Hydro-Québec có vẻ sẽ tạm ngừng phân phối điện cho các thợ đào tiền điện tử trong nỗ lực tiết kiệm công suất – Tin tức khai thác Bitcoin

Rate this post

Theo báo cáo của tòa soạn Hydro-Québec, công ty đã yêu cầu cơ quan quản lý phân phối và truyền tải điện, Régie de l’énergie, ngừng cung cấp dịch vụ cho các thợ đào tiền điện tử. Báo cáo Hydro-Québec nhấn mạnh rằng “tăng trưởng nhu cầu điện dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở Québec.

Hydro-Québec nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp chuỗi khối để tiết kiệm nhu cầu điện

Những người khai thác tiền điện tử ở Québec có thể cần tìm nguồn năng lượng mới nếu yêu cầu của Hydro-Québec đối với cơ quan quản lý phân phối khách hàng tiềm năng Régie de l’énergie được chấp thuận. Yêu cầu được đề cập ở phần cuối của nghiên cứu nhu cầu điện là “yêu cầu tạm dừng phân bổ điện cho ngành công nghiệp blockchain”.

Có một số hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số ở Québec và vào giữa tháng 9, các báo cáo đã chỉ ra rằng Hội đồng Mohawk của Kahnawake ở Québec đã lên kế hoạch kiến ​​nghị Hydro-Québec cung cấp điện dành riêng cho khai thác bitcoin. Báo cáo của tòa soạn Hydro-Québec cho biết rằng mặc dù họ đã thực hiện các bước để tăng công suất, nhưng nhu cầu từ các công cụ khai thác blockchain đã “gia tăng đáng kể”.

Báo cáo tiết lộ: “Do nhu cầu dự kiến ​​về điện gia tăng đáng kể cũng như việc thắt chặt cân bằng năng lượng và công suất, Hydro-Québec đã đệ trình yêu cầu lên Régie de l’énergie về việc tạm dừng quá trình phân bổ cho ngành công nghiệp blockchain,” báo cáo tiết lộ.

Báo cáo Hydro-Québec cho biết thêm:

Theo quy trình này, khoảng 270 MW được dự kiến ​​sẽ dành riêng cho việc sử dụng mật mã trong thời gian ngắn hạn, nhưng việc phân bổ lượng công suất đó cho việc sử dụng này sẽ làm tăng áp lực lên số dư hiện tại.

Không rõ yêu cầu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người khai thác hoạt động ở Quebec và cũng không rõ chính xác có bao nhiêu cơ sở đang tận dụng tài nguyên của Hydro-Québec. Hydro-Québec cho biết họ cũng tăng công suất bằng cách bổ sung “danh mục các dự án điện gió 3.000 MW”.

Thẻ trong câu chuyện này

Bitcoin, Bitcoin (BTC), Thợ khai thác bitcoin, Ngành công nghiệp chuỗi khối, năng lực, người khai thác tiền điện tử, cơ quan quản lý phân phối, nhu cầu điện, cơ quan quản lý phân phối điện, Điện, tài nguyên điện, Hydro-Québec, Thợ mỏ, khai thác, Khai thác tài sản tiền điện tử, công ty điện lực, Quebec, Khai thác BTC Québec, thợ đào Québec, Régie de l’énergie

Bạn nghĩ gì về yêu cầu của Hydro-Québec để chặn ngành khai thác tiền điện tử khỏi các nguồn điện? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Nguồn ảnh biên tập: Derek Robbins / Shutterstock.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *