INDIE Live Expo Winter 2022 đạt 16 triệu, ngày được công bố cho Showcase mùa hè 2023

Rate this post

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

Showcase Indie ra mắt của Nhật Bản sẽ trở lại vào ngày 20-21 tháng 5 năm 2023

[en]Những gì bạn cần biết: [/en][es]Những gì bạn cần biết: [/es]

  • INDIE Live Expo, buổi giới thiệu kỹ thuật số trực tiếp hai năm một lần kết nối những người hâm mộ trò chơi độc lập trên toàn thế giới, công bố số lượng người xem cao hàng triệu người cho buổi biểu diễn hoành tráng vào mùa đông năm 2022, cũng như sự trở lại của buổi giới thiệu mùa hè vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 và Chủ nhật, tháng Năm 21, 2023.
  • Kết thúc năm 2022 đầy ấn tượng, INDIE Live Expo Winter 2022 đã thu hút được 16,32 triệu người xem đồng thời giới thiệu hơn 290 tựa phim độc lập. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2020, INDIE Live Expo đã củng cố vị thế là sự kiện trò chơi độc lập trực tuyến đầu tiên của Nhật Bản, tiếp cận hơn 70 triệu người xem và giới thiệu hơn 1800 tựa game độc ​​lập.
  • Chương trình trao giải INDIE Live Expo thường niên lần thứ ba cũng dành sân khấu trung tâm cho những bộ phim độc lập hay nhất năm 2022, trao các giải thưởng như “Đoạn giới thiệu của năm” cho Stray from Bluetwelve Studio và Annapurna Interactive, ngoài ra còn có “Giải truyện ngắn” cũng như Giải nén “Trò chơi của năm” bởi Witch Beam và Humble Games.
  • Với mục tiêu giới thiệu nhiều trò chơi hơn tới công chúng bằng nhiều ngôn ngữ nhất có thể, người dẫn chương trình song ngữ “J-mon” sẽ quay trở lại buổi giới thiệu mùa hè sắp tới và một quốc gia mới sẽ được nêu bật trong “INDIE Studios Around” mùa hè này. The World” sau khi các nhà phát triển Hàn Quốc bước vào tiêu điểm vào năm 2022.
  • Tim Dawson, nghệ sĩ/nhà làm phim hoạt hình/nhà thiết kế/lập trình viên, đồng thời là người đồng sáng lập Witch Beam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi Unpacking giành được cả Giải thưởng Truyện ngắn và Giải thưởng Lớn. chúng tôi đã nhận được bằng cách tham gia và khuyên bạn nên cố gắng hết sức để tham gia sự kiện mùa hè này!”
  • Để biết thêm thông tin và báo cáo chi tiết về các chương trình phát sóng trước đó, tác động của việc tham gia INDIE Live Expo, Giải thưởng INDIE Live Expo và thông tin về cách quảng cáo trò chơi cho người sáng tạo, nhà phát triển và nhà xuất bản, vui lòng cân nhắc đăng ký Thư hội chợ triển lãm trực tiếp INDIE.
  • Bạn muốn xem buổi giới thiệu mùa đông 2022 của INDIE Live Expo? Xem lại NGÀY 1 và NGÀY 2 tại đây.
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web INDIE Live Expo, theo dõi @INDIELiveExpoEN trên Twitter và tìm kiếm #INDIELiveExpo trên mạng xã hội.

[en]Nguồn: [/en][es]Phụ kiện: [/es]Thông cáo báo chí chính thức

[ad_bottom class=”mt40″]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *