IPhone 14 Plus dùng được bao nhiêu sim? Không có khe cắm sim, 1 sim hoặc 2 sim

Rate this post

Sau sự kiện ra mắt dòng iPhone 14, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là iPhone 14 Plus dùng mấy sim. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

IPhone 14 Plus dùng được bao nhiêu sim?

Theo thông tin kỹ thuật, thế hệ iPhone 13 series có 3 sim và sử dụng tới 2 trong 3 sim, trong đó có 1 khe cắm sim vật lý và eSIM. Đối với dòng iPhone 14, theo thông báo của Quả táo Tại sự kiện Far Out, công ty ở Mỹ sẽ sử dụng phiên bản eSIM loại bỏ hoàn toàn SIM vật lý.

iPhone 14 Plus tại Mỹ sẽ sử dụng phiên bản eSIM loại bỏ hoàn toàn SIM vật lý
iPhone 14 Plus tại Mỹ sẽ sử dụng phiên bản eSIM loại bỏ hoàn toàn SIM vật lý

Đối với câu hỏi IPhone 14 Plus dùng được bao nhiêu sim? Khi về thị trường Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến giữa tháng 11 vì các mẫu iPhone 14 Plus cũng sẽ được sản xuất ra thị trường sau 3 chiến binh còn lại trong dòng iPhone 14. Do đó, người dùng cũng sẽ cần thêm thời gian để chờ máy về Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, có lẽ chúng ta vẫn cần phải chờ đợi thêm trong thời gian sắp tới
Tại thị trường Việt Nam, có lẽ chúng ta vẫn cần phải chờ đợi thêm trong thời gian sắp tới

Lợi ích của eSim kết hợp với sim vật lý là gì?

Sau câu hỏi iphone 14 plus dùng được bao nhiêu sim, Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về lợi ích của việc kết hợp eSim với sim vật lý. Đầu tiên là sim vật lý hay sim thường. Nó được kết nối với điện thoại thông qua khe cắm có sẵn trên mặt của thiết bị. Loại sim này rất dễ tháo lắp và thay thế. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, dòng sim này sẽ hạn chế các tính năng như FaceTime Audio. Người dùng chỉ có thể nhìn qua hình ảnh chứ không nghe thấy gì. Do đó, nó dần không được ưa chuộng, đặc biệt là với những người bạn GenZ,

eSim có nhiều ưu điểm hơn sim vật lý
eSim có nhiều ưu điểm hơn sim vật lý

eSim gây ra một số khó khăn trong quá trình thiết lập. Tuy nhiên, khi kết hợp với SIM vật lý, nó tạo ra sự tiện lợi nhất định cho người dùng. Người dùng có thể thoải mái thay đổi thông tin thuê bao khi đi qua các quốc gia khác nhau khi sử dụng eSim. Không những vậy bạn có thể lựa chọn nhà mạng để sử dụng theo ý muốn.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *