iPhone 14 Pro Max có gì nhưng mà khiến iFan mong chờ tới thế?

Rate this post

iPhone 14 Pro Max nói riêng và những thời kỳ iPhone thuộc dòng sản phẩm Pro Max nói chung luôn nhận được sự quan tâm khác lạ từ những tín đồ công nghệ. Theo dự đoán từ trang tin iphone14.vn, iPhone 14 Pro Max sẽ là siêu phẩm được trang bị nhiều đổi thời kỳ nhất từ trước tới nay của Apple. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Tin công nghệ của iPhone14.vn update tin tức thường xuyên suốt 24 giờ với mục tiêu luôn giúp game thủ đọc Việt Nam nắm bắt thông tin về series iPhone 14 nhanh chóng nhất và chuẩn xác nhất.

một. điểm lưu ý nổi trội của iPhone 14 Pro Max

Theo iphone14.vn, iPhone 14 Pro Max sở hữu nhiều nâng cấp vượt trội, không chỉ so với những thời kỳ iPhone trước nhưng mà với cả những thành viên trong cùng gia đình iPhone 14 sắp trình làng tới đây.

một – monitor lớn với phân bố điểm ảnh 2778 x một.284 pixels

iPhone 14 Pro Max là phiên thời kỳ có kích thước máy và kích thướng monitor lớn nhất trong series ip14. Không chỉ nổi trội về kích thước, iPhone 14 Pro Max còn có phân bố điểm ảnh cực tuyệt vời 2.778 x một.284 pixels, cho hình Hình ảnh hiện thực cực sắc nét và sống động.

2 – dung tích bộ nhớ siêu xịn

Apple đã cho trình làng phiên thời kỳ dung tích lưu trữ cực lớn 1TB cho dòng sản phẩm iPhone 13 trước đây. Nhưng theo update từ iPhone14.vn, Apple Rất có thể đang quyết định upgrade CMOS cho iPhone 14 Pro Max lên tới 2TB.

iPhone 14 Pro Max có gì mà khiến iFan mong chờ đến thế?

iphone14.vn dự đoán iPhone 14 Pro Max sẽ có thời kỳ 2TB CMOS.

3 – Công nghệ tản nhiệt Vapor Chamber giúp phát triển hiệu suất

Theo thông tin thời kỳ nhất được iphone14.vn tổng hợp, nhà Táo khuyết đang thử nghiệm công nghệ tản nhiệt Vapor Chamber – hệ thống tản nhiệt buồng hơi cho chiếc iPhone 14 Pro Max để giúp sản phẩm hoạt động ổn định, an toàn và véc tơ vận tốc tức thời hơn.

4 – giá trị bán không thể hợp lý hơn

Với những thay đổi đáng kể về xây dừng, thông số kỹ thuật kỹ thuật, màu sắc và cả cụm camera, iPhone 14 Pro Max được dự đoán có mức giá trị khởi điểm rất hợp lý, 1099 USD. Mức giá trị này của model iPhone 14 Pro Max tốt hơn giá trị trình làng của iPhone 13 Pro Max chỉ 100 USD, nhưng sở hữu những ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

iPhone 14 Pro Max có gì mà khiến iFan mong chờ đến thế?

Với những upgrade tuyệt vời nhất từ trước tới nay, iPhone 14 Pro Max đang sở hữu mức giá trị rất hợp lý.

Ngoài giá trị bán, thì chắc hẳn IP14 Khi nào trình làng là thắc mắc được quan tâm nhiều nhất lúc này. Trên website iphone14.vn cũng đã dự đoán bộ 4 model iPhone 14 sẽ được trình làng trái đất vào tháng 9 năm 2022 này. Còn để biết đúng mực ngày trình làng, thì chúng ta hãy cùng chờ tới ngày trình làng chính thức của iPhone 14 nhé.

2. iphone14.vn – Trạm thông tin về iPhone 14 chất lượng nhất

phía cạnh những thông tin cụ thể về iPhone 14 Pro Max, game thủ Rất có thể tìm thấy nhiều bài viết chất lượng khác xoay quanh tất cả những model thuộc series iPhone 14 tại trang tin iphone14.vn.

Một nhóm người say mê công nghệ, từ say mê mãnh liệt dành cho sản phẩm nhà Apple, đã xây dựng nên trang tin tức iphone14.vn chuyên update tin tức về dòng sản phẩm iPhone 14. Họ mong muốn truyền tải thật nhanh thông tin về siêu phẩm sắp trình làng năm nay của nhà Táo tới iFan Việt Nam.

iPhone 14 Pro Max có gì mà khiến iFan mong chờ đến thế?

iphone14.vn là “trạm dừng chân” lý tưởng cho những người yêu thích iPhone 14.

Tin tức về series iPhone 14 trên trang iphone14.vn rất nhiều chủng loại và phong phú. game thủ đơn giản nắm bắt những dự đoán, phân tích thời kỳ nhất về ngày iPhone 14 trình làng trái đất và tới tay người tiêu dùng Việt Nam cũng như về màu sắc, thông số kỹ thuật kỹ thuật, xây dừng hay màu sắc,… của tất cả model dòng sản phẩm iPhone 14.

quan yếu hơn, mỗi bài viết của iphone14.vn đều có dẫn chứng cụ thể và được tổng hợp từ những Power tin uy tín. Những trang tin iphone14.vn thường tham khảo là Phonearena, Specs Tech, MacRumors, Macworld, Techradar,… Đây đều là những trang tin công nghệ nổi tiếng, có chuyên môn cao, chuyên nghiên cứu và đưa ra những dự đoán đúng mực về sản phẩm thời kỳ của Apple. iFan quốc tế cũng dành nhiều lời khen và sự tiến công giá trị cao cho những trang tin đó.

Trên đây là những điểm lưu ý nổi trội được dự đoán sẽ có trên iPhone 14 Pro Max đang khiến iFan nóng lòng hy vọng mỗi ngày. Nếu game thủ muốn là người trước tiên biết được những thay đổi thời kỳ về sản phẩm thời kỳ này, hãy thường xuyên truy cập vào trang tin iphone14.vn để đón đọc những bài viết nóng nhất.

cụ thể truy cập

  • Website: https://iphone14.vn

  • Fanpage: https://www.facebook.com/iphone14vn/

  • Twitter: https://twitter.com/iphone14vn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.