Ijin sẽ biết chứ? Ngày phát hành

Rate this post

Câu chuyện đã diễn ra theo nhiều hướng khác nhau trong vài tuần qua. Vì vậy, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng là Đăng ký lính đánh thuê Chương 123. Chương cuối cùng chứng kiến ​​​​cuộc trò chuyện giữa các cựu nhân viên của hiệp hội lính đánh thuê. Tất cả bọn họ đang nói về một cuộc tấn công vào Ijin. Đây chắc chắn là một kế hoạch để giết người đàn ông vì lần trước anh ta đã phản bội cả đội. Điều gì sẽ là động thái tiếp theo của họ? Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, Ijin cuối cùng sẽ nhận được một gợi ý về những gì đang xảy ra xung quanh mình. Tất cả các nhân viên cũ đang lên kế hoạch hạ bệ anh ta. Vì vậy, toàn bộ kế hoạch là nhằm mục đích đưa anh ta ra ngoài và hạ bệ. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Lính Đánh Thuê Chap 123

Lính Đánh Thuê – Chương 123: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Các chi tiết cốt truyện và phần tiết lộ nội dung của chương tiếp theo chưa được công khai. Nhưng bây giờ, chúng ta đã biết rằng một kế hoạch đang được thực hiện sau lưng Ijin. Sẽ có một cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ giữa tất cả bọn họ. Sau một thời gian dài, tất cả họ đều nhận ra rằng chính Ijin là người đã mang đến kết cục cho những người lính đánh thuê. Và giờ là lúc một cuộc tấn công được lên kế hoạch.

Toàn bộ cốt truyện là một mớ hỗn độn. Ijin không biết gì về mọi thứ đang xảy ra sau lưng mình. Tuy nhiên, chuyến đi chơi sẽ mang đến những cuộc trò chuyện rất thú vị với gia đình anh ấy. Đăng ký lính đánh thuê Chương 123 sẽ mở ra với phần tiếp theo của cuộc trò chuyện tương tự. Và Ijin có thể nhận được dấu hiệu về cơn bão đang đến gần anh ta trong một khoảng thời gian ngắn. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện sẽ đi đến đâu.

Lính Đánh Thuê Chap 123

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 122 là một điều bất ngờ. Người hâm mộ đã hy vọng được nhìn thấy Ijin ở một không gian hoàn toàn khác. Vì vậy, trình tự chiến đấu tiếp tục sau đó. 002 tức giận vì 001 đã phản bội họ ngay từ đầu. Trở về nhà, Ijin nhận được tin nhắn từ người bạn đang gọi cho anh ở cửa hàng tiện lợi. Về điều này, anh ấy trả lời thẳng thừng là có. Khi đến đó, anh thấy rằng cô không ở một mình.

Có rất nhiều người xung quanh cô. Sau một hồi trò chuyện về anh trai cô ấy, cuộc trò chuyện quay trở lại với Ijin. Phần tiếp theo của chương là về một cuộc họp. Jiyeh tham gia vào kế hoạch giết con chó điên, Ijin. Nhưng cô nhanh chóng chỉ ra rằng anh ta không phải loại người dễ dàng chết bằng bất cứ giá nào.

Chương 122 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê Chương 123: Ngày Ra Mắt

Chà, không có sự phá vỡ cụ thể cho chương mới. Như vậy, người hâm mộ có thể đón xem phần tiếp theo sau hai ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 123 là ngày 11 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *