Hy Vọng Có Thể Cho Chương Mới 33 •• Stig

Rate this post

Cậu Bé Và Biển Cả Phần 2: Kang Haru, ngôi sao của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng ‘Miracle Knights’, không còn xa lạ với sự nổi tiếng. Nhưng khi thấy mình khao khát một điều gì đó hơn thế nữa, anh ấy đã có một bước nhảy vọt về niềm tin và thoát khỏi cuộc sống thần tượng của mình để đến một hòn đảo nhỏ yên tĩnh. Ở đó, anh ấy hy vọng sẽ tìm thấy thứ gì đó mà anh ấy đã bỏ lỡ. Nhưng anh ấy sẽ tìm thấy gì ở góc nhỏ quyến rũ này của thế giới? Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi theo dõi hành trình khám phá bản thân của Kang Haru và xem hòn đảo này có gì cho anh ấy.

Những gì chúng ta biết cho đến nay

Cậu Bé Và Biển Cả Phần 2: Hy Vọng Có Thể Có Cho Chương 33

Đây chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn cổ điển, không có gì đặc biệt; nếu bạn thích thể loại này, bạn sẽ thích điều này, nhưng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến một số điều đặc sắc xảy ra trong truyện, thì không có gì bằng. Nửa đầu cảm thấy trống rỗng; nó không có gì trong đó khiến tôi phải thốt lên: “Ồ, cái này hay đấy; Tôi muốn tiếp tục đọc.” Nhưng may mắn thay, văn bản đã được thực hiện tốt, vì vậy mặc dù nó giống như một câu chuyện lãng mạn đã được thực hiện hàng trăm lần cho đến bây giờ, nó vẫn đọc rất nhanh. Nửa sau khá hơn một chút, nhưng nhìn chung, câu chuyện này rất dễ đoán; tất cả các sự kiện giống như một cái gì đó bạn đã thấy hàng trăm lần trước đây. Sự lãng mạn giữa các nhân vật được thực hiện khá tốt, mặc dù đây là một webtoon ngắn, vì vậy không có quá nhiều điều khiến bạn phải giải thích lý do tại sao họ lại đến với nhau. Vì vậy, tôi nghĩ để cải thiện câu chuyện, nó sẽ cần dài hơn và có một số tình tiết xoắn để nó có thể ít nhất là một chút độc đáo.

Art thì ổn, và tất cả ăn khớp với nhau, nhưng không có gì ấn tượng. Các nhân vật chính được hoàn thành rất tốt, nhưng các nhân vật phụ cảm thấy vô nghĩa. Bạn có thể để MC là một nhân vật solo; sẽ thật vô nghĩa nếu để anh ấy tham gia vào một nhóm vì những nhân vật đó cảm thấy rất không tự nhiên.

Cậu bé và biển cả Phần 2 hoặc Chương 33 Ngày phát hành

Vẫn chưa có xác nhận rõ ràng; tuy nhiên, bộ truyện sẽ kết thúc ở phần 1 với 32 chương. Cậu bé và biển cả là một câu chuyện hấp dẫn khiến người đọc đứng ngồi không yên sau mỗi chương. Khi mùa thứ hai kết thúc, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của chương tiếp theo. Nhiều người đã suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong Chương 33, và có một tia hy vọng rằng một chương mới có thể sắp xảy ra.

Cậu Bé Và Biển Cả Phần 2: Hy Vọng Có Thể Có Cho Chương 33

Chương cuối cùng của Phần 1 để lại cho độc giả nhiều câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Người hâm mộ đã suy đoán về việc liệu có Phần 2 hay không và liệu Chương 33 có phải là chương cuối cùng của bộ truyện hay không. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng vẫn có hy vọng rằng câu chuyện sẽ tiếp tục và người hâm mộ sẽ được thấy nhiều hơn về Nô-ê và những người bạn sinh vật biển của anh ấy.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức về việc phát hành Chương 33 và khả năng có Phần 2, họ có thể yên tâm rằng câu chuyện này đã chạm đến trái tim của rất nhiều người. Cậu bé và biển cả đã truyền cảm hứng cho độc giả tin vào sức mạnh của tình bạn, lòng dũng cảm và tầm quan trọng của việc hành động khi đối mặt với nghịch cảnh. Đây là một câu chuyện nhắc nhở chúng ta rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm vượt qua nó.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *