Jim Cramer tuyên bố tiền điện tử đang tăng giá vì thao tác cao

Rate this post

Người dẫn chương trình của CNBC nói rằng anh ấy nghĩ rằng tiền điện tử đang bị thao túng cao hơn.

Jim Cramer là người dẫn chương trình tài chính nổi tiếng của CNBC. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư tiền điện tử ngắn hạn. Trước đây, Cramer đã đưa ra một số nhận xét tiêu cực về bản chất của Tiền điện tử. Anh ấy luôn đề nghị mọi người không nên nắm giữ tiền điện tử trong thời gian dài vì tất cả giá của tiền điện tử đều dựa trên sự đầu cơ và không được hỗ trợ bởi bất cứ điều gì.

Gần đây Cramer đã nói rằng đợt bơm giá Bitcoin mới nhất diễn ra do mức độ thao túng cao và anh ấy không ngần ngại nói ra điều đó.

Cramer không bao giờ mang lại giá trị cho các nhà đầu tư tiền điện tử hoặc những người mới nghĩ ủng hộ Tiền điện tử, với tư cách là một người ghét tiền điện tử.

giá bitcoin

Giá giao dịch hiện tại của Bitcoin là 23.977 đô la và giá giao dịch Btc này cao 3,68% trong 24 giờ qua.

Jim Cramer tuyên bố Tiền điện tử đang bơm vì thao tác cao 1

Chỉ vài giờ trước, kể từ thời điểm bài viết này được xuất bản, giá Bitcoin cũng đã chạm mốc 24 nghìn đô la. Điều này cho thấy rằng Bitcoin có thể không duy trì trong phạm vi 20 nghìn đô la và sẽ giao dịch ở mức 30 nghìn đô la trong những tháng tới, có lẽ đó cũng là dự đoán của một số chuyên gia thị trường tiền điện tử nhưng không nên được coi là lời khuyên tài chính cho bất kỳ người nào.
Chỉ một tuần trước, tổ chức tài chính lớn nhất thế giới & Ngân hàng Goldman Sachs đã xếp Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trên thế giới.

Kể từ đầu năm 2023, một số chuyên gia tài chính đã thể hiện sự ủng hộ đáng kể đối với Bitcoin và cũng khuyến nghị mọi người mua Bitcoin vì tình hình lạm phát cao & suy thoái toàn cầu hiện nay.
Hôm qua, Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” đã gợi ý mọi người đầu tư tiền vào Vàng, Bạc & Bitcoin để chống lại những thách thức tài chính vì không chính phủ nào sẽ làm điều đó thay họ.

Đọc thêm: Bây giờ “Pick n Pay” chấp nhận Bitcoin ở Nam Phi

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *