào bóng đá cho trẻ em và giáo dục để trở thành một con người.

Iniesta Đề Cử Aoashi

Ao Ashi cũng là nhà tài trợ cho Học viện Iniesta, được thành lập để nuôi dưỡng những cậu bé và cô bé đam mê bóng đá, theo tiết lộ trên tài khoản Instagram chính thức của Iniesta vào ngày 14 tháng 11 năm 2022.

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng AOASHI là nhà tài trợ mới của Học viện Iniesta Nhật Bản! Chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau tiến xa hơn trong việc đào tạo những chàng trai và cô gái đam mê bóng đá, điều đã gắn kết học viện của chúng ta và những người tạo ra bộ anime này.

Iniesta X Aoashi

Sự đóng góp của manga cho lĩnh vực bóng đá không dừng lại ở đây vì họ cũng đã phát động chương trình học bổng để hỗ trợ trẻ em và gia đình ở Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tiếp tục chơi bóng do nghèo đói về kinh tế và chênh lệch xã hội.

Aoashi là một manga được viết và minh họa bởi Kobayashi Yugo. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen của Shogakukan Weekly Big Comic Spirits kể từ tháng 1 năm 2015. Bộ truyện tranh đã có hơn 17 triệu bản được lưu hành.

Bộ truyện liên quan đến cầu thủ bóng đá trẻ Ashito Aoi và hành trình cũng như trải nghiệm của anh ấy trong học viện thanh thiếu niên Tokyo Esperion.

Vào năm 2020, manga đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 65 cho hạng mục chung. Chuyển thể anime của Production IG được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản.

Nguồn: Ao Ashi Tập 31

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *