Ishura Light Novels Nhận TV Anime Diễn viên chính Yuuki Kaji, Reina Ueda – Tin tức

Rate this post

Hình ảnh, tạo hình nhân vật được tiết lộ


kadokawa đã thông báo vào Chủ nhật rằng người viết truyện Trường hợp và nghệ sĩ Kureta‘S Isura light novel đang được chuyển thể thành anime truyền hình.


kadokawa cũng tiết lộ hai diễn viên và hai hình ảnh.

hinh-01
© 2023 Ủy ban Sản xuất Silicon/KADOKAWA/Ishura
hinh-02
© 2023 Ủy ban Sản xuất Silicon/KADOKAWA/Ishura

Kaji Yuuki đóng vai chính trong anime với vai Soujiro the Willow-Sword (hình ảnh đầu tiên bên dưới) và Nữ hoàng Ueda chơi Yuno the Distant Talon (ảnh thứ hai).

soujiro
© 2023 Ủy ban Sản xuất Silicon/KADOKAWA/Ishura
yểu điệu
© 2023 Ủy ban Sản xuất Silicon/KADOKAWA/Ishura

Kureta đã vẽ một hình ảnh kỷ niệm để kỷ niệm thông báo.

cách làm đẹp
© 2023 Ủy ban Sản xuất Silicon/KADOKAWA/Ishura

ấn Yên đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh, và nó mô tả bộ truyện:

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt các á thần có khả năng hạ gục anh ta đã thừa hưởng thế giới: một kiếm thủ bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ của họ chỉ bằng một cái nhìn; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu với ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một phù thủy toàn năng có thể nói ra những suy nghĩ; và một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Một anh hùng đích thực”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và tự châm ngòi cho những xung đột. Trận chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số kẻ hùng mạnh bắt đầu.

Cuốn tiểu thuyết bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên cả hai trang web Shōsetsuka ni Narō và Kakuyomu vào năm 2017. kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ truyện vào tháng 9 năm 2019 và tập thứ bảy sẽ xuất bản vào ngày 17 tháng 2. Bộ tiểu thuyết đứng đầu bảng xếp hạng tankōboncác danh mục tiêu đề mới, tiểu thuyết và mới của phiên bản 2021 của Takarajimasha‘S Kono Light Novel ga Sugoi! (Light Novel này thật tuyệt vời!) với số phiếu bầu nhiều nhất từng được ghi nhận cho một bộ light novel trong lịch sử sách hướng dẫn.

Meguri tung ra một manga chuyển thể trong Kodansha‘S Tạp chí Shonen hàng tháng vào tháng 3 năm 2021. Tập thứ hai của manga được xuất bản vào tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *