Inukai nổi giận! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Những đêm mưa có thể là một trở ngại, nhưng đối với Tsukishiro, điều này sắp trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều. Khi đang nằm trên giường, điều trị cơn sốt vì cơn bão, cô đột nhiên nghe thấy tiếng gõ cửa. Inukai và Nekotani đã phát hiện ra cô ấy đi cùng Inukai không đúng chỗ. Liệu cơn sốt của Tsukishiro có tan đúng lúc để đối đầu với Inukai đang giận dữ? Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của My Life As Inukai’s Dog Episode 7.

Lần tới trong My Life As Inukai’s Dog, Tsukishiro sẽ phải giải thích những gì cô ấy đã làm với Pochita trong tình trạng không mặc quần áo như vậy. Chúng tôi biết bạn rất hào hứng khi bắt kịp cốt truyện của phần này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Cuộc Đời Làm Chó Của Inukai Tập 7

Cuộc Đời Làm Chó Của Inukai Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hiện chưa có tựa đề My Life As Inukai’s Dog Episode 7. Inukai tức giận với Tsukishiro vì đã lấy Pochita làm thú cưng của mình. Cô ấy nghĩ rằng Pochita thuộc về cô ấy, và cô ấy buồn vì Tsukishiro sẽ không trả lại cho anh ấy. Inukai đến nhà Tsukishiro và yêu cầu cô trả lại Pochita. Khi Inukai đến, cô thấy Tsukishiro và Pochita đang ở cùng nhau. Tuy nhiên, trong khi họ đang tranh cãi, Pochita bỏ chạy.

Inukai và Tsukishiro bắt đầu tìm kiếm Pochita, và họ nhận ra rằng họ quan tâm đến anh ấy nhiều như thế nào. Họ tiếp tục tìm kiếm, nhưng họ không thể tìm thấy anh ta. Trong khi đó, Pochita bị lạc và sợ hãi. Anh ấy không biết phải đi đâu, và anh ấy nhớ Tsukishiro và Inukai. Liệu Inukai và Tsukishiro có thể tìm thấy Pochita trước khi điều tồi tệ xảy ra với anh ấy? Liệu họ có thể gạt bỏ những khác biệt sang một bên và hợp tác để đưa Pochita trở về nhà? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Cuộc Đời Làm Chó Của Inukai Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Cuộc đời làm chó của Inukai Tập 6 là ‘Chú thỏ cô đơn’. Pochita phát hiện ra rằng Tsukishiro đã chăm sóc cây cối của mình khi còn là một con chó. Anh nhận ra mọi người, đặc biệt là Tsukishiro, yêu anh. Vì vậy, anh muốn nhanh chóng biến trở lại thành người. Một ngày nọ, khi trời mưa, Pochita đi theo Tsukishiro, và một chiếc ô tô đã tạt nước vào họ. Pochita sủa, và Tsukishiro chú ý đến anh ta. Cô đưa nó về nhà và nhận nó làm con chó cưng của mình. Inukai và Nekotani tìm kiếm Pochita. Nhưng họ không thể tìm thấy anh ta vì trời mưa.

Tại nhà của Tsukishiro, Pochita thấy cô ấy ngã quỵ vì sốt. Anh ấy giúp cô ấy cởi bộ quần áo ướt, nhưng khi anh ấy cố gắng cởi áo ngực của cô ấy, cô ấy đã khóc và nói chuyện với anh ấy như thể anh ấy là hình dạng con người của mình. Pochita ngạc nhiên vì Tsukishiro quan tâm đến anh nhiều như thế nào. Pochita lấy quần áo để che cho cô ấy và cởi đồ lót giúp cô ấy. Sau đó, Inukai và Nekotani đến và nhìn thấy Tsukishiro trong bộ đồ lót của cô ấy. Điều này khiến cả hai lo lắng. Bây giờ Inukai vẫn tức giận hơn bao giờ hết với cô gái và Pochita.

Cuộc Đời Làm Chó Của Inukai Tập 7

My Life As Inukai’s Dog Tập 7: Ngày phát hành

Các tập mới của chương trình này ra mắt hàng tuần. My Life as Inukai’s Dog Tập 7 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2022. Tập này sẽ chỉ được phát hành trên các trang chính thức của Crunchyroll. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *