‘In the Mirror 3’: Nguyễn Hà, Lê Hiếu kết hợp ăn ý

Rate this post

Nữ ca sĩ đã tự dẫn dắt mình vào ca khúc mới. Anh cho biết, trong cảm nhận của mình về âm nhạc, cảm giác chia tay nhưng vẫn còn nuối tiếc, nghĩ về chuyện cũ, về những điều tốt đẹp trong tương lai là đặc biệt nhất.

Lê Hiếu hát theo phong cách rộn ràng, vui tươi hơn bản gốc. Ca khúc do nhạc sĩ Hà Anh viết riêng cho Lê Hiếu kể về tâm trạng của một chàng trai đang bị tổn thương về tình cảm. Chàng trai nhớ lại những kỉ niệm đẹp và lo lắng cho tương lai của cả hai người. Lê Hiếu cho biết ca khúc chủ đề của ca khúc an ủi những người đang đau khổ vì thất tình và tiếp thêm sức mạnh để họ bước tiếp.

Khi miêu tả âm nhạc của Lê Hiếu bằng một vài tính từ, khán giả đồng thanh cho rằng “buồn, lãng mạn” … Trong khi đó, nhạc của Huy Tuấn Lê Hiếu lại rất lãng mạn và xuất sắc. “Anh ấy biết cách chọn những ca khúc phù hợp, phù hợp với con gái”, nhạc sĩ nói.

Nam ca sĩ cho biết có rất nhiều người hâm mộ đã đồng hành cùng anh từ thuở ấu thơ đến khi làm mẹ. Nhiều chương trình, họ đưa cả chồng con đến nghe anh hát. “Âm nhạc không có tuổi tác, thời gian. Tôi rất may mắn khi nhiều năm qua vẫn được khán giả yêu mến và đón nhận”, anh nói.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.