Immutable X ra mắt Immutable Passport, ví không giam giữ cho các trò chơi web3

Rate this post

  • Hộ chiếu Bất biến được thiết kế để hoạt động như một giải pháp tất cả trong một dành cho các game thủ Web3.
  • Mục đích của việc khởi chạy hộ chiếu là để loại bỏ các rào cản khi triển khai Web3.
  • Hộ chiếu bất biến dự kiến ​​sẽ trở thành song song với các hệ thống chơi game web3 khác.

Nền tảng phát triển trò chơi Web3 hàng đầu Immutable X đã tiết lộ Hộ chiếu bất biến, một giải pháp tất cả trong một để giới thiệu game thủ vào Web3. Tin tức có tác động không đáng kể đến giá của mã thông báo ImmutableX (IMX) chỉ tăng khoảng 1% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

Immutable X đã thông báo về việc ra mắt thông qua một tweet chia sẻ sáng kiến ​​​​phát triển hộ chiếu, được thiết kế như một chiếc ví không giam giữ tất cả trong một.

Tích hợp liền mạch vào Web3

Là một game thủ bắt đầu chơi Web3, đôi khi sẽ rất phức tạp, đặc biệt là vì nó liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử, điều này sẽ yêu cầu một người tạo ví tiền điện tử. Trong hầu hết các trường hợp, quá trình tạo và quản lý ví tiền điện tử khá phức tạp.

Tuy nhiên, với việc giới thiệu Hộ chiếu bất biến mới, Immutable X sẽ cung cấp “ví tiền, hồ sơ người chơi và giải pháp xác thực tất cả trong một” cho các game thủ Web3, điều này sẽ giúp bạn bắt đầu khá dễ dàng. Người chơi sẽ không phải nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để có các dịch vụ khác nhau như ví tiền điện tử.

Ngoài việc là một nền tảng một cửa, Immutable X tuyên bố rằng các tính năng chính của hộ chiếu là bảo mật, dễ dàng tham gia và tuân thủ các luật cần thiết. Hộ chiếu sẽ giúp các studio trò chơi Web3 thúc đẩy việc áp dụng trên toàn bộ không gian trò chơi web3 chính thống.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *