In / Spectre – 21 – Clearing the Air – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Trong số ba thành viên gia đình Otonashi tập hợp lại, Rion (do Iwami Manaka lồng tiếng) là người duy nhất có những suy nghĩ mà chúng tôi biết. Cô ấy thực sự tự hỏi mình đang vướng vào cái quái gì, và cũng nhận ra rằng mình đang ăn mặc thiếu vải cho dịp này. Kotoko phá vỡ lớp băng bằng một nhận xét thô tục khác liên quan đến cô ấy là Kurou, trước khi để cả ba quyết định về một câu chuyện kỳ ​​lạ về cách tổng thống đã sát hại Sumi, và thứ tự thừa kế đã được hai bên thống nhất.

Susumu, Kouya và Rion chỉ mất chưa đầy ba phút để đi đến một thỏa thuận, nhanh đến mức Kotoko tự hỏi liệu đó có phải là một thỏa thuận mà họ đã thỏa thuận trước hay không. Sau đó, cô ấy nhắc lại rằng cả tổng thống, các con trai, con gái của ông ấy và vị hôn phu của cô ấy đều có lý do để giết cô ấy, nhưng vì mọi người đều có bằng chứng ngoại phạm vững chắc và không có thêm bằng chứng nào, nên cái chết của cô ấy được coi là một vụ trộm và giết người ngẫu nhiên.

Rion chọn giọng điệu bán buộc tội khi Kotoko mô tả cách mà những đứa trẻ của Sumi đều quá thuận tiện, kịp thời và may mắn — ngay cả khi con gái Kaoruko của cô ấy bị gãy chân. Kotoko khuyến khích cô ấy hơn nữa bằng cách gọi lý thuyết hóa là thú vị. Rion lên tiếng thay cho những người họ hàng lớn tuổi của cô ấy, nói với Kotoko rằng cô ấy hoàn toàn không có khiếu thẩm mỹ. Lúc này tôi cảm thấy tội nghiệp cho Rion, vì tôi biết Kotoko đã đi trước rất nhiều bước.

Kotoko nói rõ rằng tổng thống kiên quyết rằng “tội ác phải bị trừng phạt thích đáng”. Đây là cơ hội để mọi người tập hợp trở nên trong sạch, và Susumu là người đầu tiên tận dụng cơ hội đó. Trước sự kinh ngạc của Rion, cả anh và cha cô, Ryouma đều âm mưu giết mẹ của họ, nhưng ai đó đã đơn giản đánh bại họ trong khi họ vẫn đang lên kế hoạch. Trong khi Rion chỉ ra rằng chú và bố của cô ấy ghét nhau, cả hai đều có lợi từ cái chết của Sumi, vì vậy họ đã hợp tác trong một âm mưu giết người trong khi vẫn mâu thuẫn về mọi thứ khác.

Susumu thậm chí còn cho rằng anh trai của anh ấy đã gửi Rion đến cuộc họp thay cho anh ấy để cô ấy biết về tội ác, như một cách chuộc lỗi. Trước khi Rion có thể lấy lại nhịp thở, Kotoko nhẹ nhàng thúc Kouya, người Mà còn thú nhận rằng anh ấy và Kaoruko Mà còn âm mưu giết Sumi để họ có thể kết hôn. Kế hoạch liên quan đến việc Kaoruko giả vờ gãy chân để lấy bằng chứng ngoại phạm, chỉ để bẻ chân thật trước khi cô ấy có thể thực hiện hành vi đó.

Giờ đây “tội lỗi của những người kế vị” đã được đưa ra ánh sáng, Susumu tin rằng mọi chuyện đã xong xuôi. Nhưng Kotoko không quan tâm đến quá khứ tội lỗi của họ. Cô ấy là ở đó để nghe họ đưa ra lời giải thích của họ về cách chủ tịch đã giết được Sumi trước khi bất kỳ ai trong số họ có thể. Cô ấy cho rằng tất cả những bí mật bay xung quanh sẽ làm Rion mất phương hướng, vì vậy nghĩ rằng tốt nhất nên giải quyết tất cả những điều đó trước, sau đó cho mọi người cơ hội để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Trên thực tế, Kotoko chứng minh rằng cô ấy không phải là người dễ bị chọc ghẹo, khi cô ấy chơi mọi người trong phòng như một trò chơi khăm. Tất cả mọi người ngoại trừ Rion, người vô tội duy nhất, người mà Kotoko đã giúp tiết lộ những bí mật đen tối của gia đình cô. Rion có vẻ như là một người dễ tính và không ngại bị xếp hạng cuối cùng trong gia tài. Điều đó sẽ thay đổi bây giờ khi cô ấy biết sự thật?

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *