ImmutableX ra mắt hệ thống hộ chiếu chơi game web3

Rate this post

ImmutableX ra mắt một loạt sáng kiến ​​về trò chơi trên web3 vào tháng 4 năm 2023. Chúng bao gồm giải pháp xác thực, ví không giam giữ và hồ sơ của người chơi.

Ra mắt hộ chiếu bất biến

Sau khi nghiên cứu toàn diện bởi bộ phận R&D của ImmutableX, hệ thống mở rộng quy mô hoạt động trên chuỗi khối Ethereum (ETH) đã thông báo ra mắt Hộ chiếu bất biến vào tháng 4 để thúc đẩy việc đưa các game thủ mới vào nền tảng web3. Công cụ này cung cấp chế độ tất cả trong một dành cho người chơi mới bắt đầu.

Thông qua một thông cáo báo chí, công ty đã chỉ ra rằng nhóm của họ đã làm sáng tỏ các tính năng như plug and play, bảo mật, chế độ tích hợp và tuân thủ danh sách các khía cạnh mà mỗi studio phát triển kết hợp với web3 phải đối mặt.

Công cụ được triển khai trên thị trường hoạt động giống như một ví không giam giữ. Nó cũng hoạt động như một trình xác thực giải pháp và hồ sơ người chơi, giống như ID Apple hoặc Gamertag trong Xbox. Việc sử dụng nó không nhắc người dùng nhập mật khẩu, cho thấy rằng ImmutableX không quan tâm đến việc giữ khóa riêng cho người dùng.

Sự phát triển mới không thể thay đổi đi kèm với một bộ công cụ được trang bị trong Hộ chiếu bất biến bao gồm một ví kỹ thuật số được bảo vệ, an toàn trước mọi hình thức gian lận và có thể thích ứng với tất cả các thị trường và trò chơi web3. Trong một tuyên bố, Immutable lưu ý rằng công cụ sẵn sàng ra mắt sẽ cải thiện dịch vụ của các đại lý trò chơi web3 và thu hút nhiều khán giả trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của studio. Công ty đảm bảo tất cả các hãng phim sẵn sàng sử dụng quyền truy cập Hộ chiếu bất biến cho người chơi trong nền tảng ImmutableX.

Robbie Ferguson, đồng sáng lập và chủ tịch của ImmutableX, chỉ ra rằng sự phát triển của trò chơi web3 đòi hỏi phải có sự tích hợp vô hình, an toàn và tương thích với tất cả các nền tảng như máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Ông lưu ý rằng mặt hàng mới của Immutable cung cấp tất cả các nhu cầu của các studio chơi game web3. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bằng email và sau đó tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi với chi phí thấp hơn.

Bước tiến trong chơi game web3

Tháng 11 năm ngoái, Tezos Foundation đã ký một thỏa thuận với Unity, một nhà phát triển trò chơi, để tạo ra các trò chơi dựa trên web3 cho hệ sinh thái của nó. Sự kết hợp của hai công ty đã làm tăng việc áp dụng trò chơi web3. Thỏa thuận cho thấy Unity được chấp thuận để tạo bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho chuỗi khối web3.

Xternity cũng đã công bố đảm bảo tài trợ trị giá 4,5 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng để tạo các trò chơi web3 hỗ trợ phiên bản BETA của nó trong nền tảng web3. Nền tảng này kết hợp nền tảng NFT, ví tùy chỉnh và trò chơi API đa chuỗi.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *