Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

Rate this post

– Quảng cáo –

Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana, Flow

Instagram, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ, đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ NFT từ một số blockchain phổ biến nhất.

Theo Coindesk, Instagram đang có kế hoạch tích hợp NFT từ các blockchain Ethereum, Đa giác, Solana và Dòng chảy. Lý do Instagram chọn 4 cái tên này là vì “Đây là những mạng lưu trữ và chiếm phần lớn các giao dịch trong các bộ sưu tập kỹ thuật số, ví dụ như Ethereum có Bored Apes dẫn đầu về vốn hóa thị trường”.

– Quảng cáo –

Chương trình chạy thử nghiệm NFT sẽ chỉ hỗ trợ người dùng tại Mỹ, Instagram sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong tương lai. Và vẫn chưa rõ liệu Instagram có hỗ trợ NFT từ cả 4 chuỗi khi ra mắt chính thức hay không.

Ngoài ra, Coindesk cũng cho biết Instagram dự định hỗ trợ các ví tiền điện tử được sử dụng rộng rãi như MetaMask.

“Chỉ cần kết nối với ví, người dùng có thể chứng minh quyền sở hữu NFT của họ, giới thiệu NFT trên hồ sơ cá nhân, gắn thẻ người tạo NFT… và nhiều tính năng khác mà Instagram có kế hoạch triển khai. trên nền tảng”

CoinDesk đã xác nhận Instagram sẽ không tính phí người dùng đăng và chia sẻ NFT, như Twitter ban đầu đã làm đối với ảnh hồ sơ NFT hình lục giác vào tháng Giêng.

Quyết định này có thể tạo ra một làn sóng tầm nhìn văn hóa mới cho các NFT. Instagram có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, nhiều người trong số họ sử dụng nền tảng này để quảng bá và tiếp thị nghệ thuật của họ.

Xem thêm: Mã thông báo không thay thế (NFT) là gì? Tại sao NFT lại đặc biệt

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *