HyperX giới thiệu HyperX VTuber Himura Kuraudo đầu tiên phát trực tuyến trên kênh Twitch của thương hiệu trò chơi

Rate this post

VTuber-Himura-Kuraudo-x-HyperX HyperX giới thiệu HyperX VTuber Himura Kuraudo đầu tiên phát trực tuyến trên kênh Twitch của thương hiệu trò chơi


YouTuber ảo gia nhập gia đình Đại sứ HyperX đang phát triển

Những gì bạn cần biết:

  • HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, hôm nay đã công bố ra mắt VTuber đầu tiên của mình, “Himura Kuraudo”, còn được gọi là Kura. Là thành viên mới nhất trong nhóm đại sứ thương hiệu đang phát triển của HyperX, Kura sẽ phát trực tuyến nhiều nội dung khác nhau trên kênh Twitch của HyperX thường xuyên vào các ngày thứ Tư lúc 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.
  • VTubing bắt nguồn từ Nhật Bản vào giữa những năm 2010 và trở nên phổ biến vào đầu năm 2020 trong thời kỳ đại dịch, đại diện cho một thể loại sáng tạo nội dung thể hiện dưới dạng hình đại diện ảo. HyperX hiểu tầm quan trọng của cộng đồng này và tác động tích cực mà nó mang lại cho những người sáng tạo nội dung trực tuyến. Được thúc đẩy bởi những người sáng tạo nội dung độc lập trên toàn cầu, thế giới kỹ thuật số này đã cung cấp một không gian an toàn để những người sáng tạo xây dựng sự tự tin, nắm lấy con người bên trong của họ và thể hiện sự sáng tạo thông qua hình đại diện của chính họ. Ý tưởng và việc tạo ra Kura phản ánh trực tiếp những nỗ lực của HyperX trong việc tiếp nhận tất cả các game thủ, người sáng tạo trực tuyến cũng như người hâm mộ. HyperX mong muốn được kết nối với cộng đồng nhiều hơn nữa thông qua Kura.
  • “Tôi rất vui khi được làm việc với HyperX và trở thành một phần trong gia đình đang phát triển của họ. Kura, VTuber, HyperX cho biết: “Được đưa vào không gian của sự sáng tạo và độc đáo to lớn này với tính cách rất riêng của tôi được tạo ra theo cách chân thực như vậy thực sự rất khiêm tốn. “Tôi rất vui khi được trở thành thành viên của một tổ chức coi trọng tính toàn diện và nhằm mục đích tạo ra tác động tích cực đến những người khác và mong muốn được cộng tác với những người khác và kết nối với người hâm mộ trên hành trình của tôi.”
  • Trong quá trình tạo ra Kura, giống như các VTuber khác, tính cách và phong cách nói chuyện của cô ấy là một phần quan trọng trong quá trình sáng tạo để trở nên chân thực trong cộng đồng. Nhằm mục đích phát triển một hình đại diện HyperX chất lượng cao với các đặc điểm độc đáo, HyperX hiểu được sự phức tạp của dự án này và đã mời một số nghệ sĩ độc lập để giúp tạo ra Kura, bao gồm cả nhà thiết kế và họa sĩ minh họa nổi tiếng Rosuuri, người có phong cách riêng biệt và dễ nhận biết. Ngoài ra, nhóm làm việc tự do Iron Vertex đã dẫn đầu trong việc dàn dựng hình minh họa mô hình, khiến Kura trở nên sống động với nhiều biểu cảm khuôn mặt hoạt hình và các chi tiết chuyển động.
  • Ngoài ra, việc đặt tên Kura không hề được xem nhẹ vì nhóm HyperX muốn phù hợp với các giá trị của công ty, thương hiệu HyperX và cộng đồng game của nó. Cách phát âm romaji của cái tên “Kuraudo” là “đám mây” ám chỉ chiếc tai nghe đáng chú ý đầu tiên của HyperX, Cloud. Họ của Kura “Himura” có nghĩa là “đỏ sẫm, đỏ tươi” và “thị trấn, làng mạc”, tương quan với màu sắc thương hiệu của HyperX và sự khởi đầu khiêm tốn của nó. Kura, sẽ thể hiện tinh thần của khẩu hiệu của HyperX, “Tất cả chúng ta đều là game thủ,” thông qua nội dung mà cô ấy tạo ra. Được tạo ra để kết nối với những người có chung sở thích chơi game đồng thời thúc đẩy tính tích cực, hòa nhập và lòng tốt trong cộng đồng, Kura đã sẵn sàng bắt đầu hành trình này với tư cách là VTuber đầu tiên của HyperX.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *