Jojo’s Bizzare Adventure Characters : Top 20+ của chúng tôi

Rate this post

Jojo’s Bizarre Adventure Characters là một bộ anime và manga được yêu thích. Nó được biết đến với cách tiếp cận độc đáo để kể chuyện. Gia đình Joestar được theo dõi qua các thời đại với mỗi “Phần” kể một câu chuyện khác nhau về một thành viên mới. Điều này bao gồm Jonathan Joestar ban đầu, người chiến đấu với anh trai ma cà rồng đáng sợ của mình, Jotaro trầm lặng và Jolyne nổi loạn, cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù.

Jojo’s Bizzare Adventure Characters

21. Muhammad Avdol

21. Muhammad Avdol

Các đồng minh của Jotaro Kujo bao gồm Muhammad Avdol, một trong Jojo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders. Anh chịu trách nhiệm, đáng tin cậy và nghiêm trọng. Anh ấy trung thành với nhóm của mình và với lý do mà tất cả họ đã làm việc rất chăm chỉ. Anh ấy lo lắng sâu sắc cho Jotaro, băng nhóm của anh ấy. Nếu anh ấy có thể giúp đỡ bạn bè của mình, anh ấy sẽ không ngần ngại đặt mình vào nguy hiểm. Avdol thông minh và nhạy bén, nhưng đó không phải là tất cả. Của anh ấy thông minhbộ não đã cho phép anh ấy giúp đỡ nhóm của mình nhiều lần. Giá đỡ của Muhammad Avdol, “Magician’s Red”, có khả năng điều khiển lửa.

22. Báo cáo thời tiết

22. Báo cáo thời tiết

Weather Report, còn được gọi là Wes Bluemarine, là anh em sinh đôi của Enrico Pucci. Pucci đã xóa đĩa nhớ của mình nên anh ấy không còn ký ức nào về bản thân. Jolyne là đồng phạm của anh ta và anh ta hy vọng khám phá ra con người thật của mình. Anh ấy được thể hiện như kín đáo và xa cách khi anh bị bỏ lại mà không có ký ức. Anh ấy không được nhìn thấy nhiều trong suốt anime. Sau khi khôi phục ký ức của mình, anh ấy đã hoàn toàn trở thành tàn nhẫn và không ngần ngại hành hạ Pucci. Anh ta có thể được phân loại là “Báo cáo thời tiết” hoặc “Thời tiết nặng” Anh ta có thể kiểm soát thời tiết và bầu không khí xung quanh anh ta với Báo cáo thời tiết. Anh ta có thể đánh lừa mọi người bằng cách đưa ra những điều kiện thời tiết kỳ quái.

20. Okuyasu Nijimura

20. Okuyasu Nijimura

Okuyasu Naijimura là đồng minh của Josuke Higashikata trong Jojo’s Bizarre Adventure, Diamond is Unbreakable. Anh ấy ban đầu là một nhân vật phản diện, nhưng anh ấy đã trở thành một bạn thân tới Josuke. Anh ta có vẻ là một người không có đầu óc, người đã không trưởng thành. Anh ấy luôn tìm kiếm niềm vui. Anh ấy bốc đồng và có thể phản ứng thái quá. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến Josuke, Koichi và sẽ đưa chomạng sống của mình để bảo vệ họ. Anh ấy ủng hộ “The Hand”, cho phép anh ấy xóa khoảng trắng khỏi .

19. Hirose Koichi

Koichi Hirose

Koichi Hirose là bạn của Josuke. Anh ấy là một chàng trai thân thiện, nhưng lúc đầu anh ấy rất rụt rè. Anh ấy đã trải qua quá trình phát triển nhân vật và trở nên tự tin và đáng tin cậy trong loạt phim sau này. Anh cũng trở nên quyết đoán hơn. Tuy nhiên, anh ấy hiền lành và tốt bụng. Của anh ấy tính cách phát triển đã cho anh ta nhiều quyền lực hơn.

18. Địa ngục

ác quỷ

Diavolo là Jojo’s Bizarre Adventure, nhân vật phản diện chính của Golden Wind. Anh ấy là ông chủ của Passione, và là cha của Trish Una. Anh ta sẽ giết bất cứ ai cố gắng tiết lộ danh tính của mình. Anh ấy là bất thường sợ quá khứ của mình bị tiết lộ với phần còn lại của thế giới. Anh ta luôn giữ bí mật danh tính của mình và ở trong bóng tối. Anh ấy lạnh lùng và tính toánvà sẽ không ngần ngại giết bất cứ ai đi qua con đường của mình. Anh ta được biết đến với cái tên King Crimson và có thể xóa thời gian trong một 10 giây cửa sổ. Nó cũng rất mạnh về sức mạnh.

17. Esididi

điện một chiều

Jojo’s Bizarre Adventure là trụ cột của Battle Tendency, Esidisi. Anh ta là một người đàn ông tự tin, lạnh lùng và coi thường con người. Anh ấy yêu làmcon người trông thấp kém hơn và đánh lừa họ. Trong khi anh ấy hành động điềm tĩnh và sáng tác phần lớn thời gian của mình, anh ấy cũng có thể dễ xúc động. Trong cả ba người đàn ông trụ cột, anh ấy đứng thứ hai trong thuộc vật chất sức mạnh. Chúng tôi cũng được giải trí bởi một trong những Những tư thế Jojo phổ biến nhất mọi thời đại.

16. Ghirga cam

ghirga cam

Narancia Ghirga thuộc băng nhóm của Bucciarati. Anh ấy là đáng sợ, ngu ngốc và trẻ con. Fugo luôn bạo lực với anh ta khi dạy học. Ông cũng không phải là rất thông minh với các nghiên cứu của mình. Narancia cũng có thể mất bình tĩnh rất nhanh. Trong những tình huống căng thẳng, Narancia có thể dễ dàng hoảng sợ. Gian hàng “Aerosmith” của Narancia là một chiếc máy bay thu nhỏ có thể tấn công kẻ thù bằng tên lửavà thậm chí cả súng máy.

15. Iggy

15. Iggy

Jotaro Kujo’s Bizarre Adventure Stardust Crusaders là Iggy, bạn của Joggy. Anh ta là một con chó lai New York đi đến Cairo vớicác chàng trai của chúng tôi để gặp Dio. Anh ta là một con chó hợm hĩnh, ích kỷ không nghe lời. Anh ta đã làm anh ấy tin là đúng, và khiến anh ấy gặp nguy hiểm. Anh ấy tự hào về bản thân và quan tâm đến sự an toàn của mình hơn bất kỳ ai. Iggy tin rằng “The Fool” là thứ cho phép anh ta thao túng cát.

14. Bruno Bucciarati

Bruno Bucciarati

Bruno Bucciarati là một trong những đồng minh của Giorno Giovanna trong Jojo’s Bizarre Adventure, Golden Wind. Anh ấy là một cá nhân đáng tin cậy và có trách nhiệm. Anh ấy là một bốđịnh hình cho đội của anh ấy và giữ tất cả họ lại với nhau. Bucciarati là một nhà lãnh đạo có kỹ năng tuyệt vời và nhận thức rất rõ về tất cả những gì đang xảy ra xung quanh mình. Anh ấy là một tự cho mình là đúng người, nhưng anh ấy cũng tử tế với người khác. Bruno Bucciarati tin tưởng vào Sticky Fingers, cho phép anh ấy tạo khóa kéo trên bất kỳ sự vật bao gồm cả các bộ phận cơ thể của mình.

13. Hướng dẫn Mista

Guido Mista là một thành viên trong băng nhóm của Buciiarati. Anh ta là một người đàn ông hoang dã và ồn ào và không có cách cư xử. Anh ấy là thành viên bình thường nhất của băng đảng. Anh ấy cũng rất ngu ngốc và ngây thơ. Anh ấy không quan tâm đến việc nghĩ về tổ hợp mọi thứ và thích sống cuộc sống tự do của mình. Anh ấy rất dũng cảm và sẽ ra trận nếu cần thiết. “Sex Pistols Stand” của Mista cho phép anh ta chuyển hướngsúng thông minh từ anh ấy súng lục ổ quay.

12. Jean-Pierre Polnareff

12. Jean-Pierre Polnareff

Jotaro Kujo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders là một trong những đồng minh của anh ta, và Polnareff là một trong số họ. Thoạt nhìn, anh ta có vẻ nghiêm túc và ngay thẳng. Khi lần đầu tiên được giới thiệu, anh ấy thể hiện rất hào hiệp và nghiêm túc. Anh nhanh chóng trở nên thân thiện và vui mừng với băng đảng của chúng tôi. Anh ta có thể kiêu ngạo và bất lịch sựcũng vậy. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến các thành viên trong băng đảng của mình, và thậm chí sẽ hy sinh mạng sống của mình để đảm bảo an toàn cho họ. Gian hàng của anh ấy, “Silver Chariot”, hoạt động Tuyệttrong chiến đấu và sử dụng một lưỡi kiếm sắc bén để chiến đấu.

11. Noriaki Kakyoin

11. Noriaki Kakyoin

Kakyoin lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện trong Jojo’s Bizarre Adventure Stardust Crusader, nhưng sau đó anh đã gia nhập băng nhóm của Jotaro để cứu mẹ của Jotaro và tìm Dio. Ông có vẻ là bình tĩnh, sáng tác và bí ẩn. Anh ấy cũng là một người thẳng thắn và thẳng thắn người. Jotaro đã cứu mạng anh ấy và anh ấy cảm thấy rất mắc nợ anh ấy. Anh ấy muốn trả ơn anh ấy bằng cách giúp đỡ. Kakyoin có thể sử dụng đạn “Emerald Splash” để tấn công đối thủ của mình và mở rộng chân giống như xúc tu.

10.LisaLisa

10.LisaLisa

Mẹ của Joseph Joestar, Lisa Lisa, là một Bậc thầy Ripple mạnh mẽ. Cô ấy là một can đảm và người phụ nữ dũng cảm không quan tâm đến cuộc sống của chính mình. Cô ấy không sợ bất cứ ai và sẽ nhảy vào chiến trường nếu trường hợp gọi cho nó. Cô ấy không sợ Kars và sẵn sàng chiến đấu với anh ta. Bà bắt Giô-sép và Sê-sa phải khổ luyện và đó là vì điều này rằng Joseph và Caesar có thể đối mặt với ba người đàn ông trụ cột.

9. Caesar Antonius Zeppeli

9. Caesar Antonius Zeppeli

Caesar là một trong những nhân vật trong Jojo’s Bizarre Adventure. Anh ấy là một người đàn ông tập trung, đam mê và quyết đoán. Ông lớn lên cay đắng và bạo lực vì của mình bi thảmquá khứ. Anh ấy vẫn giữ niềm tự hào về tên của gia đình mình. Anh ấy cũng thể hiện sự tôn trọng đối với giáo viên và Lisa Lisa. Caesar được biết đến với sự quyến rũ của mình và anh ta từng có xu hướng tán tỉnh những người phụ nữ ngẫu nhiên. Họ sẽ yêu anh ngay lập tức. Một trong những Bộ đôi hoạt hình mang tính biểu tượng là Caesar và Joseph.

8. Yoshikage Kira

8. Yoshikage Kira

Yoshikage Kira là nhân vật phản diện chính của Jojo trong Jojo’s Bizarre Adventure. Kim cương là không thể phá vỡ. Anh ta là một kẻ giết người hàng loạt nguy hiểm, người đã sống ở Moriohchưa được khám phá trong một thời gian khá dài. Anh mong muốn một cuộc sống yên tĩnh, trong đó KHÔNG biết về nơi ở của mình. Anh ta sẽ giết bất cứ ai biết bí mật của mình. Đây chính xác là lý do tại sao anh ta giết Shigechi. . Lập trường của Yoshikage về Killer Queen cho phép anh ta giết bất cứ aisử dụng chất nổ và quét sạch chúng hoàn toàn mà không ai tìm ra.

7. Josuke Higashikata

Jojo’s Bizarre Adventure is Diamond is Unbreakable là nhân vật chính của Josuke. Anh ấy thân thiện, thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên, anh ấy sợ mẹ mình. Anh ấy rất thích các mối quan hệ gia đình và thể hiện rất nhiều tình cảm với mẹ của mình. Anh ấy cũng bảo vệ mẹ mình. Anh ấy quan tâm sâu sắc về bạn bè của mình và rất tự hào về bạn bè của mình. Anh ấy tin vào Crazy Diamond, thứ có thể đưa bất kỳ ai trở lại cuộc sống của họ. ban đầu tình trạng. Nó là một phao cứu sinh và người chữa lành.

Kiểm tra: Gian hàng Jojo mạnh nhất

6. Ngày Joan

6. Ngày Joan

Giorno Giovanna, nhân vật chính trong Jojo’s Bizarre Adventure – Golden Wind là Giorno Giovanna. Anh ấy đã phải chịu đựng một điều khủng khiếp thời thơ ấu và lớn lên trở thành một người đàn ông cay đắng, cô đơn. Anh ấy đã phát triển một quyết tâm mạnh mẽ khi lớn lên và được các đồng đội của anh ấy ngưỡng mộ. Anh ấy đã là một nhiệt tìnhngười đàn ông quan sát luôn là người đầu tiên nhận thấy bất cứ điều gì bất thường xảy ra xung quanh mình. Anh ta không quan tâm đến sự an toàn của mình trên đường đến mục tiêu của mình. Anh quan tâm sâu sắc cho các thành viên băng đảng của mình. Anh ấy tin vào “Trải nghiệm vàng”, thứ có thể tạo ra và thao túng cuộc sống.

5. Jolyne Kujo

5. Jolyne Kujo

Jolyne Koji là nhân vật chính của Jojo trong Jojo’s Bizarre Adventure, Stone Ocean. Lúc đầu, cô ấy là một người thô lỗ và vô tư cá nhân. Bởi vì anh ấy đã không dành đủ thời gian cho mẹ và cô ấy, anh ấy tỏ ra không thích bố cô ấy. Cô ấy đã thay đổingay sau khi cô ấy biết về những mục tiêu xấu xa của Pucci. Để mang cha trở về, cô sẵn sàng từ bỏ mọi thứ. Cô ấy táo bạo và dũng cảm, nhưng nỗi sợkhông một ai. Jolyne có thể biến cơ thể mình thành một nhạc cụ với Stand “Stone Free”.

4. Jonathan Joestar

4. Jonathan Joestar

Jojo’s Bizarre Adventure là nhân vật chính của Phantom Blood, Jonathan Joestar. Anh ấy là một quý ông, tốt bụng và yêu thương. Anh ấy không hiểu bàn cho đến khi anh ta bị Dio nói với cha mình khi ông ta đang thao túng anh ta. Mặc dù Dio đã phản bội Jonathan theo cách kinh khủng nhất, nhưng Jonathan vẫn yêu anh và dành tình cảm cho anh. Jonathan cực kỳ mạnh mẽ khi chiến đấu và có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ .

3. Joseph Joestar

Joseph Joestar

Jojo’s Bizarre Adventure là nhân vật chính của Battle Tendency, Joseph Joestar. Anh ấy là một người hào hoa, không lo lắngngười đàn ông thích vui chơi. Anh ấy thích tán tỉnh phụ nữ và có tính cách tươi sáng. Anh ấy cũng đam mê và có thể dễ dàng nổi hứng. Joseph là một Hamonngười dùng có thể dễ dàng nhầm lẫn kẻ thù của mình.

2. Dio Brando

Sê-ri Jojo’s Bizarre Adventure được thống trị bởi Dio, người cũng là nhân vật phản diện. Anh ấy là người đã bắt đầu tất cả. Anh ấy quyến rũ, thao túng và ích kỷngười chỉ nhìn thấy chính mình. Anh ta lớn lên trong nghèo khó và trở thành một kẻ loạn trí. Anh ấy không chỉ mạnh mẽ về thể chất mà còn Mà còn tinh thần. Nhiều lần Dio đã độc chiếm dòng máu Joestar thông qua việc thao túng người khác và của chính mình. sức mạnh.

1. Jotaro Kujo

Jotaro Kujo là phổ biến nhất yêuNhân vật Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo. Anh ấy dè dặt, nghiêm túc và xa cách. Anh ấy là một người thẳng thắn với ý chí mạnh mẽ để làm điều đúng đắn. Anh ấy rất bảo vệ mẹ mình, và sẽ đảm nhận bất kỳ sự nguy hiểm để cứu cô ấy. “Ngôi sao bạch kim” của Jotaro đứng cho phépanh ta chỉ để tạm dừng thời gian trong vài giây, trước khi anh ta tiếp tục nó.

Phần kết luận

Điều này kết thúc danh sách của chúng tôi với một số nhân vật đáng nhớ nhất từ Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo. Để lại một bình luận bên dưới nếu bạn có một nhân vật yêu thích từ danh sách này. Những blog này sẽ được lặp lại. Hẹn gặp lại các bạn trong phần tiếp theo!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *