JJK Chapter 214 Spoiler: Phản ứng của người hâm mộ khi Megumi chống trả

Rate this post

Bài viết sau đây có tiết lộ nội dung từ các chương Jujutsu Kaisen mới nhất, hãy tiến hành theo quyết định của riêng bạn!

Các chương gần đây của JJK là một chuyến đi với Gege Akutami mang đến cho chúng ta những khúc quanh không thể tưởng tượng được. Điều gây sốc đầu tiên là Tsumiki bị chiếm hữu bởi một phù thủy cổ đại mà danh tính không được tiết lộ. Gege tiếp tục với việc Sukuna bất ngờ chiếm lấy cơ thể của Megumi.

Chương Jujutsu Kaisen trước tập trung hoàn toàn vào Sukuna, người hiện đang ở trong cơ thể của Megumi, tàn phá. Anh ta đánh bay Itadori bằng một cú đấm chí mạng, khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu anh ta có sống sót sau cú đấm đó hay không. Và rồi đến cuối chương, anh ta đã tóm gọn Hana.

Chà, những kẻ tiết lộ chương 214 của Jujutsu Kaisen đã xuất hiện trên internet, và điểm nổi bật của chương chắc chắn là Megumi cố gắng chống lại sự chiếm hữu của Sukuna.

Tiết lộ nội dung chương 214 của JJK:

Chương này dường như bắt đầu với cảnh Sukuna nuốt chửng Hana Kurusu. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng nhân vật này đã chết, khiến vấn đề Gojo không được tiết lộ sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi chương này được phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 2 năm 2023 để hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra với cô ấy.

Akutami có thực sự ghét Gojo đến vậy không?

Khi Hana đang bị nuốt chửng, Itadori đã tỉnh lại sau khi đỡ cú đấm từ Sukuna. Anh ấy dường như đang ở trong tình trạng bàng hoàng, có lẽ không thể chấp nhận được những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, anh ta không hề bối rối trước đòn tấn công trong Jujutsu Kaisen chương 214, đây thực sự là một minh chứng cho sức mạnh của anh ta.

Người hâm mộ đặc biệt chỉ ra rằng anh ấy phải khó khăn như thế nào trong tình huống hiện tại.

Itadori sau đó tiếp tục thể hiện sức mạnh to lớn của mình khi chiến đấu với Sukuna. Anh ấy ở một cấp độ khác về thể chất trong JJK chương 214, và thậm chí Sukuna cũng nhận thấy điều này. Sau đó, người sau nhớ lại mối liên hệ của Itadori với Kenjaku.

Khi tiết lộ nội dung tiết lộ giảm xuống, người hâm mộ thực sự phát cuồng về tiềm năng thô sơ của Itadori, và làm thế nào nó thậm chí còn khiến Sukuna bối rối trong một giây.

Sukuna cố gắng tấn công Itadori từ cự ly gần, tuy nhiên nhân vật chính chỉ nhận tất cả những cú đánh đó và tiếp tục tiến về phía trước. Sukuna dường như đã sử dụng dao chặt vào anh ta.

Sức mạnh của Itadori khiến anh ta phá vỡ các tòa nhà và tất cả, và anh ta thậm chí còn có thể đấm thẳng vào mặt Sukuna, một kỳ tích dường như chỉ anh ta mới có thể làm được trong Jujutsu Kaisen cho đến bây giờ.

Tuy nhiên, điều này một phần là do cách Megumi chiến đấu với sự chiếm hữu của Sukuna từ bên trong cơ thể. Điều này thực sự giống như cách Geto lấy lại quyền kiểm soát cơ thể của mình trong một giây ngắn ngủi khi anh gặp lại Gojo trong Shibuya Arc.

Có vẻ như không có nhiều chi tiết về cách Megumi có thể đánh trả. Mặc dù vậy, bảng điều khiển dường như đang hoàn thiện, khiến người hâm mộ háo hức về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trong quá trình tranh đấu của họ, chúng ta cũng có thể thấy một hình minh họa mang tính biểu tượng của JJK được tái tạo trong chương 214.

Theo những kẻ tiết lộ trên twitter, JJK chương 214 cũng đưa ra một cái nhìn sâu sắc về triết lý của Sukuna về việc yếu đuối là một điều ghê tởm và điều gì đó tương tự như cách họ xứng đáng với những đau khổ mà họ phải gánh chịu.

Jujutsu Kaisen chương 214, giống như phần trước, có nhiều pha hành động đẹp mắt và chắc chắn sẽ khiến mọi người đứng ngồi không yên. Suy nghĩ của bạn về chương này dựa trên spoilers là gì, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​​​của bạn bên dưới!

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *