INPOS là đối tác chiến lược của SUNGROW tại Việt Nam

Rate this post

Sungrow's SG6.0RS giành được giải thưởng 'thiết kế đương đại' Sungrow’s SG6.0RS giành được giải thưởng ‘thiết kế đương đại’

Sungrow, nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, hôm nay đã công bố SG6.0RS, một sản phẩm chủ chốt trong danh mục PV & ESS dân dụng hoàn toàn mới của mình đã giành được giải thưởng thiết kế. ngày nay. Giải thưởng được tổ chức bởi Red Dot có uy tín quốc tế, giúp so sánh sản phẩm SG6.0RS với các sản phẩm tiêu dùng khác trong cùng dòng thông qua tính thẩm mỹ cũng như các tính năng tuyệt vời của nó.

Dịch vụ tận tâm và toàn diện của Sungrow cho các nhà máy điện mặt trời Dịch vụ tận tâm và toàn diện của Sungrow cho các nhà máy điện mặt trời

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 kéo dài cũng như tình hình quốc tế phức tạp, Sungrow – nhà cung cấp giải pháp biến tần hàng đầu thế giới vẫn tích cực góp phần thúc đẩy ngành năng lượng phát triển. tái tạo toàn cầu. Đặc biệt, Sungrow triển khai đội ngũ dịch vụ có tay nghề cao và tận tâm nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định cho hoạt động của hàng trăm công trình trong suốt 25 năm qua mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào cho đến nay. Công ty có nguồn cung cấp toàn cầu. Hơn nữa, Sungrow cũng rất chú trọng đến việc truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm về biến tần (PV) và lưu trữ năng lượng mặt trời (ESS) cho khách hàng của mình thông qua nhiều khóa đào tạo trực tuyến. cũng như trực tiếp khác nhau.

Sungrow và INPOS đã hợp tác thành công 61 MWp điện mặt trời trên mái nhà Sungrow và INPOS đã hợp tác thành công 61 MWp điện mặt trời trên mái nhà

Sungrow – nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hợp tác với INPOS – chủ đầu tư và nhà thầu EPC chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng mặt trời trên mái nhà tại Việt Nam để xây dựng hàng loạt dự án. dự án nhiều nhà máy của các tập đoàn đa quốc gia như Bột Đài Loan, Nước giải khát Khánh Hòa, Giấy Miza… Tổng công suất hơn 61 MWp giúp giảm phát thải 48.405 tấn CO2 hàng năm, tương đương trồng 3.355.000 cây xanh. .

INPOS là đối tác chiến lược của SUNGROW tại Việt Nam
Sungrow đã ký thỏa thuận mới với Công ty TNHH INPOS, trong đó INPOS trở thành đối tác chiến lược của Sungrow tại thị trường Việt Nam.

Với thỏa thuận này, Sungrow sẽ thiết lập các khóa đào tạo trực tuyến và trực tiếp cho các bộ phận kỹ thuật và R&D của INPOS. Thông qua các khóa đào tạo, các kỹ sư INPOS sẽ không chỉ được ủy quyền để kiểm tra và nhanh chóng tìm ra bất kỳ sự cố thường gặp nào mà còn có thể thực hiện bảo trì toàn diện nhà máy và hệ thống của nó. năng lượng mặt trời trong suốt vòng đời của nó.

Cùng ngày, Sungrow đã giới thiệu đến INPOS dòng biến tần C&I mới nhất với SG125CX-P2 đóng vai trò cốt lõi. SG125CX-P2 cải thiện dòng điện đầu vào tối đa lên 15A trên mỗi chuỗi, giúp nâng cao khả năng tạo DC và mang lại năng suất cao hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn ứng dụng 12 điểm theo dõi công suất đỉnh (MPPT) tiên tiến, giúp theo dõi chính xác các điểm có công suất cao nhất để đảm bảo hệ thống PV hoạt động liên tục trong trạng thái phát điện tối đa. cấp trên. Công nghệ này góp phần vào việc tăng năng suất tổng thể của dự án.

Hơn nữa, vì dòng sản phẩm này chủ yếu được lắp đặt trên mái của các tòa nhà C&I, Sungrow cũng được trang bị các phiên bản AFCI 2.0 và Type I + II SPD cập nhật. Hệ thống AFCI 2.0 có thể phát hiện lỗi hồ quang với độ chính xác 99,9%; vượt quá yêu cầu của tiêu chuẩn UL1699B. Hệ thống bảo vệ kép giúp bảo vệ các nhà máy điện mặt trời hoạt động an toàn suốt cả ngày.

Ông Nguyễn Khoa Dũng, Giám đốc INPOS, chia sẻ: “Ước mơ ‘để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo’ của chúng tôi là tầm nhìn thúc đẩy INPOS trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi có nhiều điểm chung trong ước mơ với Sungrow thông qua việc kinh doanh năng lượng mặt trời trên mái nhà của chúng tôi. Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, chúng tôi mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn với Sungrow. Cùng nhau, chúng ta hãy để lại một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo. “

Ông Nguyễn Vũ Tuấn, Trưởng đại diện Sungrow tại Việt Nam cho biết: “Công ty TNHH INPOS là một trong những nhà phát triển dự án và tổng thầu (EPC) điện mặt trời trên mái nhà hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 80 MWp đã được đưa vào vận hành. và hơn 30 MWp đang được xây dựng (vào năm 2022). Được hợp tác với INPOS là niềm vinh dự to lớn đối với chúng tôi, điều này góp phần to lớn giúp chúng tôi nâng cao uy tín và năng lực của mình trên thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sungrow coi trọng mối quan hệ đối tác chiến lược với INPOS và mong muốn hai bên tiếp tục có nhiều hợp tác hơn nữa trong tương lai. ”

Về INPOS:

Công ty TNHH INPOS là tổng thầu và nhà phát triển các dự án điện mặt trời trên mái nhà hàng đầu tại Việt Nam với quy mô hơn 80 MWp và đã đi vào hoạt động với các khách hàng đa quốc gia đến từ: Nhật Bản, Châu Âu, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan…

INPOS ước mơ về một thế giới phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên. INPOS ước mơ về cuộc sống hạnh phúc của các cá nhân trong một xã hội văn minh, công bằng. INPOS đặt niềm tin vào sự sáng tạo của con người, vào sự khác biệt của tư duy tích cực và sự hợp tác của các thành viên trong Công ty.

Vì vậy, INPOS luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, INPOS tạo ra những mô hình hợp tác tối ưu nhất cho đối tác, INPOS tạo ra môi trường làm việc hiệu quả. hiệu quả, công bằng, văn minh nhất cho các thành viên trong công ty để biến ước mơ của INPOS thành hiện thực.

Tìm thêm về Inpos tại web: Inpos.com.vn

Về SUNGROW:

Sungrow Power Supply Co., Ltd (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 269 GW được lắp đặt trên toàn cầu (tính đến tháng 6 năm 2022). Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Đại học Cao Renxian, Sungrow đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng. cung cấp các giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần năng lượng mặt trời cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp, giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận. phương pháp điều khiển xe điện, hệ thống sạc và phát điện trên xe điện từ khí dầu mỏ hóa lỏng.

Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng mặt trời, các sản phẩm của Sungrow đã cung cấp hệ thống cung cấp năng lượng tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Sungrow tại: https://vietnam.sungrowpower.com/

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *