JP Morgan dự đoán Bitcoin giảm xuống còn 13.000 USD

Rate this post

– Quảng cáo –

Gã khổng lồ ngân hàng JP Morgan đã nhận xét về tình trạng hiện tại của Bitcoin và thị trường tiền điện tử, nếu FTX nộp đơn xin phá sản, khả năng lây lan có thể rất lớn.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã xác nhận với các nhà đầu tư của mình rằng khoản lỗ trong bảng cân đối kế toán là 8 tỷ USD.

– Quảng cáo –

Một nguồn tin giấu tên đã tiết lộ rằng FTX đang tìm kiếm nguồn tài trợ. Temasak thuộc sở hữu nhà nước của Singapore và người sáng lập TRON Justin Sun là hai tia hy vọng nhỏ nhoi.

Khả năng FTX vỡ nợ tiếp tục đè nặng lên giá Bitcoin vào thời điểm hiện tại.

Cách đây đúng một năm, vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.045,00.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ ​​JP Morgan, BTC có thể còn thấp hơn khi thị trường phải đối mặt với nhiều lệnh ký quỹ hơn.

Theo các chiến lược gia của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu, giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất 13.000 USD.

Hơn nữa, các nhà phân tích cảnh báo rằng hiệu ứng va chạm có thể được khuếch đại do điều kiện thị trường hiện tại.

Cụ thể, gã khổng lồ ngân hàng Mỹ tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới chi phí sản xuất, hiện trung bình khoảng 15.000 USD.

Hiện tại, chi phí sản xuất là 15.000 đô la, nhưng nó có khả năng giảm trở lại mức thấp nhất là 13.000 đô la.

Do đó, nhiều công ty khai thác như Khoa học cốt lõi gần đây có thể buộc phải bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ, gây thêm áp lực lên thị trường.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *