I’m Quit Heroing Season 2 Ngày phát hành: Đếm ngược, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện, Gia hạn hoặc Hủy bỏ

Rate this post

im-bỏ-anh-hùng-mùa-2-ngày-phát-hành

Tôi Từ Bỏ Anh Hùng Phần 2 là phần tiếp theo được mong đợi của anime hành động giả tưởng nổi tiếng được công chiếu lần đầu vào mùa Xuân năm 2022. Đã một năm trôi qua kể từ khi phần trước kết thúc và người xem vẫn đang vô cùng mong chờ phần mới của nó. Vì vậy, khi nào khán giả sẽ có thể xem nhiều chương trình này?

Vâng, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về việc có hay không I’m Quit Heroing Season 2 sẽ diễn ra vào năm 2023, cũng như ngày phát hành có khả năng.

phim hoạt hình nhật bản Tôi đang từ bỏ vai trò anh hùng: Buổi biểu diễn tiếp theo là tại lâu đài của nữ hoàng quỷ (Yuusha Yamemasu) còn được gọi là Tôi đang từ bỏ anh hùng tóm lại là chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Quantum và được minh họa bởi Hana Amano.

câu chuyện sau anh hùng sư tử người bị đồng đội con người trục xuất sau khi đánh bại Quân đội Quỷ, vì vậy anh quyết định hợp tác với Nữ hoàng Quỷ Echidina và xây dựng lại quân đội của cô ấy.

Studio EMT bình phương đã sản xuất phần đầu tiên của anime, chính thức chiếu 12 tập từ ngày 5 tháng 4 năm 2022 đến ngày 21 tháng 6 năm 2022, trên nhiều mạng lưới địa phương khác nhau ở Nhật Bản

Sentai Filmworks và HIDIVE đã phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản dưới dạng phụ đề và lồng tiếng, và nó đã nhận được những đánh giá tích cực từ người xem, trong đó một số chỉ trích nó vì cốt truyện chung chung trong khi nhiều người khen ngợi đây là một anime giả tưởng được cân nhắc kỹ lưỡng với lượng chi tiết hoàn hảo. phát triển và xây dựng như đã thấy trong phần cuối của mùa giải.

Nhìn chung nó được coi là một hit trong số những người hâm mộ anime giả tưởng.

Sẽ có phần 2 của Tôi đang từ bỏ anh hùng?

Khi viết bài, Studio EMT Squared, nhà xuất bản Kadokawa hoặc bất kỳ thành viên nào khác của ủy ban sản xuất chưa chính thức gia hạn anime cho mùa thứ hai.

Rất nhiều anime cố gắng có được phần mới ngay sau phần cuối của phần đầu tiên nhưng thật không may, I’m Quitting Heroing không phải là một trong số đó.

Tuy nhiên, có thể suy đoán liệu anime có được ra mắt mùa mới hay không bằng cách đánh giá cẩn thận ba yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét những yếu tố này để xem liệu anime I’m Quitting Heroing có phần tiếp theo hay không.

Có đủ tài liệu cho “Tôi đang từ bỏ anh hùng” Mùa 2?

im-bỏ-anh-hùng-mùa-2-tiểu thuyết
Leo và Echidna

I’m Quitting Heroing là bản chuyển thể trực tiếp của bộ light novel do Quantum chấp bút với hình minh họa do Hana Amano vẽ.

Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào tháng 1 năm 2017 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Kakuyomu của Kadokawa và sau đó được mua lại bởi Fujimi Shobo, người đã xuất bản bộ này ở dạng vật lý.

Tập đầu tiên của light novel được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2017 và số cuối cùng được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2018.

MỘT tổng cộng ba tập đã được phát hành cho đến nay, và tiểu thuyết ánh sáng đã hoàn thành.

Phần đầu tiên của anime chỉ bao gồm nội dung từ tập đầu tiên để lại trị giá 2 quyển nội dung để điều chỉnh.

Điều này cho thấy ủy ban sản xuất coi “I’m Quitting Heroing” như một khoản đầu tư dài hạn bằng cách chỉ chuyển thể một tập trong 12 tập và duy trì nhịp độ hoàn hảo, giống như những gì “Eminence in Shadow” đã làm.

Thay vì coi nó chỉ là một công cụ quảng cáo cho cuốn tiểu thuyết và cố gắng chuyển thể quá nhiều tài liệu dẫn đến việc xây dựng câu chuyện không đồng đều, thiếu sự phát triển nhân vật và nhịp độ không nhất quán, như đã thấy trong anime “Hoàng tử thiên tài”.

Phần kết luận: Hiện nay, có 2 tập tài liệu nguồn có sẵn để điều chỉnhđây là một tin tốt vì loạt phim đã có quá đủ tài liệu để Studio EMT Squared bắt tay vào thực hiện phần mới ngay lập tức.

Hơn nữa, việc chuyển thể manga của nó vẫn đang tiếp tục với việc phát hành các tập mới đều đặn, vì vậy đó là một điểm cộng lớn để có phần tiếp theo.

Bán tiểu thuyết nhẹ

im-bỏ-anh-hào-tiểu-thuyết-bán

Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải hiểu rằng hầu hết các phim hoạt hình mà chúng ta xem ngày nay được tạo ra chủ yếu để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là light novel).

Bán hàng từ tiểu thuyết nhẹ hàng hóa liên quan là nguồn thu nhập chính của các nhà sản xuất, trong khi doanh thu từ phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và bán đĩa Blu-ray được coi là thứ yếu

Thông thường, một Phim truyền hình anime dài 12 tập có chi phí sản xuất khoảng 3.000.000 USD.

Do đó, một bộ anime phải kiếm lại số tiền này thông qua việc bán hàng hóa và phí cấp phép để đảm bảo một mùa phim mới từ nhà sản xuất.

Kể từ tháng 7 năm 2022, I’m Quitting Heroing đã đạt số lượng phát hành là 400 nghìn bản trên các bản tải xuống light novel, manga và kỹ thuật số.

Phần kết luận: thông thường, một bộ truyện tranh có 500.000 đến 1.000.000 bản được lưu hành được coi là thành công, vì vậy Skeleton Knight trong Another World đang hoạt động tốt với những con số bán hàng này.

Hơn nữa, con số trên đã không được cập nhật trong hơn 8 tháng nay, vì vậy có khả năng con số này có thể đã đạt tới 500 nghìn bản hoặc cao hơn tính đến thời điểm hiện tại.

Blu-ray/DVD và Bán hàng hóa khác

Tôi đang bỏ Heroing Blu-ray/DVD Bonus Art
Tôi đang bỏ Heroing Blu-ray/DVD Bonus Art

Mặc dù Blu-ray và DVD không còn là nhân tố chính quyết định thành công của anime như trước đây vào những năm 2010, nhưng chúng vẫn là một công cụ tuyệt vời để hiểu mức độ phổ biến của một chương trình đối với khán giả Nhật Bản nói chung. Nói chung, nếu doanh số bán đĩa của anime trên 3.000 đĩa, mùa thứ hai sẽ rất hứa hẹn.

Đối với I’m Quitting Heroing, tình hình có vẻ không khả quan lắm.

Số lượng bán đĩa Blu-ray/DVD đầu tiên của TÔI‘m Quitting Heroing thấp đến mức nó thậm chí còn không lọt vào bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần của Oricon, điều đó có nghĩa là nó thậm chí không thể bán được hơn 200 bản.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là doanh số bán đĩa Blu-ray không còn là thước đo duy nhất cho sự thành công của một chương trình, vì phí phát trực tuyến đã trở thành một yếu tố quan trọng hơn trong ngành.

Phần kết luận: Dựa trên số lượng bán hàng, có vẻ như Tôi đang từ bỏ anh hùng anime thất bại trong việc tạo ra lợi nhuận cho các nhà sản xuất của nó thông qua việc phát hành video gia đình, đây không phải là một dấu hiệu hứa hẹn cho tương lai của chương trình.

Tuy nhiên, có thể chương trình đã xoay sở để thu lại chi phí sản xuất thông qua phí cấp phép và bán hàng hóa, vì vậy vẫn có thể có hy vọng tiếp tục.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Cuốn tiểu thuyết “I’m Quitting Heroing” là một bộ light novel giả tưởng rất nổi tiếng ở Nhật Bản, bằng chứng là nó bắt đầu ra đời như một webnovel đã nhận được sự ủng hộ to lớn và sau đó được chuyển thể thành light novel với hình minh họa được vẽ.

Hơn nữa, nó đã có thể chuyển thể thành anime 4 năm sau khi tiểu thuyết gốc kết thúc cho thấy rằng có một nhu cầu không ngừng đối với bộ truyện này mặc dù thời lượng của nó tương đối ngắn.

Sự ra mắt của anime tại Nhật Bản đã rất được mong đợi và nó nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trong mùa Xuân 2022. Nó được xếp hạng hàng đầu trên một số trang web phát trực tuyến, bao gồm D-Anime Store và AbemaTV.

TRÊN NicoVideo, trang web lưu trữ lớn nhất của Nhật Bản đó là phiên bản YouTube của họ, tập đầu tiên đã nhận được hơn 117k lượt xem và 8k bình luận.

Mức độ phổ biến của I'm Quitting Heroing trên NICOVIDEO
Mức độ phổ biến của I’m Quitting Heroing trên NICOVIDEO

Chuyển thể manga thành công

Với thành công của light novel, I’m Quitting Heroing đã được bật đèn xanh để chuyển thể từ manga vào tháng 5 năm 2018. Ấn phẩm đầu tiên của Nori Kazato được đăng nhiều kỳ trên trang web đọc truyện tranh trực tuyến Young Ace Up của Kadokawa.

Nó đã được biên soạn thành sáu tập truyện tranh. Kadokawa và Yen Press đã cấp phép phát hành manga bằng tiếng Anh.

phổ biến ở nước ngoài

Phần đầu tiên chuyển thể anime Yuusha Yamemasu đã nhận được sự đón nhận tích cực từ người hâm mộ ở phương Tây, với nhiều khán giả và nhà phê bình khen ngợi nó thậm chí còn hay hơn tài liệu gốc ở một số khía cạnh.

Bộ truyện đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem trên toàn thế giới, đạt số điểm khá cao là 7,04 trên MyAnimeList và xếp hạng #858 phổ biến, với hơn 252 nghìn thành viên trong nhóm MAL của nó gần như được xếp hạng giống hệt với Skeleton Soldier, một anime giả tưởng khác được phát sóng trong cùng mùa.

Nó cũng đã nhận được một số điểm khá của 6.7/10 trên IMDb và 70% trên AniList. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của bộ phim là rất cao mặc dù đây là một bộ phim dành cho giới trẻ.

Tóm lại, bộ truyện đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể ở cả Nhật Bản và phương Tây, đồng thời tạo ra nhiều doanh thu từ việc bán hàng hóa, cho thấy bộ phim có một lượng người hâm mộ trung thành và mạnh mẽ mặc dù chỉ là một bộ truyện ngắn.

Với đủ nguồn nguyên liệu và tiềm năng bán được nhiều hơn nữa, không thể tránh khỏi việc Tôi đang bỏ Heroing Phần 2 sẽ sớm được công bố. Vấn đề không còn là liệu nó có mùa giải mới hay không, mà là khi nào nó sẽ có mùa giải mới.

Tôi đang từ bỏ anh hùng Phần 2 Ngày phát hành và Đếm ngược

I'm Quit Heroing Season 2 Ngày phát hành và Đếm ngược

Kể từ tháng 3 năm 2023, Tôi Từ Bỏ Anh Hùng Phần 2 không có ngày phát hành vì nó chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu một phần mới được xác nhận, nó có thể sẽ được phát sóng vào khoảng cuối năm 2024, hoặc có thể vào đầu năm 2025.

Điều này là do phần đầu tiên được công chiếu từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022 và thường mất khoảng 1-2 năm để sản xuất phần mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

Yuusha Yamemasu Đếm ngược mùa 2:

Dựa trên các thông tin sau đây, đây là thời gian đếm ngược đến buổi ra mắt của Mùa thứ hai của Yuusha Yamemasu.

Đếm ngược

Tôi Từ Bỏ Anh Hùng Phần 2 Đoạn phim giới thiệu

không có đoạn giới thiệu nào cho I’m Quitting Heroing Season 2 vẫn có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần đầu tiên của I’m Quitting Heroing thú vị như thế nào.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Tôi Từ Bỏ Anh Hùng Light Novel Tập 2 Ảnh Bìa
Tôi Từ Bỏ Anh Hùng Light Novel Tập 2 Ảnh Bìa

Vì phần đầu tiên chỉ chuyển thể từ tập đầu tiên nên mùa tiếp theo của I’m Quitting Heroing sẽ bắt đầu với việc che phủ tập thứ hai có tiêu đề “Trong nước nóng”.

Kadokawa, nhà phân phối tiếng Anh của bộ truyện mô tả câu chuyện của tập hai như sau:

“Hãy thực hiện lời hứa của chúng ta từ 3000 năm trước, các anh em. Con Wyvern đang chạy trốn bất ngờ tấn công thị trấn của con người. Đứng sau vụ án là Vargo, một trong những Demonheart, anh em của pháp sư Canaan và Leo. Leo quyết định đối mặt để ngăn cản những người anh em của mình.”

Chi tiết nhân viên của Anime

Đạo diễn bởi Yuu Nobuta
Hisashi Ishii
Được viết bởi Shigeru Murakoshi
Âm nhạc của Kōhei Munemoto
Phòng thu Bình phương EMT
được cấp phép bởi Nhà làm phim Sentai
Mạng gốc AT-X, Tokyo MX, BS11, MBS
mạng tiếng anh Animax Châu Á
chạy ban đầu 5 tháng 4 năm 2022 – 21 tháng 6 năm 2022
tập 12 + 2 OVA

Từ cuối cùng !!

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Eminence in Shadow Season 2 và Tomodachi game Season 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội mà chúng ta sẽ nhận được I’m Quitting Heroing Season 2 hay không là bao nhiêu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *